เกมTough Law

เกมแอคชันสุดมันส์ Tough Law เมืองคนเถื่อน

Tough Law เกมต่อสู้แนวบีทแอนด์อัพที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดหวาดเสียวของการใช้ชีวิตในเมืองคนเถื่อน จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดบ้าคลั่งเมื่อเมืองเจเอฟเมืองแห่งสันติภาพและความสงบสุขได้ถูกเหล่าอาชญากรเข้าครอบงำ ผู้คนเริ่มฆ่าฟันกันจนนำหายนะ เมืองทั้งเมืองกลายเป็นลานสถานที่แห่งการต่อสู้ ตัวคุณที่เป็นในหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบนี้จึงต้องออกโรงต่อสู้เพื่อทวงคืนผู้คนที่สูญหายไป แต่ไม่ว่ามันจะยากเย็นแค่ไหนคุณก็จะต้องเผชิญหน้าและฝ่าฟันมันไปให้ได้ Tough Law เกมต่อสู้สุดโหดที่มอบบทเรียนใหม่ให้กับคุณ

เกมต่อสู้กราฟิกอินดี้ Tough Law เผชิญหน้าอาชญากรรมโหด

Tough Law

เมื่อสันติภาพถูกพรากออกไปคุณจึงต้องต่อสู้ทวงคืนมันกลับมา Tough Law เกมแอคชั่นต่อสู้สุดมันส์จากผู้พัฒนา Cledson Lopes Marta de Oliveira ที่จะคุณออกโรงบู๊ โดย Tough Law จะเป็นเกมต่อสู้รูปแบบบีทแอนด์อัพที่มาพร้อมกับเรื่องราวของตำรวจหัวแข็งผู้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในขณะกำลังสืบสวนคดีอาชญากรรม จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2538 เมื่อเมืองเจเอฟที่เคยสงบสุขต้องถูกพวกกลุ่มอาชญกรเข้ายึดครอง

เว็บTough Law

เป็นเหตุให้ตำรวจคนดังกล่าวจึงต้องออกปฏิบัติหน้าที่และหายสาบสูญไปในที่สุด boss369 คุณจึงจึงได้รับหน้าที่ให้ออกโรงตามหาตัวเขากลับคืนมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่ง  Tough Law นั้นจะเป็นเกมต่อสู้ของตัวกระดาษที่แต่ละคาแรกเตอร์จะอยู่ในรูปแบบของมนุษย์กระดาษ เป็นเกมแอคชั่นที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้ออกตามหานายตำรวจที่หายตัวไป โดยผู้เล่นจะสืบสวนคดีในเมืองเจอเอฟและออกเดินทางตามหาเบาะแสคัญ

เกมTough Law

ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับอาชญากรมากมายที่ต้องปราบปรามไปให้ได้ เกมก็จะให้ผู้เล่นได้ออกโรงบู๊แบบมันส์กระจาย ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้ที่ตื่นตาตื่นใจตลอดการเล่นเกม นอกจากนี้ก็จะได้พบกับเรื่องราวและอุปสรรคมากมายที่คอยขัดขวางการปฏิบัติภารกิจ Tough Law เป็นเกมต่อสู้สนุกๆออกทาท่างที่บอกเลยว่ากราฟิกสดใหม่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เกมเพลย์สนุกได้แอคชั่นเยอะ ดังนั้นใครที่ชอบเกมบู๊ๆก็สามารถตามมาเล่น Tough Law กันได้โดยซื้อเกมได้ที่ Steam กันได้เลย ราคาตอนนี้กำลังลดอยู่ที่ 18.40 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ ใครอยากเล่นเกมดีๆในงบประหยัดต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่สร้างความสนุกสนานให้กับคุณ