เกมEscape Games - Lost Temple

เกมไขปริศนาสุดลี้ลับ Escape Games – Lost Temple วิหารที่สาบสูญ

Escape Games – Lost Temple เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายกับ Le และ Liam เพื่อดับความกระหายจิตวิญญาณของนักผจญภัยภายในตัวคุณ สำรวจวิหารที่สาบสูญพร้อมค้นหาเบาะแสที่คลุมเครือ ความลับที่ปิดซ่อนอยู่รอคอยให้คุณเข้าไปท้าทาย พิสูจน์ความจริงให้โลกได้รู้ว่าสิ่งลี้ลับที่ซ่อนอยู่แท้จริงแล้วมันคืออะไร Escape Games – Lost Temple เกมหลบหนีผจญภัยที่ทำให้คุณสัมผัสความรู้สึกตื่นเต้นอันแสนระทึกใจที่เกมไหนๆก็ให้คุณไม่ได้

หลบหนีจากวิหารโบราณ Escape Games – Lost Temple เกมไขปริศนาท้าอำนาจมืด

Escape Games - Lost Temple

เมื่อความแน่วแน่นำคุณไปสู่วิหารที่สูญหาย ความอันตรายจึงได้มาเยือน Escape Games – Lost Temple เกมไขปริศนาออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือกับเรื่องราวการผจญภัยที่จะพาคุณไขปริศนาสุดลี้ลับของวิหารที่สาบสูญ Le และ Liam สองคู่หูนักผจญภัยที่ตัดสินใจออกค้นหาความจริง ความกระหายของการอยากรู้ความจริงนำพาให้เขาทั้งคู่เข้าสู่กับดักของความชั่วร้าย วังวนอันตรายที่ยิ่งลงลึกเข้าไปเท่าไหร่ก็ยิ่งพบแต่มืดดำ แต่ถึงอย่างนั้น Le และ Liam

เกมใหม่

ก็ไม่ย่อท้อ พวกเขามุ่งหน้าไปสู่วิหารสาบสูญและเสาะหาความจริง ทว่ามันกลับทำให้ทั้งคู่ต้องมาติดอยู่ในกับดักที่ไม่มีทางออก ภารกิจไขปริศนาเพื่อหาหลบหนีออกจากวิหารจึงได้เริ่มต้นขึ้น boss369 ซึ่ง Escape Games – Lost Temple นี้จะเป็นเกมผจญภัยท่องวิหารลึกลับที่ผู้เล่นจะได้ร่วมการเดินทางไปกับ Le และ Liam ที่ต้องประสบกับวังวนของวิหาร เพื่อช่วยทั้งสองให้หลบหนีออกไปผู้เล่นจะต้องฝ่าด่านปริศนาต่างๆของวิหารไปให้ได้ จะเป็นปริศนาพัซเซิลหลากหลายรูปแบบที่แต่ละแบบก็จะมีความเชื่อมโยงกันของเบาะแสต่างๆ โดยตัวเกมก็จะสอดแทรกคำใบ้และหลักฐานต่างๆให้ผู้เล่นได้ใช้เพื่อแก้ปริศนา

เกมมาแรง

ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะต้องคอยค้นหาวัตถุสำคัญตามจุดต่างๆเพื่อใช้มันในการเสาะหาคทาที่ซ่อนอยู่ ซึ่ง Escape Games – Lost Temple ก็จะเป็นเกมที่เน้นการเล่นไปตามเนื้อเรื่องของเกมที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ไขปริศนาที่หลากหลาย พร้อมด้วยการท้าทายมินิเกมมากมายที่ผู้เล่นจะได้สะสมของรางวัล เป็นเกมไขปริศนาสนุกๆที่ขอบอกเลยว่าใครชอบเรื่องลึกลับหรือชอบการผจญภัยต้องห้ามพลาดกันไปเลย ซึ่งหากใครที่สนใจสามารถตามมาเล่น Escape Games – Lost Temple กันได้โดยโหลดเกมได้ทาง Play store หรือ App store กันได้เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดตเกมส์ใหม่ทุกวัน