เกมใหม่มาแรง

รีวิวเกม Windjammers 2 เกมกีฬาแปลก กระแสมาแรงเกินห้ามใจ

เกม Windjammers 2 มาพร้อมกับความสนุกที่ไม่มาในแนวของการเล่นเกมกีฬา ที่หลายคนอาจจะมองว่ามันแปลกไปที่ได้อยู่บนคอนโซลเอสเอ็นเค โดยในครั้งแรกต้นฉบับในภาค 1 ได้มีการขายไปในข่วงของปี 1994 ที่ผ่านมา แล้วไม่มีการทำใหม่ขึ้นแต่อย่างใด เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดภาคต่อขึ้น และในเกมนี้มีความสนุก จนเกิดเป็นกระแสที่มาแรงเกินห้ามใจ ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความน่าสนใจใน เกม Windjammers 2

เกม Windjammers 2

ในเกมนี้ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่มาในแนวของกีฬา จะมีการให้ผู้ที่เล่นได้ปาจานร่อนออกไป ในการเล่นแต่ละครั้ง จะเล่นเป็นแบบ 1 ต่อ 1 ในสนามการแข่งขัน จะต้องพยายามที่จะปาจานให้ไปถึงประตูในฝ่ายที่อยู่ตรงข้ามเราให้ได้ เมื่อเข้าแล้วคะแนนในส่วนนั้นจะตกเป็นของเราโดยทันที ทำให้คู่แข่งต้องระวังในการเล่น จะต้องรับให้ได้ และสามารถที่จะปากลับมายังฝั่งของเราได้ทันที ไม่พอเท่านั้นมันจะดูธรรมดาเกินไป สามารถที่จะปาจานให้สะท้อนไปยังกำแพงได้ด้วย เพื่อที่จะให้สนามเวลาในการแข่งได้เปลี่ยนทิศไป จะทำให้คู่แข่งฝ่ายตรงข้ามรับไม่ค่อยทัน มีค่าสะสมพลังด้วย และยังมีลูกเล่นอีกเยอะ

เกม Windjammers 2 กราฟิกออกแบบมาได้เทพแค่ไหน ?

Windjammers 2

ในด้านของกราฟิก ที่เรียกได้ว่ามีการออกแบบมาได้น่าสนใจ มาในรูปแบของ 2 มิติ ที่ถือว่าเป็นการจำลองภาพ มาจากการวาดการ์ตูน มีการถ่ายทอดตามยุคสมัย slot99 ที่ถือได้ว่ามีความเปลี่ยนไปจากเดิม ในความละเอียดที่คมชัด ทำให้มองแล้วไม่มีความย้อนยุค หรือย้อนสมัยแต่อย่างใด ในตัวละครได้มีการดีไซน์มาให้เหมือนกับคอมมิค ที่เพิ่มความเด่นชัดให้มากยิ่งขึ้น และยังมีความแตกต่างกันในส่วนของพลังงานแต่ละตัวละครด้วย ในส่วนของฉาก มาในรูปแบบของ 2 มิติเช่นเดียวกัน มีเพลงประกอบทำขึ้นได้มีมาตรฐาน ดนตรีฟังได้เรื่อย มาพร้อมกับการแทรกตอนคัตซีน ที่คล้ายกับแนวของยุค 90s  

เกมมาแรง

เกมWindjammers 2 มาพร้อมกับความสนุกในเกมปาจานร่อน ที่ถือว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีการออกแบบกราฟิกได้ดี มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้