เกมทำอาหาร

แนะนำเกมโมบา เกมทำอาหาร ยอดฮิต IOS

สาวกAPPLE เชิญทางนี้เลยค่ะกับการแนะนำ เกมทำอาหาร ยอดฮิตที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้เล่นมากมายบน IOS  ซึ่งสำหรับเกมทำอาหารนั้นเป็นเกมอีกหมวดหมู่หนึ่งที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายสบายสมอง เป็นเกมง่ายไม่คิดอะไรมาก ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมทำอาหารหรือแนวเปิดร้านอาหารต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ และความพิเศษของเกมทำอาหารบนIOS นี้คือการที่APPLEได้เปิดหมวดหมู่พิเศษเพื่อสำหรับเกมทำอาหารโดยเฉพาะเลยนะคะ ซึ่งในหมวดนี้ชื่อว่า Let’s Cook ที่ได้รวม

เกมทำอาหาร น่าเล่นแสนคุณภาพไว้อย่างคับคั่งมากๆ

เกมทำอาหาร

1. Cooking Dash

เกม Cooking Dash เกมทำอาหารยอดฮิตเกมแรกของเรา เป็นเกมทำอาหารเสิร์ฟอาหารแนวที่มีร้านเป็นของตัวเอง โดยตัวเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องเสิร์ฟอาหารให้ทันเวลาที่เกมกำหนดไว้  ซึ่งเกมก็จะมีเป็นด่านไปเรื่อยๆนะคะโดยจะเพิ่มความยากขึ้นเรื่อย เป็นเกมที่ต้องเล่นแข่งกับเวลาหน่อย แต่รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

เกมทำอาหาร

2. Bakery Story

เกมทำร้านอาหารเบเกอร์รี่สุดแสนน่ารัก โดยจะเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้เปิดร้านขนมหวานเป็นของตัวเอง เกมจะให้เพื่อนๆลงมือทำเองทุกอย่างทั้งจัดร้านให้น่ารักตามธีมของเกม ทั้งเสิร์ฟอาหารและต้อนรับลูกค้าต่างๆมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาในร้านของเรา ตัวเกมน่ารักสบายตาเพื่อนๆที่ชอบเกมทำอาหารภาพสวยต้องโหลดมาลองเล่นกันเลยนะคะ

เกมทำอาหาร

3. World Chef

สำหรับเกมสุดท้ายของเรานี้จะเป็นเกม World Chef เกมทำอาหาสุดพิเศษที่เพื่อนๆจะได้ลงมือทำอาหารแสนพิเศษเหมือนกับว่าเราเป็นเชฟจริงๆกันเลยละค่ะ ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมทำหารที่เพื่อนจะได้ทำอาหารเองทุกขั้นตอนรวมไปถึงการตกแต่งอาหารและจัดจานอาหารตามสไตล์ของเราเองเลย เป็นเกมที่เล่นได้อย่างเพลินมากๆละค่ะ

ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับการแนะนำเกมโมบาทำอาหารยอดฮิต IOS เพื่อเอาใจเพื่อนๆสาวก APPLE กันทั้งหลายนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลองโหลดมาเล่นดูก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง APP STORE บน Ipad หรือ Iphoneได้เลยนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่