Garena Free Fire

เกมยิงสุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ Garena Free Fire

Garena Free Fire เกมยิงออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือยอดฮิตที่เรียกได้ว่ามันส์ที่สุด สนุกที่สุดและสุดเหวี่ยงที่สุด เกมยิงของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกที่จะมาประชันกัน Garena Free Fire การต่อสู้ของผู้เล่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนสังเวียนอันยิ่งใหญ่ ลงสนามฟาดฟันเพื่อแก่งแย่งและดิ้นรนให้อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในซึกครั้งนี้      เกมยิงสุดตระการตาที่คุณก็ต้องห้ามพลาด

เกมยิงสุดเดือดเที่รอให้คุณเข้าไปร่วมท้าทาย Garena Free Fire

Garena Free Fire

เกมยิงสะท้านนรกระเบิดอารมณ์สุดยิ่งใหญ่ Garena Free Fire ความดุเดือดสุดมันส์ที่พร้อมมาเสิร์ฟให้กับผู้เล่นทุกคนทั่วทั้งโลก เกมยิงต่อสู้แนว Battle Royale ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน Garena Free Fire เกมยิงออนไลน์จากค่ายเกมระดับโลกอย่าง Garena ที่มารับประกันความมันส์และคุณภาพระดับสูงที่ผู้เล่นจะได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกสุดคมชัด เอฟเฟคการปล่อยอาวุธที่สมจริง และรูปแบบการแบทเทิลที่ทรงพลัง ทำให้เรียกได้ว่า

Garena Free Fire เป็นเกมยิงอีกเกมหนึ่งที่เพื่อน ๆต้องห้ามพลาดกันไปเลย ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมยิงแนวเอาตัวรอด Survival shooter แบบ Battle Royale ที่จะเป็นการแข่งขันกันแบบเรียลไทม์กับผู้เล่นออนไลน์จากทุกมุมโลก เป็นการต่อสู้เพื่อเป็นหนึ่งเดียวในสนามรบอันยิ่งใหญ่

Garena Free Fire

โดยในรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นการลงแข่งขันแบบแมทซ์เรียลไทม์ที่ในหนึ่งแมทซ์จะแข่งพร้อมกัน 50 คน โดยเกมจะปล่อยผู้เล่นทั้งหมดลงไปอยู่ที่เกาะเดียวกันและให้ต่อสู้กันเอง เมื่อผู้เล่นลงสู่พื้นดินแล้วจะต้องรีบหาอาวุธปืนต่าง ๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ไปตลอดจนการหายา หาเกราะ อาหาร และอุปกรณ์อัพเดตอาวุธต่าง ๆ

Garena Free Fire

เพื่อในตัวเราแข็งแกร่ง ส่วนการต่อสู้ก็จะเป็นการยิงตอบโต้กันไปมา และจะเล่นไปเรื่อย ๆจนกว่าจะหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้นั่นเองจึงจะเป็นการจบเกมในหนึ่งแมทซ์ ซึ่งใครเหลือรอดเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ที่ได้รับชัยชนะไปนะคะ ทั้งนี้การแข่งขันดังกล่าวก็จะมีทั้งโหมดแบบแข่งขันโซโล่คนเดียวและโหมดแบบกลุ่มแข่งขันร่วมกัน 4คนค่ะ ประมาณนี้ เกมยิงมันส์ ๆสนุกๆ ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกม Garena Free Fire แบบฟรี ๆกันได้บนช่องทางใน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย