เกมใหม่

รีวิวเกม Cogen Sword of Rewind สนุกสุดเหวี่ยงจนต้องไม่พลาด

เกม Cogen Sword of Rewind เป็นเกมที่อยู่ในตำนานเลยทีเดียว ที่มีสไตล์น่าสนใจ มีระบบพิเศษในเกม ที่ทำให้เราย้อนเวลากลับไปได้ พบได้น้อยมากในแนวนี้ เริ่มต้นจากการที่มีตัวละครของเกม ที่ได้ฟื้นมาอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่ง มีความลึกลับน่ากลัว มีดาบที่เน้นให้ลูกเล่นสุดพิเศษ ทำให้ต้องพยายามออกหาความจริงให้ได้ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจากอะไรกันแน่ ต้องผ่านภารกิจที่ใหญ่หลวง ต้องต่อสู้กับเครื่องจักรกลให้ได้

ความน่าสนใจในเกม Cogen Sword of Rewind

Cogen Sword of Rewind

กราฟฟิกในเกมนี้ ที่เหมือนกับว่าย้อนสมัยมาอยู่ในเมื่อก่อน ที่มีการเคลื่อนไหวของตัวละครได้ดี ไม่มีความซับซ้อนในการเล่นจนเกินไป แล้วยังออกแบบมาได้น่ารัก ราวกับว่าหลุดมาจากโลกจินตนาการ แฟนตาซี ที่มีหุ่นยนต์ที่ต้องสังหารให้ได้ มีเสียงพากย์เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก นับว่าคุ้มค่าแล้วเพราะใช้ทุนในการสร้างไม่เยอะ ที่ชอบกันมากคือดาบ ที่จะสามารถปัดกระสุนได้ง่ายๆ แล้วกลับไปโดนศัตรูได้เลย ที่สำคัญต้องใช้ดาบในการกันตลอด มีฉากให้เราได้กระโดดกันอย่างสนุก ต้องระวังในด่านที่โหดๆด้วย เพราะเป็นกับดักในเกม ที่คุณเองต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญ และมาพูดถึงจุดเด่นคือการย้อนเวลาได้ ถ้าหากว่าเราพลาดตรงไหน ย้อยได้เลย จะมีโหมดให้เราได้เล่นอยู่ และที่สำคัญคือจะมีค่าพลังที่จำกัด ทำได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ถ้าหากว่าย้อนไปมั่วๆเท่ากับเปล่าประโยชน์

เกม Cogen Sword of Rewind กระแสตอบรับดีจนต้องโหลดมาเล่น

เกมCogen Sword of Rewind

ในกระแสตอบรับที่ดีนี้ boss369 เนื่องจากว่าเป็นเกมที่มาในรูปแบบ 2 มิติ มีฉากในการต่อสู้ มีความแอ็กชั่นโดนใจ มาในสไตล์ของยุค 90 มีระบบให้ย้อนเวลาได้ด้วย แต่น่าเสียดายตรงที่ไม่ค่อยมีอาวุธที่หลากหลายเท่าไหร่นัก แล้วเกมไม่ยาว มีความกระชับเกินไป

เกมมาแรง

เกม Cogen Sword of Rewind มีความสนุก ที่เราต้องไม่พลาดในการเล่นให้ได้ มาพร้อมกับกระแสตอบรับที่ดี ถ้าหากว่าท่านใดที่ชื่นชอบเกมที่โดดเด่น มีการโจมตี มีการต่อสู้ต้องไม่พลาด

แชร์บล็อก แชร์เกม เกมแชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้