เว็บเกมมาแรง

โดนใจคนชอบแข่งรถ ในเกม Hot Wheels Unleashed ซิ่งกันสุดมัน

เกม Hot Wheels Unleashed มีความน่าสนใจที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน เป็นเกมที่สามารถเล่นแข่งรถได้ ให้เราได้มาผจญภัยกันบนสนามแข่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ท้าทาย ให้เราได้มาซิ่งกัน  อย่างเต็มที่ โดยเกมได้มีการเปิดตัวเมื่อในปี 2021 ที่ผ่านมา จนตอนนี้มีผู้ที่ให้การตอบรับดีมาก เกินคาดคิดมากที่สุด จนทำให้เป็นอีกเกมหนึ่งเราต้องพยายามจับตามองกันให้ได้

ความน่าสนใจในเกม Hot Wheels Unleashed

Hot Wheels Unleashed

ในการเล่นที่มาในสไตล์ของ Stunt Race คือ การที่ผู้เล่นจะต้องมีการได้ชนกับสิ่งที่มาขวางทางรถ มีสิ่งที่กีดขวางอยู่เสมอบนสนามการแข่งขันในครั้งนี้ แล้วยังมีแท่นบูทความเร็วให้เราได้เห็นกันด้วย ที่ถือว่าน่าสนใจมากคือการที่มีใยแมงมุม มาเพื่อจะหยุดความเร็วได้ เป็นแบบชั่วคราวเท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเหนือชั้นมากนั้น จะมีการตีลังการโชว์ด้วย มีความท้าทายกับผู้ที่ได้ลองเล่นกัน และในการคุมรถ จะมีการดริฟต์รถอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากว่าสนามจะเห็นได้ว่ามีความโค้งอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่สำคัญในการแข่งขันเลย ยังช่วยเพิ่มไนโตรให้กับผู้ที่ได้แข่งขันกันอย่างสนุก เป็นการเร่งความเร็วอยู่บ่อยครั้ง แต่สิ่งที่อาจจะไม่ชอบคือ เรื่องทางวิทยาศาสตร์ในฟิสิกส์ รู้สึกถึงความจริงจังในการเอาเข้ามาใช้ในเกมจนเกินไป เพราะรถจะคว่ำบ่อยมาก และเวลาที่เล่นอยู่มีสิ่งกีดขวางเยอะ เมื่อติดแล้วจะขยับออกใช้เวลานานพอสมควร

รีวิวเกม Hot Wheels Unleashedจากผู้เล่น

เกมHot Wheels Unleashed

รีวิวที่ให้ความชื่นชอบกันเป็นส่วนมาก เนื่องจากว่ามีด่านมากมาย มีจุดมุ่งหมายในการเล่นคือปลดล็อกของรางวัล แล้วยังเต็มไปด้วยโหมดต่างๆที่น่าสนใจ คุณสามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามชอบ boss369 แต่งได้เยอะจุใจ มีสติ๊กเกอร์ให้ได้เลือกแต่งนับร้อย มีการแข่งทั้งจับเวลา และเป็นการแข่งเพื่อชิงอันดับ

เกมมาแรง

เกม Hot Wheels Unleashed มีความท้าทายกับผู้ที่สนใจมาก ในเกมนี้ที่มีด่านต่างๆ ให้เราได้เล่นกันเพลินๆ มีโหมดต่างๆชวนให้มาเล่น สนุก เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเกมนี้กัน

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดตข่าวสารใหม่ๆทุกวัน