เกมVigorus

เกมแพลตฟอร์ม 2 มิติ Vigorus ผจญภัยในเส้นทางแห่งเสียงดนตรี

Vigorus เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติที่จะพาคุณพบกับเรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องเผชิญหน้ากับดินแดนแห่งภาพลวงตาเพื่อออกตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ พร้อมการกอบกู้โลกจากสัตว์ประหลาดแห่งฝันร้ายที่เฝ้าทำลายจิตวิญญาณของเหล่าผู้คน มุ่งหน้าสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณพบกับความตื่นตาตื่นใจ Vigorus แสดงพลังแห่งเสียงดนตรีและปล่อยทำนองให้เป็นไปตามจังหวะของหัวใจ พลังจากเสียงเพลงที่ยิ่งใหญ่จะนำชัยมาสู่คุณ 

เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบการ์ตูน Vigorus ท่วงทำนองของหัวใจ

Vigorus

ผจญภัยผ่านเส้นทางแห่งเสียงดนตรีและกอบกู้โลกที่กำลังพังทลาย Vigorus เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติจากทีมผู้พัฒนา Hagicians เกมการ์ตูนสุดน่ารักที่พร้อมจะพาผู้เล่นร่วมเดินทาง boss369 สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน โดย Vigorus นั้นจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยวีโกรัสที่ต้องออกเดินทางไปยังดินแดนโลกแห่งภาพลวงตาเพื่อตามหาความทรงจำส่วนที่ขาดหายไปพร้อมช่วยโลกจากภัยอันตราย การผจญภัยกอบกู้โลกจากสัตว์ประหลาดร้ายนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

เกมมาแรง

เพราะนอกจากสาวน้อยจะต้องคอยต่อกรกับสัตว์ประหลาดมากหน้าหลายตาแล้วเธอยังต้องประสบกับศัตรูในคราบภาพลวงตาที่คอยตามหลอกหลอนเธอ ด้วยเหตุแห่งความยากลำบากนี้สาวน้อยวีโกรัสจึงต้องดึงพลังแห่งเสียงเพลงออกมาใบ้ เรื่องราวการผจญภัยในเส้นทางดนตรีจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Vigorus นั้นจะเป็นเกมแพลตฟอร์มภาพ 2 มิติรูปแบบ Side-scrolling หรือ

เกมใหม่

เกมเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “สาวน้อยวีโกรัส” ตัวละครเอกของเรื่องที่ต้องผจญภัยไปในดินแดนที่แสนอันตรายเพื่อช่วยกอบกู้โลกที่กำลังแตกสลาย เป็นเกมการ์ตูนที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปยังมิติโลกต่างๆเพื่อต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาดโดยมีพลังแห่งเสียงดนตรีเป็นอาวุธคู่ใจ ทำให้ในการต่อสู้ของเกม Vigorus จึงเป็นในลักษณะการเคลื่อนไหวตามทำนองที่ผู้เล่นจะต้องกดโน๊ตเสียงต่างๆให้เข้าจังหวะ เป็นเกมต่อสู้ที่ประยุกต์ศาสตร์เกี่ยวกับดนตรีเข้ามาใช้ ทำให้ตัวเกมดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งหากใครสนใจอยากตามมาเล่นเกมนี้ก็สามารถไปดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่เว็บไซต์ของ Steam กันได้เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ เว็บพนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้