เกมTasty Blue

แนะนำเกมมือถือเล่นเพลินๆ Tasty Blue ปลาทองจอมหิว

Tasty Blue เกมปลาใหญ่กินปลาเล็ก เกมมือถือสุดเพลิดเพลินที่คุณจะได้เล่นเป็นปลาทองจอมกระหายที่ไม่รู้จักพอ หลักจากที่คุณอิ่มเอมกับการถูกเข้าของเลี้ยงดูอย่างสุขสบายแต่ด้วยความกระหายที่ไม่จบสิ้นทำให้คุณตัดสินใจหลบหนีออกจากที่เลี้ยงดูสู่มหาสมุทรใหญ่และเริ่มกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ยิ่งกินมากขึ้นเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งกินสิ่งที่ใหญ่กว่าคุณได้มากเท่านั้น Tasty Blue เกมแอ็คชันสุดอินดี้ที่มากกว่าการกินคือความสนุกสุดเหวี่ยงที่คุณจะได้รับ

เกมแอ็คชันแสนสนุก Tasty Blue ปลาทองน้อยตะลุยท้องสมุทร

Tasty Blue

เมื่อความหิวนำพาความโลภครอบงำจิตใจปลาทองน้อยผู้หิวโหยจึงออกท่องสมุทรด้วยตนเอง Tasty Blue เกมแอ็คชันสุดหรรษาบนแพล็ตฟอร์มมือถือจาก Dingo Games ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกใต้ทะเลตามหาของกินสนองความหิว คุณจะได้เล่นเป็นปลาทองน้อยที่ตัดสินใจออกท่องโลกกว้าง เมื่อการเลี้ยงดูจากเจ้านายของคุณไม่สามารถหยุดความกระหายหิวนี้ได้คุณจึงต้องออกผจญภัยเพื่อกินทุกอย่างให้ได้มากที่สุด เรื่องราวกินไม้หยุดจึงได้เริ่มต้นขึ้น

เกมมาแรง

ซึ่ง Tasty Blue นั้นจะเป็นเกมมือถือเล่นเพลินๆที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นปลาทองและออกตามหาอาหาร เป็นเกมสบายๆที่ผู้เล่นมีจุดมุ่งหมายเดียวคือกินทุกอย่างที่ขวางหน้าให้หมด boss369 เป็นเกมกินปลาที่ผู้เล่นจะต้องกินสิ่งมีชีวิตต่างๆใต้ท้องทะเลเพื่อให้ตนเองตัวใหญ่ขึ้น เพราะหากตัวใหญ่ขี้นมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งกินได้เยอะและกินสิ่งที่ใหญ่กว่าได้มากเท่านั้น จากกินปลาเล็กๆ ก็ไปปลาขนาดกลาง ไปขนาดใหญ่

เกมใหม่

จนไปถึงมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆกันเลย แต่นอกจากที่ผู้เล่นจะได้เป็นปลาทองจอมหิวแล้ว Tasty Blue ก็ยังมีตัวละครอื่นๆอย่างปลาโลมาและปลาฉลามที่ผู้เล่นสามารถใช้มันในการออกล่าอาหารเพื่อหากินได้ เป็นเกมแนวหรรษาเล่นเพลินๆ เหมาะกับเล่นคลายเครียดหรือฆ่าเวลา เล่นสนุกๆเล่นเรื่อยๆได้ทุกวัน ดังนั้นใครชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามมเล่น Tasty Blue แบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าบน App Store หรือ Play Store กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ เว็บเกมออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้