Eyes

เกมหลบหนีผีอาฆาตแค้น Eyes

Eyes เกมผีสยองขวัญอันแสนเลื่องลือเรื่องความน่ากลัวระดับร้อย เกมที่พร้อมจะมาเขย่าขวัญของคุณให้กระเจิงหายสิ้นไป เรียกได้ว่าเกม Eyes ผีดุนี้เป็นเกมที่เหล่าบรรดาผู้เล่นทั้งหลายต่างก็ได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ากลัวมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกภาพที่สมจริง และเอฟเฟคเสียงต่าง ๆที่ทำให้ตกใจ จึงอาจเรียกได้ว่าเป็นเกมผีอีกหนึ่งเกมที่คนชอบเรื่องผี ๆนั้นจะต้องห้ามพลาดกันไปเลย

Eyes เกมเอาชีวิตรอดจากผีดุ

 Eyes

เกมผีโคตรเหี้ยน Eyes เกมผีสุดสะดุ้งที่รวมบรรดาผีน่ากลัวระดับตำนานไว้ด้วยกัน เรื่องราวสุดสยองขวัญเมื่อคุณได้ก้าวไปยังสถานที่ที่ไม่ควรแม้แต่จะเดินผ่าน การถูกความโชคร้ายเข้าโจมตีทำให้คุฯต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน และมันยังเป็นฝันร้ายที่แสนจะยาวนาน Eyes เกมผีบนโทรศัพท์มือถือรูปแบบเอาชีวิตรอด เป็นเกมเขย่าขวัญสั่นประสาทแสนน่ากลัวที่เป็นเรื่องราวของคืนฝันร้ายคืนหนึ่งเมื่อคุฯได้หลุดเข้าไปในแมนชั่นลึกลับอันกว้างใหญ่ที่แสนน่ากลัว

Eyes

แมนชั่นแปลกประหลาดที่ไม่มีแม้กระทั้งเงาของผู้คน ความร้างที่น่าขนลุกจนปลุกความกลัวในตัวคุณ และลางสังหรณ์นี้ได้บอกกับคุณว่าให้รีบหนีก่อนที่มันจะสายไป โดย Eyes จะเป็นเกมเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะต้องหลบหนีจากขุมนรกแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยผีหลากลายตัวตน ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจต่าง ๆเพื่อหาทางออก ต้องสืบหาเบาะแส และไขความลึกลับต่าง ๆของที่นี่ ในระหว่างนั้นก็ต้องคอยหนีการไล่ลาของพวกผีร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตคุณ สถานที่ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนราวกับเขาวงกตทำให้คุณอาจจะสับสนไปบ้าง

Eyes

แต่จงอย่าลืมไปละว่าคุณมีเวลาไม่มากนัก เรียกได้ว่าเป็นเกมเขย่าขวัญที่น่ากลัวและขนหัวลุกมาก ๆ ดังนั้นนอกจากผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความน่ากลัวของผีตนต่าง ๆแล้วผู้นั้นเล่นทุกคนยังจะได้พบกับบรรยากาศที่แสนหดหู่และอึดอัดใจจนอาจทำให้เกือบลืมหายใจกันไปตาม ๆกันเลยก็ว่าได้ เกมผีที่สั่นประสาทอย่างที่สุดนี้หากเพื่อน ๆคนใดสนใจและชอบเรื่องผี ๆก็สามารถดาวน์โหลดเกม Eyes เล่นกันได้แบบฟรี ๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย