It Takes Two

ผจญภัยดินแดนพิสดารไปกับเพื่อนซี้ It Takes Two

It Takes Two ออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนที่สุดแปลกแบบไม่เหมือนใคร ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคไปพร้อม ๆกับเพื่อนซี้ของคุณเพื่อค้าหาคำตอบที่หัวใจตามหา พร้อมทั้งเผชิญกับเรื่องวุ่น ๆที่แสนจะยุ่งเหยิงเพื่อก้าวผ่านความกลัวนี้ไปด้วยกัน It Takes Two เกม PC ผจญภัยสุดแฟนซีน่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดกับการเดินทางที่เหลือเชื่อของสองเพื่อนซี้ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกนี้ไปตลอดกาล

It Takes Two เกมผจญภัยรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

It Takes Two

เริ่มต้นจุดความกล้าในตัวคุณไปกับ It Takes Two เกมผจญภัยในดินแดนพิสดารกับการเดินทางท่องไปยังโลกกว้างใหญ่ที่น่าเหลือเชื่อ เกมแฟนตาซีผจญภัยสุดคลาสิกบน PC ที่คุณจะได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจที่แท้จริง It Takes Two จะเป็นเกมแพล็ตฟอร์มผจญภัยที่ผสมผสานรูปแบบที่หลากหลาย เป็นเกม PC ผจญภัยสไตล์ร่วมมือที่เปิดให้เข้าเล่นแบบฟรี ๆได้บน Stream

It Takes Two

โดยจะเป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของมนุษย์สองเพื่อนซี้ที่ได้ถูกมนต์คำสาปเสกให้กลายเป็นตุ๊กตาเดินได้ แถมพวกเขายังต้องติดอยู่ในโลกมายาสุดแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่คาดคิดมากมายและอันตรายจากรอบด้าน จึงทำให้พวกเขาจำต้องรับมือกับสิ่งมากมายที่พวกต้องเผชิญและเชื่อมสัมพันธ์มิตรภาพอันแตกร้าวของพวกเขาไปพร้อม ๆกัน It Takes Two เป็นเกมผจญภัยในโลกมายาที่ผู้เล่นจะได้พบกับฉากและบรรยากาศต่าง ๆที่เหนือจินตนาการ พร้อมด้วยอุปสรรคและภารกิจมากมายที่เหนือความคาดหมายที่จะต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ เป็นเกมที่เน้นการเล่นแบบร่วมมือที่ผู้เล่นสามารถแท็กทีมกับเพื่อน ๆเพื่อช่วยกันฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆไปให้ได้ ซึ่ง It Takes Two

It Takes Two

จะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของตัวละครคู่หูเพื่อนซี้ที่จะมีมิติด้านต่าง ๆที่เชื่อมโยงกันและทุกเรื่องราวที่เกมจะดำเนินไปก็จะถ่ายทอดสู่มิตรภาพที่สวยงามอีกด้วย และเกมจะจบลงอย่างไร คำตอบนั้นก็ขึ้นอยู่กับทุกการกระทำของคุณและเพื่อนนั่นเองที่จะเป็นคนกำหนดโชคชะตาในครั้งนี้ It Takes Two เกมผจญภัยที่น่าตื่นเต้นกับเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจ หากเพื่อน ๆคนใดที่สนใจก็สามารถตามมาเล่นเกมผจญภัยของคู่หูเพื่อนซี้นี้กันได้ บนเว็บหลักของร้านค้าเกมใน Steam แบบฟรี ๆ กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย