เกมJetpack Joyride

เกมJetpack Joyride แนะนำเกมวิ่งสู้ฟัดสุดมันส์

เกมJetpack Joyride  เป็นเกมวิ่งยอดนิยมที่ได้ปล่อยออกมาสักพักหนึ่งแล้ว เป็นเกมวิ่งสุดฮิตที่เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะรู้จักเกมวิ่งเกมวิ่งเกมนี้กันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่ปล่อยออกมาได้สักระยะหนึ่งแล้วแต่ก็เป็นเกมที่มีกระแสมาเรื่อยๆอย่างไม่แผ่วเลย อีกทั้งยังติดอับเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในหลายๆปีที่ผ่านมาด้วยจึงการันตีได้เลยค่ะว่าเป็นคงเกมในดวงใจของใครหลายๆคน ซึ่งสำหรับตัวเกมของ Jetpack Joyride จะเป็นเกมวิ่งแบบ 2 มิติ เป็นเกมที่ออกแนวSci-Fi หน่อยๆ ภาพและฉากต่างๆของเกมจึงจะค่อนข้างดูเป็นเทคโนโลยี ดูเป็นโลกอนาคตหน่อยๆ

เกมJetpack Joyride จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

เกมJetpack Joyride

สำหรับรูปแบบของเกม Jetpack Joyride  นี้จะเป็นเกมวิ่งในรูปแบบ2 มิติที่มีตัวละครหลักเป็นBarry Steakfries ชายหนุ่มสุดน่ารัก โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเป็นประมาณว่าตัวละครหลักอย่างBarryจะต้องขี่เจ็ทหนีพวกเหล่าสมุนเอเลี่ยนต่างๆไปให้ได้ ซึ่งในระหว่างทางก็จะมีสิ่งกรีดขวางต่างๆมากมาย ต้องฝ่าอุปสรรคยากๆออกไปให้ได้ มีทั้งพวกลูกสมุนที่จะคอยยิงปืนใส่เรา ทั้งยานต่างๆที่ขับผ่านไปมาให้เราต้องคอยหลบหลีกไปให้ได้

เกมJetpack Joyride

เกมก็จะเป็นการเล่นแบบทำลายสถิติตัวเองไปเรื่อยๆไม่ได้มีเป็นด่านๆนะคะ ระหว่างเกมก็จะมีเงินให้เราเก็บสะสมไปเรื่อยๆ เพื่อนๆก็สามารถนำเงินที่สะสมไว้ไปซื้อของแต่งตัวต่างๆ หรือจะซื้อเจ็ทใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมก็ได้นะคะ เป็นเกมภาพสวย เล่นง่ายๆสบายๆ เพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแบบไม่คิดอะไรมากเล่นเพลินๆแก้เบื่อก็ลองโหลดเกมนี้มาเล่นกันดูได้น้า

เกมJetpack Joyride

และเพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดเกม Jetpack Joyride นี้ได้ทาง play storeหรือ app store ได้เลยนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่กลัวว่าเกมจะเสียตังมั้ยนะ ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพื่อนๆสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรีๆเลยตามช่องทางที่เราบอกไว้ด้านบนเลยนะคะ แล้วมาเล่นเกม Jetpack Joyride  กันเยอะๆนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่