เกมAnimaddicts 2

แนะนำเกมต่อสู้สุดคลาสิก Animaddicts 2 ผึ้งน้อยต่อยแหลก

Animaddicts 2 เกมต่อสู้แบบ Beat Em Up บู๊แหลกแหกหระจาย เกมแอ็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนซีรี่ย์ในยุค 80s กราฟฟิกภาพเคลื่อนไหวแบบการ์ตูนสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะกลับไปดูกี่ครั้งก็ประทับใจชวนย้อนให้คิดถึงในช่วงวัยเด็ก การรีเมคจากการ์ตูนสู่จอเกมที่เราไม่ควรพลาดกันเลย Animaddicts 2 เกม side-scrolling Beat Em Up ที่จะพาคุณร่วมเส้นทางการต่อสู้ของผึ้งน้อยต่อยหนักที่ไม่ว่าศัตรูจะน่ากลัวแค่ไหน เขาก็เอาชนะมันไปได้ เกมอินดี้ผจญภัยที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงวันวาน 

เกมแอ็คชั่นบู๊แหลก Animaddicts 2 ผึ้งน้อยผู้ยิ่งใหญ่กับเส้นทางของผู้กล้าหาญ

Animaddicts 2

ย้อนวันวานไปกับเกมต่อสู้สุดคลาสสิก Animaddicts 2 ที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงอดีต boss369 เกมต่อสู้สไตล์บีทเอมอัพจากทีมผู้พัฒนา Crossplatform เกมเล่นระหว่างพัฒนาที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างจากการ์ตูนซีรี่ย์ในยุค 80s แสนคลาสสิกสู่จอเกมต่อสู้ในรูปแบบ side-scrolling Beat Em Up

เกมใหม่

หรือเกมเกมต่อสู้เดินจากซ้ายไปขวานั่นเอง ซึ่ง Animaddicts 2 นั้นจะเป็นเรื่องราวของผึ้งน้อยหัวใจแกร่งที่ออกเดินทางผจญภัยต่อสู้กับเหล่าวายร้าย เป็นเกมที่เน้นการต่อสู้เป็นหลักที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผึ้งน้อยตัวดังกล่าวและเริ่มต้นเส้นทางการต่อสู้ของตนเอง ตลอดทั้งเกมผู้เล่นก็จะได้เจอศัตรูมากหน้าหลายตาที่ต้องเอาชนะไปให้ได้ ซึ่งในการเล่นนั้นก็จะเป็นในลักษณะควบคุมตัวละครเดินหน้า

เกมมาแรง

ถอยหลัง กระโดด เตะและต่อยที่เกมจะให้ผู้เล่นได้คอนโทรลตัวละครไปตามต้องการ รูปแบบเกมก็ไม่มีอะไรมากๆ หลักๆก็คือการต่อสู้แบบเน้นๆอย่างที่เราพูดกันไปเลย เอาชนะศัตรู ต่อสู้ เดินทาง ต่อสู้ เดินทาง บู๊ๆๆๆๆ ออกแอ็คชั่นต่างๆ วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่ยิ่งออกเดินทางไปได้ไกลเท่าไหร่ศัตรูของเราก็จะยิ่งแข็งแกร่งและยิ่งเพิ่มจำนวนมากเท่านั้น Animaddicts 2 เป็นเกมต่อสู้บู๊มันส์ๆ บู๊แหลกอย่างเดียว ดังนั้นถ้าใครชอบเกมต่อสู้แนวนี้ก็สามารถตามมาซื้อเกม Animaddicts 2 นี้กันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย โดยราคาตอนนี้จะลดอยู่ที่ 173.40 บาท ถึงวันนี้ 11 มีนาคมนี้เท่านั้น 

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมส์ที่อัพเดตเกมใหม่ทุกวัน