mergical

ชวนเล่นเกมเกาะสวรรค์ดินแดนอันไกลโพ้น mergical

Mergical ยินดีต้อนรับสู่เกาะสวรรค์ ดินแดนลึกลับอันไกลโพ้น สถานที่ที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์มากมาย เวทมนต์และคำสาปต้องห้าม สร้างดินแดนในฝันของคุณ รังสรรค์ความงามอย่างหาที่ใดในโลกไม่ได้ พร้อมกับผูกมิตรกับเหล่าเพื่อนฝูงที่น่ารัก mergical เกมดินแดนแห่งความฝัน ท้องนภาที่หลับใหล และสายลมแห่งเสียงเพลง มาร่วมสำรวจสิ่งใหม่ ๆด้วยกันกับการผจญภัยในโลกกว้างใหญ่ที่สุดขอบฟ้า

Mergical เกมเหนือจินตนาการสร้างเมืองในฝัน

mergical

เกมสร้างเมืองในฝันดินแดนสวรรค์ mergical เกมที่คุณจะได้รังสรรค์สิ่งงดงามมากมายด้วยมือของคุณเอง ก้าวสู่ดินแดนอันลึกลับและเปลี่ยนแปลงมันให้น่าอยู่ เกาะลับที่ถูกบดบังด้วยเมฆหนาจากคำสาปของใครบางคน และสรรพสิ่งเหล่านี้ก็กำลังรอให้บรรดาผู้กล้าเข้ามาช่วยเนรมิตสถานที่แห่งนี้ให้กลับมามีชีวิตชีวาเหมือนดังเดิม

โดยสำหรับเกม mergical เกมสร้างเมืองบนโทรศัพท์มือถือนี้จะเป็นเกมแนวแฟนตาซีเหนือจินตนากการที่เป็นเรื่องราวของเกาะลึกลับดินแดนอันไกลโพ้นเมืองอันงดงามที่เต็มไปด้วยสิ่งสวยงามมากมายแต่แล้ววันหนึ่งกลับเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่องแม่มดใจร้ายได้เข้ายึดครองที่แห่งนี้และสาปทุกสรรพสิ่งบนเกาะให้หลับใหลและปกคลุมทุกสิ่งด้วยเมฆหนาเพื่อซ่อนให้ห่างไกลจากสายตาผู้คน แต่คุณกลับได้เป็นผู้ที่ถูกเลือก

mergical

คุณจึงได้ยินเสียงอันไพเราะที่เรียกคุณให้ไปหาและมันก็ได้นำพาให้คุณได้ค้นพบกับเกาะสวรรค์แห่งนี้ คุณจึงต้องปลุกทุกสรรพสิ่งให้ตื่นขึ้นด้วยแร่ธาตุพิเศษและเนรมิตเกาะที่หลับใหลให้หลับมาเป็นเกาะอัศจรรย์ที่แสนสวยงาม mergical จะให้ผู้เล่นได้สร้างอาณาจักรในฝันของตนเองขึ้นมา จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องจัดสรรทรัพยากรเพื่อปลูกสร้างสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเรือนที่พักอาศัย สิ่งำนวยความสะดวกต่าง ๆไปตลอดจนการสร้างที่สังเคราะห์แร่ธาตุต่าง ๆเพื่อที่จะนำมาในการดำรงชีวิตของสรรพสิ่งบนเกาะ

mergical

และเพื่อป้องกันการรุกรานของแม่มดร้าย นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาเพื่อจำลองใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์โดยที่ตัวละครนั้นเราสามารถสร้างสรรค์รูปลักษณ์ต่าง ๆได้ทั้งหมด ตลอดจนสามารถเลือกอาชีพของตัวละครก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเลยใช่มั้ยละคะ และถ้าเพื่อน ๆคนใดที่สนใจและอยากตามมาเล่น mergical ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรี ๆได้บน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย