Genshin Impact

Genshin Impact เกมผจญภัยที่ให้อิสระกับผู้เล่น

Genshin Impact เป็นผลงานเกมจากค่าย miHoYo ที่ก่อตั้งในช่วงฤดูใบไม้พลิ ในปี 2011 โดยเน้นผลิตเกมแนวแอนิเมะ สไตล์โอเอะ หรือสไตล์ตัวละครน่ารัก ๆ โดยเกมที่ผลิตจากค่ายแห่งนี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ Zombiegal Kawaii, Honkai Gakuen 2, Honkai Impact 3rd

โดยทั้งสามเกมนี้ยังคงเปิดให้บริการและมีฐานผู้เล่นที่เหนียวแน่นเป็นอย่างมาก และในวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมาทางค่ายได้เปิดตัวเกมใหม่สุดอลังการอย่างเกมgenshin impact ภาษาไทย ซึ่งสามารถเปลี่ยนภาษาได้หลังจากจบฉากเนื้อเรื่องในตอนต้น อีกทั้งเกมยังรองรับการเล่นแบบคอสแพลตฟอร์มสามารถเล่นได้ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงคอลโซล

เส้นทางการผจญภัยในโลก Genshin Impact ผู้เล่นคือคนกำหนด

Genshin Impact

การผจญภัยภายในโลกของเกมGenshin Impact นั้นในช่วงเริ่มต้นตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกตัวละครหลักเป็นชาย หรือหญิง โดยทั้งสองเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน และตัวเกมจะอธิบายเกี่ยวกับข้อมูลเบื้องต้นให้กับผู้เล่น และมีเควสหลักที่ต้องทำให้สำเร็จในช่วงแรกเพื่อปลดล็อคฟีเจอร์หลาย ๆ อย่างของเกม

รวมไปถึงเควสรองที่จะช่วยให้แรงค์นักพจญภัยของผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังได้รับไอเทมสุดพิเศษ หรือแม้แต่เควสลับที่ต้องไปคุยกับ npc เพื่อสอบถามข้อมูล ทำให้ผู้เล่นนั้นมีอิสระในการผจญภัย และเสาะหาไอเทมที่ซ่อนอยู่ในแต่ละส่วนของแผนที่ โดยเกมgenshin impact ตัวละคร สามารถใช้งานได้สูงสุด 4 ตัวละครต่อ 1 ทีม โดยสามารถสลับตัวละครได้อย่างอิสระแต่มีคูลดาวน์การสลับตัวละครอยู่ที่ 1 วินาที และคูลดาวน์สกิลของทุกตัวละครจะแยกจากกันทำให้การต่อคอมโบสามารถทำได้อย่างอิสระและต่อเนื่อง

Genshin Impact

ข้อดีของเกมGenshin Impact

เกมGenshin Impact นั้นเป็นเกมแนวผจญภัยแบบ Open World ที่มอบอิสรภาพในการสำรวจให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่ อีกทั้งเกมgenshin impact ลงทะเบียน ผ่านทางตัวเกมได้ทันทีโดยไม่ต้องเข้าไปสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ และขอดีของเกมมีดังนี้

  • สามารถเล่นได้บนหลากหลายแพล็ตฟอร์ม และหลากหลายระบบปฏิบัติการ ทั้ง Androids, IOS, Windows, PS4, XBOX รวมไปถึง Nintendo Switch อีกทั้งทุกแพล็ตฟอร์มสามารถเล่นร่วมกันได้
  • มีตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย และสร้างคอมโบการต่อสู้ตามสไตล์ของผู้เล่นได้อย่างอิสระ อีกทั้งตัวละครที่แจกฟรีก็สามารถใช้เคลียคอนเทนต์หลักของเกมได้จนจบ
  • ให้อิสระในการสำรวจอย่างเต็มที่กับผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถเดินสำรวจไปในโลกของเกมได้อย่างอิสระ แต่หากภายในแผนที่เป็นเขตสีแดงผู้เล่นจะต้องผ่านเควสเนื้อเรื่องบางส่วนก่อนแผนที่ในส่วนนั้นจึงจะสามารถเข้าไปสำรวจได้
Genshin Impact

หากผู้เล่นเป็นเกมเมอร์สายสำรวจ และชอบการเสาะหาเบาะแสของไอเทมลึกลับ รวมไปถึงการแก้ไข puzzle เกมGenshin Impact สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นได้อย่างลงตัว อีกทั้งมีตัวละครที่น่ารักและมีเอ็ฟเฟ็คที่อลังการเกมgenshin impact มือถือ ก็สามารถเล่นกับผู้เล่นบนคอมพิวเตอร์ หรือคอลโซลได้ ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการผจญภัยไปกับเพื่อนพ้องได้โดยไม่มีขอบเขตของเครื่องเกมขวางกั้น

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่