เกมWorldBox - God Simulator

เกมผู้สร้างโลก WorldBox – God Simulator เมื่อคุณกลายเป็นพระเจ้า

WorldBox – God Simulator ที่สุดแห่งเกมจำลองสถานการณ์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นพระเจ้า เกมแซนด์บ็อกซ์จากผู้สร้างฝีมือดี Maxim Karpenko ที่พร้อมจะพาผู้เล่นร่วมสร้างโลกไปด้วยกัน เนรมิตดินแดนอาณาจักรโลกของคุณเองและเฝ้าดูอารยธรรมที่ค่อยๆเติบโต การสร้างโลกที่คุณกำหนดได้ทุกสิ่งแม้แต่ชีวิตของผู้คน สัตว์ป่าหรือตลอดจนสิ่งมีชีวิตอื่นๆ คุณมีสิทธิ์เลือกว่าจะทำลายพวกเขาด้วยพลังที่คุณมีหรือปล่อยให้พวกเขาได้เติบโต WorldBox – God Simulator เกมสร้างโลกที่คุณจะได้จำลองเป็นพระเจ้า จงสนุกให้เต็มที่เพราะทุกสรรพสิ่งเป็นของคุณ

WorldBox – God Simulator เกมสร้างโลกจำลองเป็นพระเจ้า

WorldBox - God Simulator

จะทำอย่างไรหากคุณสามารถควบคุมทุกสรรพสิ่งได้ WorldBox – God Simulator เกมจำลองสถานการณ์แนวแซนด์บ็อกซ์แสนหรรษากับการจำลองเป็นพระเจ้าที่คุณจะได้มีโลกเป็นของตัวเอง พลังอำนาจที่ซึ่งขีดจำกัดกับการบันดาลเพียงปลายนิ้วสั่งก็ทำให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการ โดย WorldBox – God Simulator

เกมมาแรง

จะเป็นเกมสร้างโลกจากค่าย Maxim Karpenko ที่เปิดให้เล่นในระหว่างพัฒนาตัวเกม จะเป็นเกมแนวก่อสร้างจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ลองสวมบทบาทเป็นพระเจ้าผู้สร้างโลกและสรรพสิ่งต่างๆ boss369 เกมจะให้ผู้เล่นได้พลังอำนาจทั้งหมดเหมือนที่พระเจ้ามี ตั้งแต่พลังการสร้างโลก การสร้างมนุษย์ที่มีเผ่าพันธุ์ให้เลือกถึง 4 เผ่าพันธุ์ คือ มนุษย์ เอล์ฟ ออร์กและคนแคระ  ตลอดจนการสร้างสัตว์ พืชพรรณและธรรมชาติต่างๆ นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังมีพลังอำนาจในการแทรกแซงความเป็นอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าอยากให้มนุษย์ที่ตนสร้างเป็นไปในทิศทางใด

เกมใหม่มาแรง

เช่น สามารถทำให้เกิดการก่อกบฏบ้านเมืองได้ การก่อสงคราม ไปตลอดจนการทำให้มนุษย์ออกล่าและยึดครองดินแดนใหม่ๆ ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าการเล่น WorldBox – God Simulator นี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นพระเจ้าจริงๆ เพราะเราสามารถกำหนดและควบคุมได้ทุกสิ่งตามต้องการ จะสร้างโลกหรือทำลายโลกก็ได้ตามใจอิสระ เรียกได้ว่สเป็นเกมที่เอาใจผู้เล่นสุดๆ ดังนั้นถ้าใครอยากมาลองเป็นพระเจ้าไปด้วยกันกับ WorldBox – God Simulator ก็สามารถตามมาซื้อเกมไปเล่นกันได้ในราคา 289 บาทที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดตข่าวสารใหม่ๆทุกวัน