เกมHollow Knight

เกมอินดี้สุดคลาสสิก Hollow Knight ตะลุยอาณาจักรดินแดนแห่งแมลง

มาสร้างเส้นทางของคุณเองไปกับ Hollow Knight เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกที่ถูกทำลายอาณาจักรแห่งแมลง ออกสำรวจถ้ำที่แสนคดเคี้ยว ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงและผูกมิตรกับเหล่าแมลงที่แปลกประหลาด Hollow Knight เกมผจญภัยแนว metroidvania กับสุดยอดกราฟิกภาพ 2 มิติแบบวาดด้วยมือ เกมสุดอินดี้ที่คุณจะได้ปะติดปะต่อเรื่องราวของคุณเองผ่านการผจญภัยในพื้นที่ที่ไม่คุ้นตา

เกมอินดี้แนว metroidvania การผจญภัยของอัศวินผู้เก่งกล้า Hollow Knight 

Hollow Knight

โดย Hollow Knight จะเป็นเกมอินดี้แนว metroidvania หรือเกมที่มีลักษณะเดินสำรวจ ตีมอนสเตอร์ ฟาร์มของ หาไอเทม สะสมประสบการณ์ เพิ่มความสามารถใหม่ๆ แก้พัซเซิลต่างๆ เป็นรูปแบบเกมที่เราจะเห็นได้ตามเกมแนวตีมอนทั่วๆไป แต่ความพิเศษของ Hollow Knight นั้นคือพื้นที่แต่ละแห่งจะมีการเชื่อมโยงเชื่อมต่อกัน

เกมมาแรง

ทำให้ผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นทางเดินของตัวเองได้อย่างหลากหลาย ไม่จำเจเป็นแพทเทิร์นเดียว นอกจากนี้ยังทำให้การค้นหาความสามารถต่างๆที่ซ่อนอยู่ในแต่ละแมพมีความน่าตื่นเต้นเพิ่มขึ้นด้วย boss369 โดยเนื้อเรื่องของ Hollow Knight นั้นจะไม่ได้เป็นการเล่าแบบตรงๆ แต่จะเป็นการให้ผู้เล่นได้ตีความปะติดปะต่อเรื่องราวเอาเอง เนื่องจากตัวครเอกที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทนั้นจะไม่มีบทพูดใดๆ ดังนั้นจึงต้องอาศัยการคุยกับเหล่าตัวละครอื่นๆ พวกแมลง เหล่า npc ต่างๆในเรื่อง ซึ่งจุดนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมแนวอินดี้ที่ทำให้เราได้คิดตามและตื่นเต้นไปกับมัน

เกมใหม่

โดยสำหรับรูปแบบการเล่นของ Hollow Knight นั้นก็จะเป็นไปตามสไตล์ metroidvania ที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยสำรวจพื้นที่ต่างๆ ฟาร์มของ เก็บความสามารถ ตีมอน แก้พัซเซิลตลอดจนค้นทาเส้นทางใหม่ๆที่จะนำไปสู่จุดจบของเรื่องราว เป็นเกมผจญภัยอินดี้แบบคลาสสิกที่เกมเพลย์สนุกและหลากหลายมากๆ กราฟิกวาดด้วยมือต่างๆก็สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ดนตรีประกอบรวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆของเกมก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว ฉะนั้นใครชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามมาเล่น Hollow Knight กันได้โดยซื้อเกมในราคา 315.00 บาทได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมที่อัพเดตเกมใหม่ๆทุกวัน