เกมมาแรง

เกม Cotton Rock and Roll ยิงถล่มทลาย สนุกจนต้องบอกต่อ

เกม Cotton Rock and Roll มีความน่าสนใจที่มีการนำภาคเก่ามาทำใหม่ มีการปรับภาพให้มีคุณภาพมากขึ้น จนทำให้มีการวางจำหน่ายอีกครั้ง มาในแนวของสไตล์นิยาย ที่พร้อมให้คุณเล่นได้แบบ 2 มิติเลยทีเดียว มีเสียงตอบรับที่ดีและเป็นที่น่าพอใจมาก เนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้กระแสเกมยานต่างๆได้กลับมาอีกครั้ง

ความน่าสนใจในเกม Cotton Rock and Roll

Cotton Rock and Roll

ความน่าสนใจในเกมนี้ ที่ทำออกมาได้ดี สร้างด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยมากกว่าเดิม เป็นภาพที่สวย มีความคมชัด มีมิติเมื่อได้เห็น มีการเคลื่อนไหวไปมา ทำให้มองแล้วไม่น่าเบื่อ มีความน่าตื่นเต้นอย่างมาก มีพากย์เสียงที่โดนใจ มีความจัดเต็มมาก เริ่มต้นเกมจากการที่ตัวละครได้อยู่นอกโลก แล้วต้องพยายามต่อสู้กับสิ่งที่น่ากลัวให้ได้คือ เอเลี่ยน ต้องแย่งชิงคอตตอนมา มีมาตรฐานแล้วยังมีเพลงมาประกอบได้อย่างสนุกด้วย ราวกับว่าเราอยู่ในโลกการ์ตูนเลย การเล่นยานนั้นมียิงได้ 2 มิติ มีแม่มดที่ต้องขี่ไม้กวาดยิงให้ได้ โดยจะเป็นการใช้พลังเวทย์มนต์ในการต่อสู้ โดยจะมีกองทัพมากเป็นพันที่เข้ามารุม ที่มีกระสุนยิงมาหาเราด้วย แล้วยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกคือ โหดมาก แล้วตัวละครในการเล่นมีมากไม่จำกัด เนื่องจากว่ามีการใช้เงินหยอดเหรียญ แล้วสามารถเล่นใหม่ได้อีก มีโหมดที่สอนให้เราได้เล่นกันเป็นด้วย จะมีการเลือกด่านตามความชอบได้ มีการปรับแต่ง ไม่ว่าจะเป็นด่านที่ยากหรือง่าย

เกม Cotton Rock and Roll เล่นได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีเบื่อ

เกมCotton Rock and Roll

เกมนี้สามารถเล่นได้ต่อเนื่อง ที่มีการยิงเป็นพลังเวทย์มนต์ไม่น่าเบื่อ boss369 แล้วคุณเองสามาถเก็บพลังได้ตามใจเรื่อย มีพลังรุนแรงคือสายฟ้า และพายุ จะทำให้กระสุนไม่เข้ามาที่ตัวผู้เล่น มีระเบิดใหญ่ ใช้ในการทำลายได้

เกมใหม่

เกม Cotton Rock and Roll มีความสนุก ที่คุณเองเล่นได้เพลินๆ ได้รับมาตรฐานที่พร้อมเปิดประสบการณ์ให้กับคุณในเกมนี้กันแล้ว

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่จะมาอัพเดตใหม่ให้คุณทุกวัน