เกม Idle Iron Knight

แนะนำเกม Idle Iron Knight เกมแนว Idle RPG สุดยิ่งใหญ่ การผจญภัยของเหล่าอัศวิน

Idle Iron Knight เกมมือถือแนว Idle RPG จาก Monbirix ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานกลแต่การตอบรับกละบถล่มทลายยิ่งกว่าที่คิด เกทผจญภัยแบบ 2.5D กราฟิกสีสันสดใสที่ผู้เล่นจะได้พบกับโลกสุดกว้างใหญ่ที่แบ่งได้ถึง 8 แมพ การผจญภัยของเหล่าอัศวินผู้กล้าหาญที่จะพาผู้เล่นท่องไปยังดินแดนทั้งแปดและร่วมต่อสู้ไปกับพวกเขา โจมตีมอนสเตอร์กว่าหลายสิบตัวและสะสมประสบการณ์เพื่อก้าวข้ามเหล่าวายร้าย พบกับการผจญภัยในโลกใบใหม่ที่ Idle Iron Knight จะให้อะไรมากกว่าที่คุณเคยได้สัมผัส 

เกมผจญภัย 2.5D แสนสดใส  Idle Iron Knight อัศวินผู้ยิ่งใหญ่ผจญภัยข้ามอาณาจักร

Idle Iron Knight

ยินดีต้อนรับสู่โลกของความหลากหลายที่รวมทุกสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายเอาไว้ในโลกเดียว  Idle Iron Knightเกมมือถือแนว Idle RPG จากค่าย mobirix ที่ได้เปิดตัวมาเกมออกมาอย่างสวยงามด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยม เกมมือถือที่เต็มไปด้วยคุณภาพสุดคับคั้ง ทั้งกราฟิก เกมเพลย์ไปตลอดจนแพลตฟอร์มเกมที่กว้างใหญ่และมีให้ผจญภัยถึง 8 แมพพร้อมโหมดการเล่นอย่างหลากหลาย

เกมมาแรง

เรียกได้ว่าใครเป็นสาย PRG จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน โดย  Idle Iron Knight นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปกับเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าอัศวินผู้กล้าที่ได้ออกเดินทางปราบปรามความชั่วร้าย ซึ่งตัวเกมนั้นก็จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนต่างๆและปราบปรามต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดชั่วร้ายตั้งแต่ตัวกระจ๊อกไปจนถึงตัวบอส สล็อตฟาโรห์ ซึ่งรูปแบบการเล่น  Idle Iron Knight ก็จะเป็นไปตามลักษณะทั่วๆไปของเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นต้องตีมอนเก็บสะสมเวล ทำเควส ทำภารกิจต่างๆ ออกเดินผจญภัยหาของ ประดิษฐ์และปรับแต่งอาวุธต่างๆ ไปตลอดจนการสะสมอุปกรณ์สวมใส่ที่มีให้เลือกกว่า 80 แบบ

เล่นIdle Iron Knight

เรียกได้ว่าเลือกแต่งได้ตามชอบตามสไตล์กันเลย นอกจากนี้  Idle Iron Knight ก็ยังมีโหมดเกมให้เล่นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็ร โหมด Raid โหมด PvP และโหมด Defense ซึ่งเราสามารถสับเปลี่ยนการเล่นได้อย่างจุใจกันเลย ดังนั้นถ้าใครขื่นชอบเกมแนว PRG สดใสๆก็สามารถตามมาเล่น  Idle Iron Knight กันได้โดยดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ Play store หรือ App store กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมออนไลน์ที่กำลังมาแรง