เกมAngels of Death

รีวิวเกม Angels of Death โปรดฆ่าฉันด้วยมือของเธอ

Angels of Death เกมสวมบทบาทสยองขวัญจากแฟรนไชส์  Playism เกมโรมานซ์สุดตระการตาที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวของเด็กสาวผู้มีพันธสัญญากับฆาตกร เมื่อเธอต้องการให้เขาฆ่าเธอด้วยมือของเขาเอง ข้อตกลงระหว่างคนสองคนจึงได้เริ่มต้นขึ้น Angels of Death เกมผจญภัย 2 มิติกราฟิกแบบพิกเซลสุดคลาสสิกที่จะทำให้คุณเห็นว่าอีกด้านหนึ่งของชีวิตนั้นมืดดำเพียงใด สัญญาอันไม่ควรค่อยๆก่อตัวเป็นความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง โชคชะตาที่ไม่อาจเลี่ยงได้ของคนสองคนจะเป็นเช่นไรต่อไปคุณเท่านั้นที่จะรู้ได้

เกมสวมบทบาทเล่นตามเนื้อเรื่อง Angels of Death พันธสัญญาตาย

Angels of Death

เมื่อหญิงสาวผู้อยากตายได้พบกับฆาตกรสุดชั่วร้าย มันจึงเกิดเป็นคำสัญญาอันมืดมน Angels of Death เกมสวมบทบาทสยองขวัญรูปแบบพิกเซล 2 มิติ เกมผจญภัยสุดดาร์กกับเรื่องราวที่จะพาคุณเข้าสู่ด้านมืดของชีวิต เกมผลงานสร้างจาก Playism ที่มาพร้อมกับความโรมานซ์สุดระทึกใจของคนสองคนที่ไม่ควรมาพบกัน โดย Angels of Death จะเป็นเกมผจญภัยแนว Horror แบบเล่นตามเนื้อเรื่องที่จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้พบว่าตนเองตื่นมาในสถานที่อันแปลกตา สถานที่ปิดตายที่มีเพียงเธอและฆาตกรมากมายที่หวังจะเอาชีวิตของเธอไป

เกมใหม่

แต่ถึงอย่างนั้นหญิงสาวผู้นี้ก็ปรารถนาถึงความตายเป็นแน่แท้ เธอจึงไม่หวาดกลัวอะไร จนกระทั้งเธอได้พบกับฆาตกรคนที่เธออยากให้เขาเป็นคนลงมือทำในสิ่งที่เธอไม่กล้าทำ ทั้งสองคนจึงได้เริ่มต้นทำพันธสัญญาตายขึ้นโดยมีข้อแม้ว่าเธอจะต้องช่วยพาเขาออกไปจากตึกปิดตายแห่งนี้ การผจญภัยฝ่าดงฆาตกรมากหน้าจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Angels of Death นั้นจะเป็นเกมสวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหญิงสาวอยากตายที่ต้องช่วยฆาตกรออกไปจากตึก boss369 จะเป็นเกมผจญภัยแบบสยองขวัญที่เกมจะพาผู้เล่นด่ำดิ่งไปกับเนื้อเรื่องสุดดาร์กที่เกมจะค่อยๆเล่าให้เราได้เห็นว่าจิตใจของมนุษย์นั้นมืดดำเพียงใด ซึ่งผู้เล่นก็จะได้ท่องเรื่องราวต่างๆไปพร้อมกับการผจญภัยเสี่ยงตายที่ต้องเอาชีวิตรอดจากฆาตกรสุดโหดมากมายไปให้ได้

เกมมาแรง

นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับปริศนาและทางเลือกมากมายที่ต้องทำการหาเรื่องของคำตอบและตัดสินใจ และทุกการตัดสินใจก็จะส่งผลถึงเหตุการณ์ต่อๆไปของเรื่องราวเสมอ ซึ่งบอกเลยว่า Angels of Death นั้นเป็นเกมผจญภัยแบบดาร์กๆที่มีเนื้อหามืดมนมากๆ ทำให้เกมนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่บรรลุนิติภาวะเท่านั้น ดังนั้นถ้าใครโตแล้วและอยากตามมาเล่น Angels of Death ก็สามารถไปซื้อเกมกันได้ในราคาลด 40% ที่ 131.40 บาท กันได้ในร้านค้าบน Steam กันได้เลย แต่ราคาโปรโมชั่นนี้จะอยู่แค่ 22 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นนะคะ ดังนั้นใครสนใจอย่ารอช้าต้องรีบตามมาซื้อกันเลยนะคะ 

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บพนันที่กำลังมาแรงในตอนนี้