INVICTUS

เกมต่อสู้สุดเดือดในสังเวียนการประลองของเหล่านักรบ INVICTUS: Lost Soul

INVICTUS เกมต่อสู้สุดมันส์ การฟาดฟันกันระหว่างนักรบผู้ยิ่งใหญ่จากทั่วทุกมุมโลกที่มาประลองเพื่อชิงชัยกัน เกมต่อสู้ต่อคอมโบกับกลยุทธ์ที่แตกต่าง การวางแผนตั้งรับที่ลึกซึ้งเพื่อนำไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ INVICTUS เกมโมบาสุดยิ่งใหญ่กับกราฟิกสวยงามอลังการ และเอฟเฟคการต่อสู้ที่สมจริงพร้อมแล้วที่จะพาผู้เล่นทุกคนสัมผัสกับศึกต่อสู้ที่แท้จริง ร่วมสนุกไปด้วยกันกับเกมต่อสู้ที่เดือดที่สุด

เกมต่อสู้ของการปลดปล่อยพลังที่ยิ่งใหญ่ของไพ่พลังพิเศษ INVICTUS

INVICTUS

เกมการปะทะต่อสู้แบบเผชิญหน้า INVICTUS ศึกมหึมาการต่อสู้ประชันฝีมือของเหล่านักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่จะมาประชันฝีไม้ลายมือการต่อสู้พร้อม ๆกันบนสังเวียนแห่งเกียรติยศ สงครามการต่อสู้ที่ผสมผสานพลังแห่งเวทมนต์และทักษะการต่อสู้เข้าด้วยกัน การประลองที่ไพ่วิเศษจะเป็นตัวลิขิตชะตาของคุณ เตรียมตัวไว้ให้พร้อมเพราะบรรดานักรบทั้งหลายจากทั่วทั้งโลกกำลังเดินทางมาหาคุณ INVICTUS จะเป็นเกมแอคชันต่อสู้รูปแบบ 3D สุดคมชัดบนโทรศัพท์มือถือที่เป็นการผสมผสานเกมต่อสู้ผ่านการลงไพ่

INVICTUS

โดยจะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สมบทบาทเป็นนักรบผู้แข็งแกร่งที่จะต้องมาลงแข่งขันประชันต่อสู้กันกับนักรบคนอื่น ๆเพื่อชิงความเป็นใหญ่ที่สุดของดินแดนนี้โดยที่การต่อสู้นั้นก็จะเป็นการลงไพ่พิเศษต่าง ๆที่จะมีความสามารถและพลังที่แตกต่างกันไปและไพ่ก็จะทำหน้าที่ควบคุมฮีโร่ของเราในการออกท่าทางและพลังของการต่อสู้ต่าง ๆนั่นเองละค่ะ และสำหรับไพ่พลังพิเศษต่าง ๆนั้นจะก็ได้มาจากรางวัลต่าง ๆ และการสุ่มนอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถสะสมไพ่ได้อีกทางคือการสร้างการ์ดไพ่ขึ้นเองได้อีกด้วย เจ๋งไปเลยใช่มั้ยละค่ะ และในส่วนการประลองบนเกม INVICTUS ของเรานั้นจก็ะเป็นการแข่งแบบ PVP Battle แบบเรียลไทม์ที่จะได้ต่อสู้เผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น ๆจากทั่วโลก

INVICTUS

ตลอดจนการแข่งแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบกลุ่มที่จะเป็นการรวบรวมพี่น้องเหล่านักรบผู้แข็งแกร่งมาต่อสู้ไปพร้อม ๆกันแบบที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่และอลังการสุด เป็นเกมต่อสู้มันส์ ๆที่เปิดให้เข้าเล่นแบบฟรี ๆ ที่หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถตามมาดาวน์โหลดเกม INVICTUS เกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่นี้ได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย