เกม Rail Rush

เกม Rail Rush ซิ่งรถรางล่าสมบัติ

เกม Rail Rush เกมแนวผจญภัยล่าสมบัติ เป็นเกมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ที่จะให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศต่างๆของเกมสไตล์แบบหนังอินเดียน่าโจนส์ จะเป็นเกมที่เราต้องเอาตัวรอดโดยการซิ่งรถรางไปตามทางในเหมืองที่ได้ขุดเจาะไว้  ซึ่งเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะไม่เพียงได้รับแค่ความตื่นเต้นจากเกมเท่านั้นนะคะ เพื่อนๆยังจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและฉากต่างๆของเกมด้วย

เนื่องจากเกมนี้นั้นได้ขึ้นชื่อในเรื่องของกราฟิกที่สวยงามมากๆ จะมีความเป็นฉากเหมือนในหนังผจญภัยล่าสมบัติ อีกทั้งเสียงเอฟเฟคต่างๆในเกมนั้นก็สมจริงมากๆ ซึ่งเพื่อนคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวผจญภัยเจอสิ่งลี้ลับต่างๆเกมที่ตื่นเต้นๆ

แนะนำให้ลองโหลด เกม Rail Rush รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เกม Rail Rush

สำหรับเกมซึ่งรถรางล่าสมบัติอย่างเกม Rail Rush นี้นั้นจะเป็นเกมเป็นผจญภัยที่ตัวเอกของเกมจะต้องแว๊นรถลางหนีผู้ล่า โดยฉากต่างๆของเกมนั้นจะเน้นเหมือนว่าเรากำลังหนีอยู่ในเหมืองทองคำ ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นก็จะเป็นคล้ายๆกับเกมวิ่งหนีผู้ล่าทั่วๆไป แต่สำหรับเกมนี้นั้นตัวเอกจะนั่งในรถรางแทน ซึ่งรถก็จะเคลื่อนตัวไปข้างหน้าเรื่อยๆ เกมก็จะให้เราเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา สไลด์ไปข้างใต้ กระโดดข้ามสิ่งกรีดขวาง

เกม Rail Rush

ซึ่งในระหว่างทางก็จะมีอุปสรรคต่างๆมากมาย และก็ต้องคอยเก็บทองเก็บเหรียญระหว่างทางด้วยนะคะ เพื่อนๆจะสะสมเงินไปอัพเกรดรถรางหรือตัวละครของเราให้เทพๆ เราจะได้ไปได้ไกลขึ้น เกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เป็นผจญภัยที่เล่นง่ายๆเล่นแบบเพลินๆได้เรื่อยๆ แล้วเกมนี้ก็ยังเป็นเกมที่ภาพสวยมากๆอีกด้วยนะคะ เกมน้ำดีขนาดนี้เพื่อนๆต้องหามาเล่นกันให้ได้เลยน้า

เกม Rail Rush

ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองเล่นเกม Rail Rush เกมซิ่งรถรางล่าสมบัติเกมนี้นั้นก็สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทาง แอพสโตร์และเพลย์สโตร์เลยนะคะ  เกมนี้เปิดให้โหลดฟรีด้วยนะคะ เพื่อนคนไหนที่กำลังสนใจต้องรีบโหลดมาเล่นให้ไวเลยน้า สนุกสุดมันส์แน่นอนค่ะ รับประกัน

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่