เกมมาแรง

มือถือเครื่องเดียวเล่นได้ชิล ในเกม DEEMO II สุดสนุก ตัวละครโดนใจ

เกม DEEMO II เป็นเกมที่เล่นในสมาร์ทโฟนได้ ที่พร้อมเปิดบริการให้ทุกท่านได้เล่นกันแล้ว มาเผชิญความสนุกที่ฉุดไม่อยู่ โดยเป็นเกมภาคต่อจากครั้งที่แล้ว มาด้วยความสนุกสนาน จะทำให้เกิดความเพลินไปกับทำนองต่างๆ แล้วยังเป็นเกมเพลย์ที่มาในแนวของดนตรี ให้เราได้กดแถบตามจังหวะเมื่อได้ยินเสียงเพลง ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบในสไตล์นี้ต้องไม่พลาดความสนุก

ความสนุกที่ต้องไม่พลาดในเกม DEEMO II

 DEEMO II

จุดที่น่าสนใจในเกมนี้ ที่มาเล่นสไตล์แนวดนตรี โดยผู้เล่นจะต้องมีการเคาะตามจังหวัดเพลงที่ได้ยิน โดยที่ให้ตัวละครที่เล่นได้พยายามในการกอบกู้สถานีนี้ให้ได้ รวมไปถึงการกอบกู้เมืองที่เจอภัยพิบัติมา จากการที่โดนฝนมาถล่มที่ล้วนแล้วต้องทำภารกิจให้สำเร็จ มีอยู่ด้วยกันหลายด่านมากกว่าจะทำภารกิจนี้บรรลุตามเป้า สำคัญเลยคือการหาชาร์ตเพลง มาให้กับนายสถานีเพื่อทำให้บ้านเมืองไม่ย่ำแย่ไปกว่านี้ ตัวละครเป็นญี่ปุ่น ที่มีเสียงพาก์เป็นญี่ปุ่นอีกเช่นกัน มีการออกแบบตัวละครได้สวย มีความเป็นแฟนตาซี ที่ซ่อนเอกลักษณ์ไว้ในเกมด้วย มีฉากสวย โทนภาพที่เห็นจะออกแบบมืดๆ มาในโซนเย็นๆ มีความละมุน เมื่อได้มองเห็นแล้วจะสบายจได้มาก แล้วในเกมนี้จะมีการแบ่งทั้งเป็นการบังคับตัวละคร ให้สามารถดำเนินตามเรื่องได้ มีการสำรวจแผนที่ ทำภารกิจให้ได้ตามเป้าหมาย แล้วยังมีโหมดในการเล่นได้แบบอิสระ เพื่อที่จะเก็บแต้มมาซื้อของเด็ดที่เป็นไอเทมในเพลง

เกม DEEMO II ภาพสวยโดนใจ คมชัดไม่สะดุด

เกม DEEMO II

ภาพสวย ที่มาให้เราได้มองกันสบายตา boss369 มีการทำกราฟฟิกที่น่าสนใจ แล้วยังออกแบบมาให้เล่นได้ไม่ยาก สามารถที่จะเล่นได้ตามจังหวะดนตรี แล้วยังมีโบนัสเพื่อมาเป็นจุดให้สนใจในการนำไปซื้อเพลงในเกมได้

เกมใหม่

เกม DEEMO II มีความน่าสนใจเหมาะกับทุกท่าน สามารถเล่นที่สมาร์ทโฟนได้ มีภาพเสียงคมชัด มีกราฟฟิกสวย ออกแบบตัวละครมาได้ดูดี มาเล่นเกมนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้