เกมสร้างบ้าน

แนะนำ เกมสร้างบ้าน ออกแบบบ้านคุณภาพน่าเล่น

เชิญทางนี้เลยค่ะกับเพื่อนๆสายออกแบบกับ เกมสร้างบ้าน ออกแบบบ้านอันคับคั่งไปด้วยคุณภาพที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ ซึ่งสำหรับเกมแนวสร้างบ้านที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆกันในวันนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมสร้างบ้านที่ได้รับการันตีคุณภาพและความความนิยมจากแอพเกมอย่าง play store และ Play store โดยทุกเกมนั้นได้ดาวไปมากกว่า4ดาวกันเลยนะคะ จึงรับรองได้เลยนะคะว่าทุกๆเกมนั้นคับคั่งไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน

ไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปตามดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า เกมสร้างบ้าน มีอะไรกันบ้าง

เกมสร้างบ้าน

1. Home Design Story

สำหรับเกมแรกของเราเริ่มกันที่เกมสร้างบ้านภาพสวยอย่างHome Design Story ซึ่งเป็นเกมที่จะให้เพื่อนได้ออกแบบบ้านทั้งภายในและภายนอกที่จะมีบ้านสไตล์ต่างๆให้เราเลือกเลยค่ะว่าอยากจะสร้างแนวไหน ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมธีมน่ารัก รูปแบบเกมจึงจะมีกราฟิกแนวการ์ตูนเป็นส่วนใหญ่นะคะ แต่รับรองเลยค่ะว่าภาพและฉากต่างๆของเกมนั้นสวยงามมากๆ เพื่อนๆที่อบเล่นเกมสร้างบ้านที่เล่นง่ายๆสบายๆ แนะนำเกมHome Design Story เกมนี้เลยนะคะ

เกมสร้างบ้าน

2. House Flip

สำหรับเกมHouse Flip เกมต่อมาของเรานี้จะเป็นเกมแนวรีโนเวทบ้านนะคะ โดยตัวเกมจะเป็นเกมรูปแบบ3มิติที่จะมีบ้านต่างๆมาให้เรารีโนเวทบ้านใหม่ เพื่อนๆก็จะได้ออกแบบ สร้างบ้านรวมไปถึงจัดวางฟอร์นิเจอร์ต่างๆให้สวยงาม และขอบอกเลยค่ะว่าสำหรับเกม House Flip นั้นจะเป็นเกมที่เสมือนจริงๆมาก ดังนั้นเพื่อนๆที่ชอบเกมกราฟิกแบบเรียลๆต้องชอบเกมนี้กันแน่นอนค่ะ

เกมสร้างบ้าน

3. Design Home

มาถึงเกมแนวสร้างบ้านเกมสุดท้ายของเรากันนะคะ ซึ่งเกม Design Homeนี้จะเป็นเกมออกแบบบ้านที่เรียกได้ว่าหรูสุด รูแบบเกมนั้นจะให้เราได้ตกแต่งละออกแบบบ้านต่างๆทั้งภายในและภายนอกที่ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นบ้านสไตล์หรูหราที่ดูไฮโซมากๆ และบอกได้คำเดียวค่ะว่าบ้านแต่ละหลังที่เกมนำมาให้เราออกแบบนั้นสวยงามอลังการทุกหลังจริงๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบอะไรแนวไฮโซๆต้องไปลองหาโหลดมาเล่นกันเลยนะคะ

และหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเล่นเกมออกแบบบ้านสร้างบ้านที่เราได้แนะนำกันไปนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นอย่างฟรีๆได้เลยผ่านทาง App store และ Play store กันเลยนะคะ  ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าสนุกทุกเกมและคุณภาพทุกเกมแน่นอนค่ะ แล้วโหลดมาเล่นกันเยอะๆน้า

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่