เกมScary Stranger 3D

เกมจำลองสถานการณ์สุดระทึกใจ Scary Stranger 3D คนแปลกหน้าข้างบ้าน

Scary Stranger 3D เกมจำสถานการณ์สุดระทึกใจที่อาจทำให้ใครหัวใจวายได้ เกมสุดหลอนกับเรื่องราวของ “บ็อบ” หนุ่มน้อยขี้สงสัยที่ได้พบเรื่องราวแปลกประหลาดเมื่อเขาได้เข้าไปพัวพันกับชายข้างบ้านที่เพิ่งย้ายมาใหม่ การหยอกล้อที่หวังอยากจะท้าทายคนแปลกหน้าได้นำพาให้บ็อบต้องพบกับจุดจบที่ไม่คาดคิด Scary Stranger 3D สุดยอดเกมสยองขวัญที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของการเผชิญหน้ากับชายข้างบ้านที่มีเบื้องหลังสุดน่ากลัว 

เกมสยองขวัญสุดน่ากลัว Scary Stranger 3D เพื่อนบ้านใหม่ชวนหลอกหลอน

Scary Stranger 3D

เมื่อการมาของชายชราได้นำพาหายนะมาสู่ทุกคน Scary Stranger 3D เกมจำลองสถานการณ์สุดระทึกใจจาก Z & K Games ที่พาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สยองของการเอาชีวิตรอดจากชายแปลกหน้า เรื่องราวของ “บ็อบ” เด็กชายวัยซนที่รักในการหยอกล้อแถมเขายังมีเป้าหมายในการแกล้งครูเป็นชีวิตจิตใจ ทว่ามันก็เป็นเพียงความคิดเด็กๆที่ไม่กล้าลงมือทำมันจริงๆ จนกระทั้งวันหนึ่งชายชราแปลกหน้าคนหนึ่งได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านบ็อบ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูน่าสงสารจึงทำให้บ็อบจุดประกายความคิดบางอย่างได้

เกมใหม่

เขาตัดสินใจวางแผนกลั่นแกล้งชายชราเพื่อนบ้านคนดังกล่าวโดยหวังเข้าไปภายในบ้าน ทว่าเมื่อบ็อบได้สำรวจสิ่งต่างๆภายในบ้านเขาก็ได้พบกับความจริงว่าชายแปลกหน้าผู้นี้มีเบื้องหลังที่น่ากลัว หนำซ้ำชายชราก็ดูเหมือนจะรู้ว่ามีคนแอบเข้ามาในบ้านของเขา เรื่องราวการหนีเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจของบ๊อบจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Scary Stranger 3D นั้นจะเป็นเกมหลอนๆที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นบ็อบเด็กชายคนดังกล่าว boss369 เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปสำรวจภายในบ้านของชายแปลกหน้าเพื่อตามหาเบาะแสสำคัญ ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะต้องเอาชีวิตรอดและคอยหลบซ่อนไม่ให้ชายชราจับได้ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องคอยกลั่นแกล้งชายชราด้วยวิธีต่างๆที่ไม่ว่าจะแอบปาของใส่ ทำของพัง ทำบ้านรกและอื่นๆอีกมากมายตามคอนเซ็ปต์บ็อบ

เกมมาแรง

นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถเพิ่มทักษะความสามารถของตนเองได้ผ่านการสะสมประสบการณ์ต่างๆที่ได้เข้าไปสำรวจในบ้านและกลั่นแกล้งชายแปลกหน้า Scary Stranger 3D เป็นเกมแอ็คชั่นหลอนๆ ลุ้นระทึกใจที่หากใครชอบความตื่นเต้นหรือชอบอะไรลุ้นๆแบบหัวใจวายก็สามารถตามมาเล่นเกม Scary Stranger 3D ไดัโดยดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทาง App Store หรือ Play store กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดตเกมส์ใหม่ๆทุกวันพร้อมสร้างความสนุกให้กับคุณ