เกมBendy in Nightmare Run

เกมวิ่งสุดระทึกขวัญ Bendy in Nightmare Run เบ็นดี้วิ่งหนีในฝันร้าย

Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดระทึกขวัญของ “เบ็นดี้” ตัวละครเอกของเรื่องได้เข้าไปในวังวนของความฝันและต้องวิ่งหนีจากปีศาจร้ายที่คอยไล่ล่าเขา เพื่อหลบหนีจากมันเบ็นดี้จึงต้องวิ่งหนีในมิติแห่งความฝันอย่างไม่รู้จบ Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดระทึกใจที่คุณจะไม่ได้หยุดนิ่ง วิ่ง กระโดดและหลบหลีกสิ่งกีดขว้าง เพิ่มความเร็วและสปีดคล่องแคล่วเพราะมันไล่ตามคุณมาแล้ว!!

เกมอาร์เคดสุดคลาสสิก Bendy in Nightmare Run วิ่งหนีจากฝันร้าย

Bendy in Nightmare Run

เมื่อฝันร้ายไล่ล่าคุณ วิ่งหนีสุดชีวิตคือทางเดียวที่คุณจะหลุดพ้นได้ Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดมันส์จาก Joey Drew Studios ที่จะพาผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยในความฝันของเบ็นดี้ การผสมผสานของเกมอาร์เคดและเกมวิ่งที่ได้พัฒนาและสร้างสรรค์จนออกมาเป็นเกมวิ่งหลบสิ่งกีดขวางสุดระทึกใจให้ผู้เล่นได้เข้ามาท้าทาย โดย Bendy in Nightmare Run จะเป็นเรื่องราวของเบ็นดี้ที่ต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่ไม่มีทางออก ทุกๆค่ำคืนเบ็นดี้มักจะชอบนอนฝันร้ายเป็นชีวิตจิตใจ จนในที่สุดฝันร้ายนั้นก็ค่อยๆกลืนกินเขา

เกมมาแรง

เพื่อหลบหนีออกจากฝันร้ายที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายและสิ่งมีชีวิตน่ากลัวที่คอยตามล่าเขา เบ็นดี้จึงต้องวิ่งหนีในความฝันสุดชีวิตเพื่อไม่ให้ถูกมันจับได้ ซึ่ง Bendy in Nightmare Run จะเป็นเกมวิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเบ็นดี้ที่ต้องวิ่งหนีจากสัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัว boss369 รูปแบบของการวิ่งก็จะเป็นในลักษณะการวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางที่ผู้เล่นจะต้องวิ่งไปเรื่อยๆพร้อมข้ามอุปสรรคและสิ่งกีดขวางต่างๆ เป็นเกมวิ่งแบบไม่หยุดพักหรือวิ่งแบบ Non-stop ที่ให้ผู้เล่นวิ่งไปเรื่อยๆในลักษณะสะสมสถิติไปเรื่อยๆ

เกมใหม่

ซึ่งระหว่างวิ่งนอกจากหลบสิ่งกีดขวางแล้วผู้เล่นก็ต้องคอยเก็บสะสมไอเทมสำคัญต่างๆตลอดจนพวกเหรียญหรือของมีค่าที่จะสามารถนำไปซื้อของแต่งตัวได้ เป็นเกมวิ่งสนุกๆที่เล่นฆ่าเวลาได้ดีมากๆ กราฟิกสวยงามมีความคลาสสิกเหมือนเราตกอยู่ในฝันร้ายตามคอนเซ็ปต์เกมจริงๆ เกมเพลย์ก็ให้ความรู้สึกสนุกไปพร้อมๆกับความระทึกใจ เป็นเกมที่ขอบอกเลยว่าสิบเต็มสิบคะแนนจริงๆ ดังนั้นถ้าใครสนใจหรือชื่นชอบเกมวิ่งสไตล์นี้ก็สามารถตามมาเล่น Bendy in Nightmare Run กันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ Play store หรือ App store ได้เลย 

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้