Sam & Max Save the World

เกมสุดโก้ Sam & Max Save the World สองคู่หูพิทักษ์โลก

Sam & Max Save the World ขอต้อนรับสู่การผจญภัยของสองเพื่อนซี้หมาและกระต่ายที่จะพาทุกท่านร่วมไขคดีไปพร้อม ๆกัน เกมจากหนังสือการ์ตูนแนวอาชญากรรมชื่อดังที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆที่น่าทึ่งไว้ตลอดทั้งการดำเนินเกม Sam & Max Save the World สนุกสนานไปกับการค้นหาเบาะแสสำคัญของสองคู่หูพิทักษ์โลกที่ไม่ว่าจะเป็นคดีเล็กหรือใหญ่และไม่ว่าหน้าไหนพวกเขาก็ไม่กลัว!!

เกมต่อสู้แนวอาชญากรรมของสองเพื่อนซี้ Sam & Max Save the World กับการผจญภัยไขคดี

Sam & Max Save the World

สองผู้รักความยุติธรรมได้บังเกิดขึ้น อาชญกรรมจึงสิ้นสลายไป Sam & Max Save the World เรื่องราวของสองคู่หูพิทักษ์โลกที่จะพาคุณอิ่มเอมไปกับความประทับใจมากมายของการเสียสละตนเพื่อปกป้องโลก เมื่ออาชญากรรมเกิดขึ้นในทุก ๆวัน

และมีผู้คนได้รับผลกระทบ ทำให้เหล่าคนที่รักในความเป็นธรรมและไม่ย่อมพ่ายให้อยุติธรรมจึงต้องลุกขึ้นยืนหยัดต่อสู้กับอำนาจมืดเพื่อนำพามาซึ่งสันติภาพ Sam & Max Save the World เกมต่อสู้ผจญภัยแนวอาชญากรรมบน PC Game ที่มาในรูปแบบของเกมสไตล์สืบค้นเบาะแสแลไขดี เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนซี้แซมนายตำรวจหมาผู้รักความยุติธรรมและแม็กซ์กระต่ายซ่าผู้รักการต่อสู้และไม่ยอมใคร

Sam & Max Save the World

พวกเขาได้รวมกันและผันตัวมาเป็นตำรวจอิสระตามสืบค้นหาเบาะแสของคดีต่าง ๆเพื่อปกป้องโลกและความเที่ยงตรงจากพวกคนชั่วอำนาจมืด การผจญภัยไขคดีสุดยิ่งใหญ่ของทั้งคู่จึงได้เริ่มขึ้น  Sam & Max Save the World จะเป็นวิดีโอเกมผจญภัยแนวฟีลกู๊ดสืบค้นคดีแบบตลกโปกฮาที่จะเน้นการไขปริศนาต่าง ๆมากมาย เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ร่วมสืบค้นคดีไปพร้อม ๆกับสองเพื่อนซี้ที่ต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นการเผชิญหน้ากับผู้ไม่ประสงค์ดที่เข้ามาขัดขวาง การต่อกรกับสิ่งที่ปั่นป่วนมากมายตลอดจนการไขคดีที่ลึกลับซับซ้อนแบบที่เรียกได้ว่าทำเอาหัวร้อนไปตาม ๆกัน เกมผจญภัยสนุก ๆที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวน่าทึ่งมากมายพร้อมด้วยสัมผัสความประทับใจของมิตรภาพระหว่างแซมและแม็กซ์ที่จะทำให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวย

Sam & Max Save the World

และหากใครที่อยากตามมาสนุกสนานไปด้วยกันกับพวกเขาก็สามารถตามไปซื้อเกม Sam & Max Save the World กันได้ ในราคา 289.00 บาทกันที่บนเว็บร้านค้าของ Stream กันได้เลยนะคะ และถ้าคุณยังไม่รู้จักเว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ของไทยแล้วละก็ ต้องมาที่นี่ ITP slot เกมค่ายใหม่ เล่นง่าย แจกโบนัสฟรีเครดิต สมัครวันนี้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย