เกมผีกับแมวเหมียว

แนะนำเกมมือถือไม่ต้องใช้เน็ต ก๊วนผีกับแมวเหมียว เกมเลี้ยงแมวสุดน่ารัก

ก๊วน ผีกับแมวเหมียว เกมมือถือสุดน่ารักที่คุณจะได้พบกับเหล่าแมวน้อยสุดคิ๊วท์ เกมออฟไลฟ์จาก HARAPECORPORATION ที่คุณจะได้สัมผัสความน่ารักของเจ้าแมวน้อยที่คอยมาออดอ้อนและมอบรอยยิ้มให้กับคุณ ก๊วนผีกับแมวเหมียว เกมสุดชิลเล่นเพลินๆ ที่คุณไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงเข้ามาสัมผัสชีวิตแต่วันของเหล่าน้องแมวและดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสุนทรีย์ เกมๆนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เกมเลี้ยงแมวที่จะทำให้คุณหัวใจละลาย ก๊วน ผีกับแมวเหมียว เรื่องวุ่นๆของคุณและเหล่าแมว เมื่อชีวิตไม่มีอะไรให้ทำต่อไป คุณจึงได้ผันตัวมาเป็นพี่เลี้ยงแมวจำเป็น “ก๊วนผีกับแมวเหมียว” เกมจำลองสถานการณ์บนแพลตมือถือที่มาพร้อมกับตีมหลักสุดน่ารักอย่างผีและแมวน้อยที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสการใช้ชีวิตประจำวันที่มีแต่แมวข้างกาย โดยก๊วนผีกับแมวเหมียวนั้นจะเป็นเกมมือถือฉบับออฟไลน์อันเป็นเรื่องราวของคุณเองที่เพิ่งรู้ตัวว่ากลายเป็นวิญญาณ เป็นผีตนหนึ่งที่ยังไม่ได้ไปเกิดและไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่ไปสู่สุขคติสักที รู้ตัวอีกทีคุณก็ได้มาอยู่ท่ามกลางเหล่าแมวเหมียวที่ต้องการคนคอยเลี้ยงดู เมื่อไม่มีทางเลือกอื่นคุณจึงได้กลายมาเป็นพี่เลี้ยงแทวจำเป็นและใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมงอยู่กับพวกเขา ซึ่งก๊วนผีกับแมวเหมียวนั้นจะเป็นเกมเลี้ยงแมวชิลๆที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตอยู่กับแมวเป็นเสมือนคนที่มีหน้าที่คอยดูแลและเลี้ยงดูแมวทุกตัวในบ้าน sa gaming เว็บตรง โดยจะเป็นเกมเลี้ยงแมวที่ไม่มีกฎเกณฑ์หรือรูปแบบตายตัวใดๆ เน้นให้ผู้เล่นสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการคลุกคลีอยู่กับแมว แต่การเล่นหลักๆของเกมก๊วนผีกับแมวเหมียวนั้นคือผู้เล่นจะต้องคอยให้อาหารเหล่าแมวผู้หิวโหย เล่นกับพวกเขา พาเข้านอน จัดและตกแต่งห้องให้น่าอยู่และสบายกับน้องแมว ตลอดจนการซื้อสิ่งของจำเป็นสำหรับแมวที่จะช่วยให้พวกเขามีความสุขขึ้น เช่น คอนโดแมว ที่นอนอันอบอุ่นและอื่นๆอีกมากมาย ก๊วนผีกับแมวเหมียวเป็นเกมมือถือชิลๆเล่นคลายเครียด สบายสมอง ดังนั้นถ้าใครกำลังมองหาเกมเพลินๆน่ารักๆที่เล่นได้ชิลๆไม่อะไรมากก็ขอแนะนำเกมก๊วนผีกับแมวเหมียวนี้กันเลย ซึ่งเพื่อนๆที่สนใจสามารถตามไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแบบฟรีๆได้ที่ร้านค้าบน App store หรือ Play store กันได้เลย แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนนี้
เกมใหม่

รีวิวเกม Delivery From the Pain : Survive เกมเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ 

Delivery From the Pain เกมเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ เมื่อการทดลองของกลุ่มสถาบันวิจัยต่อต้านโรคมะเร็งได้ประกาศความก้าวหน้าของ “วัคซีน” เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทำให้มนุษย์สามารถวิวัฒนาก้าวข้ามขีดจำกัดของตนได้ ทว่าผู้ที่ได้รับวัคซีนดังกล่าวไปกลับล้มตายและกลายเป็นผีดิบเดินได้ มหันตภัยร้ายจึงได้เริ่มขึ้น Delivery From the Pain เกมเอาชีวิตรอดรูปแบบ RPG ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดระทึกใจไปกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ คุณจะสามารถอยู่รอดต่อไปได้นานเพียงใดก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเอง เกมผจญภัยในโลกซอมบี้ Delivery From the Pain เอาชีวิตรอดจากกองทัพซอมบี้คลั่ง ดำดิ่งสู่การเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ Delivery From the Pain เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสุดมันส์จาก DigiPotato Studio ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดระทึกใจของการใช้ชีวิตในวันโลกาวินาศ เกม Survival ผจญภัยรูปแบบ RPG สุดยอดเยี่ยมที่จะมาท้าทายขีดจำกัดของคุณว่าหากโลกทั้งใบเต็มไปด้วยซอมบี้ผู้หิวโหยแล้วคุณจะสามารถเอาชีวิตรอดต่อไปได้นานเท่าไหร่ ซึ่ง Delivery From the Pain นั้นจะเป็นเรื่องราวของตัวคุณในยุคที่เทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวไกลจนมนุษย์สามารถคิดค้นวัคซีนชีวิตนิรันดร์ได้ การร่วมมือของสถาบันวิจัยต่อต้านโรคมะเร็งได้คิดค้นและผลิตวัคซีนดังกล่าวออกมาต้อนรับชีวิตใหม่ให้แก่ประชากรโลก ทว่าผู้ที่รับวัคซีนดังกล่าวไปกลับไม่ได้มีชีวิตนิรันดร์ Joker888 เพราะพวกเขาถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นซอมบี้ผีดิบเดินได้ที่กระหายมนุษย์ด้วยกันเองและในที่สุดวันสิ้นโลกก็มาถึง เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคุณจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Delivery From the Pain นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองเอาตัวรอดในวันโลกาวินาศกับเหตุการณ์ซอมบี้ถล่มโลก
เล่นเกมForgotton Anne

เกมผจญภัยน้ำดี Forgotton Anne เกมการ์ตูนแนวอนิเมะที่จะทำให้คุณประทับใจ

Forgotton Anne อีกหนึ่งผลงานเกมจาก Square Enix Collective ที่ถือว่ามีความน่าที่จะจับตามองกันเอามาก ๆ สุดยอดผลงานสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตูดิโอจิบลิหรือค่ายผลิตอนิเมะระดับโลกที่ได้ปล่อยผลงานชื่อดังออกมาแล้วมากมาย Forgotton Anne เกมแอ็คชั่นผจญภัยที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ “แอน” หญิงสาวผู้ถูกเนรเทศที่ต้องออกมาเผชิญหน้ากับดินแดนโลกที่ถูกลืม แต่ทว่าการถูกขับไล่ในครั้งนี้ของหญิงสาวกลับกลายเป็นจุดพลิกผันครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้เธอต้องพบกับความจริงที่น่าตกใจ และเพื่อหาทางออกไปจากสถานที่แห่งนี้แอนจึงจำต้องออกเดินผจญภัยและค้นหาความจริงของสิ่งทั้งหมดทั้งหมดที่จะทำให้เธอได้พบกับคำตอบ แอ็คชั่นแคชชวลที่แรงบันดาลใจจากสตูดิโอจิบลิ Forgotton Anne ผจญภัยของแอน Forgotton Anne เกมผจญภัยสไตล์อนิเมะที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปกับ “แอน” หญิงสาวผู้ถูกเนรเทศให้ไปอยู่ในดินแดนที่ถูกทิ้งร้าง เกมแอ็คชั่นแนวแคชชวลผสมผสานรูปแบบเล่าเรื่องที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวชีวิตของแอนที่จะถ่ายทอดลให้เราได้เห็นผ่านการเล่นเกมตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่ง Forgotton Anne นั้นจะเป็นเกมผจญภัยลักษณะแพลตฟอร์มแบบต่อเนื่องที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นแอน ตัวละหลักดังกล่าวที่ต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาจริง โดยจะเป็นเรื่องราวการถูกเนรเทศของหญิงสาวที่ได้ถูกส่งตัวมายังโลกที่ถูกลืม ดินแดนที่มนุษย์ทิ้งร้างและทิ้งสิ่งต่างๆที่ไม่ต้องการไว้ viewbet24 มีเพียงสิ่งผุพัง ขยะและสิ่งไร้ค่าที่ไม่มีใครต้องการ ทว่าในขณะที่แอนกำลังสิ้นหวังเธอก็ได้พบกับ “บอนคุ” ชายหนุ่มอีกคนที่ถูกขับไล่มาเช่นเดียวกัน ดังนั้นเพื่อหาทางออกไปจากที่นี่ทั้งคู่จึงได้ร่วมมือกัน เรื่องราวการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของแอนและสหายคู่ใจจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งรูปแบบการเล่นของเกม Forgotton Anne นั้นจะเป็นในลักษณะเล่นตามเรื่องราวที่เกมจะให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นแอนและออกผจญภัยในโลกที่ถูกลืม ซึ่งผู้เล่นก็จะได้พบกับสิ่งต่างๆมากมายตลอดการเดินทางที่ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคต่างๆ กับดักอันตราย กลไกลปริศนามากมายหรือไปตลอดจนความจริงบางอย่างที่จะค่อยๆถูกเปิดออกมาให้ได้เห็น Forgotton Anne เป็นเกมผจญภัยน้ำดีที่ใครชอบการ์ตูนสไตล์อนิเมะต้องห้ามพลาดกันเลย เนื้อเรื่องน่าสนใจและน่าติดตาม กราฟิกสวยให้กลิ่นอายแบบจิบลิ และที่สำคัญเกมเพลย์สนุก ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆไปเล่นกันได้ที่ App
เกม Idle Iron Knight

แนะนำเกม Idle Iron Knight เกมแนว Idle RPG สุดยิ่งใหญ่ การผจญภัยของเหล่าอัศวิน

Idle Iron Knight เกมมือถือแนว Idle RPG จาก Monbirix ที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานกลแต่การตอบรับกละบถล่มทลายยิ่งกว่าที่คิด เกทผจญภัยแบบ 2.5D กราฟิกสีสันสดใสที่ผู้เล่นจะได้พบกับโลกสุดกว้างใหญ่ที่แบ่งได้ถึง 8 แมพ การผจญภัยของเหล่าอัศวินผู้กล้าหาญที่จะพาผู้เล่นท่องไปยังดินแดนทั้งแปดและร่วมต่อสู้ไปกับพวกเขา โจมตีมอนสเตอร์กว่าหลายสิบตัวและสะสมประสบการณ์เพื่อก้าวข้ามเหล่าวายร้าย พบกับการผจญภัยในโลกใบใหม่ที่ Idle Iron Knight จะให้อะไรมากกว่าที่คุณเคยได้สัมผัส  เกมผจญภัย 2.5D แสนสดใส  Idle Iron Knight อัศวินผู้ยิ่งใหญ่ผจญภัยข้ามอาณาจักร ยินดีต้อนรับสู่โลกของความหลากหลายที่รวมทุกสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายเอาไว้ในโลกเดียว  Idle Iron Knightเกมมือถือแนว Idle RPG จากค่าย mobirix ที่ได้เปิดตัวมาเกมออกมาอย่างสวยงามด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยม เกมมือถือที่เต็มไปด้วยคุณภาพสุดคับคั้ง ทั้งกราฟิก เกมเพลย์ไปตลอดจนแพลตฟอร์มเกมที่กว้างใหญ่และมีให้ผจญภัยถึง 8 แมพพร้อมโหมดการเล่นอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าใครเป็นสาย PRG จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน โดย  Idle Iron Knight นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปกับเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าอัศวินผู้กล้าที่ได้ออกเดินทางปราบปรามความชั่วร้าย ซึ่งตัวเกมนั้นก็จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนต่างๆและปราบปรามต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดชั่วร้ายตั้งแต่ตัวกระจ๊อกไปจนถึงตัวบอส สล็อตฟาโรห์ ซึ่งรูปแบบการเล่น 
เล่นเกม

เกมมือถือแนวอาร์เคด Hungry Dragon มังกรจอมเขมือบ

Hungry Dragon เกมแอ็คชั่นอาร์เคดสุดมันส์บนแพลตฟอร์มมือถือที่จะพาคุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเรื่องราวของมังกรผู้หิวโหยที่ต้องออกล่าเพื่อหาอาหารประทังชีวิต ทว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่มีวันอิ่ม ดังนั้นเพื่อตอบสนองความหิวโหยที่ไม่มีสิ้นสุดนี้เขาจึงต้องกินทุกสิ่งที่ขวางหน้า Hungry Dragon มังกรจอมเขมือบเกมบินแอ็คชั่นที่คุณจะได้ควบคุมมังกรตัวนี้และออกหากินไปยังดินแดนที่กว้างใหญ่ รวบรวมสายพันธุ์มังกรใหม่ๆ ปลดล็อคสกิลพลังพร้อมเพิ่มระดับการบินให้รวดเร็วขึ้น เมื่อความหิวไม่เคยหายไปก็จงกินให้ได้มากที่สุด!! เกมบินแอ็คชั่น Hungry Dragon มังกรผู้หิวกระหาย สู่ตำนานของสัตว์ประหลาดผู้ยิ่งใหญ่กับเรื่องราวความหิวกระหายที่ไม่มีอะไรหยุดยั้งได้ Hungry Dragon เกมมือถือแนวอาร์เคดที่จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่โลกแห่งยุคกลางที่สัตว์ประหลาดในตำนานยังมีชีวิตอยู่ โลกแห่งความแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสิ่งชีวิตมหัศจรรย์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรวิเศษไปกว่าเหล่ามังกรผู้ยิ่งใหญ่ Hungry Dragon เกมบินแอ็คชั่นสุดมันส์จาก Ubisoft Entertainment เรื่องราวของมังกรผู้หิวโหยที่เขมือบทุกสิ่งที่ขวางหน้า ความหิวกระหายที่ไม่มีวันหมดไปเป็นเหตุให้เขาผู้นี้จึงต้องออกเดินทางไปยังอาณาจักรต่างๆเพื่อหาอาหารที่สามารถกินได้ ซึ่งเป้าหมายเดียวของเขาคือกินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดย Hungry Dragon จะเป็นเกมอาร์เคดที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมมังกรผู้หิวโหยและออกหาอาหารตามดินแดนต่างๆ จะเป็นรูปแบบการเล่นในลักษณะที่ให้มังกรกินสิ่งมีชีวิตต่างๆเพื่ออยู่รอด slot game 666 กล่าวคือวิธีการเล่นจะคล้ายคลึงกับเกมปลาใหญ่กินปลาเล็กที่เราจะต้องกินไปเรื่อยๆเพื่อประทังชีวิตและเพื่อให้ร่างกายเติบโต แต่ความพิเศษของ Hungry Dragon คือผู้เล่นจะไม่ได้เพียงควบคุมมังกรให้ออกหากินเท่านั้นแต่มังกรตัวต่างๆที่ผู้เล่นควบคุมยังมีความสามารถและสกิลประจำตัวที่ไว้ต่อสู้กับศัตรู เช่น การพ้นไฟโจมตี การใช้สกิลสัตว์เบี้ยงแปลกใหม่และอื่นๆ เป็นความสามารถที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถกินอาหารได้มากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์สะสมสายพันธุ์มังกรที่ให้ผู้เล่นได้ค้นหามังกรตัวใหม่ๆที่มีความสามารถแตกต่างกันไป โดยหากสายพันธุ์ไหนหายากมากเท่าไหร่ตัวมังกรก็จะดุร้ายและมีความโหดมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นถ้าใครมีมังกรตัวเก่งๆก็จะกินได้เยอะมากๆ Hungry Dragon เป็นเกมมือถือมันส์ๆ พามังกรบินเขมือนอาหารสนุกๆ ซึ่งหากใครสนใจหรือชื่นชอบเกมสไตล์นี้ก็สามารถตามดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่ App
เกมใหม่มาแรง

รีวิวเกม Windjammers 2 เกมกีฬาแปลก กระแสมาแรงเกินห้ามใจ

เกม Windjammers 2 มาพร้อมกับความสนุกที่ไม่มาในแนวของการเล่นเกมกีฬา ที่หลายคนอาจจะมองว่ามันแปลกไปที่ได้อยู่บนคอนโซลเอสเอ็นเค โดยในครั้งแรกต้นฉบับในภาค 1 ได้มีการขายไปในข่วงของปี 1994 ที่ผ่านมา แล้วไม่มีการทำใหม่ขึ้นแต่อย่างใด เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดภาคต่อขึ้น และในเกมนี้มีความสนุก จนเกิดเป็นกระแสที่มาแรงเกินห้ามใจ ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ความน่าสนใจใน เกม Windjammers 2 ในเกมนี้ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่มาในแนวของกีฬา จะมีการให้ผู้ที่เล่นได้ปาจานร่อนออกไป ในการเล่นแต่ละครั้ง จะเล่นเป็นแบบ 1 ต่อ 1 ในสนามการแข่งขัน จะต้องพยายามที่จะปาจานให้ไปถึงประตูในฝ่ายที่อยู่ตรงข้ามเราให้ได้ เมื่อเข้าแล้วคะแนนในส่วนนั้นจะตกเป็นของเราโดยทันที ทำให้คู่แข่งต้องระวังในการเล่น จะต้องรับให้ได้ และสามารถที่จะปากลับมายังฝั่งของเราได้ทันที ไม่พอเท่านั้นมันจะดูธรรมดาเกินไป สามารถที่จะปาจานให้สะท้อนไปยังกำแพงได้ด้วย เพื่อที่จะให้สนามเวลาในการแข่งได้เปลี่ยนทิศไป จะทำให้คู่แข่งฝ่ายตรงข้ามรับไม่ค่อยทัน มีค่าสะสมพลังด้วย และยังมีลูกเล่นอีกเยอะ เกม Windjammers 2 กราฟิกออกแบบมาได้เทพแค่ไหน ? ในด้านของกราฟิก ที่เรียกได้ว่ามีการออกแบบมาได้น่าสนใจ มาในรูปแบของ 2 มิติ ที่ถือว่าเป็นการจำลองภาพ มาจากการวาดการ์ตูน มีการถ่ายทอดตามยุคสมัย slot99 ที่ถือได้ว่ามีความเปลี่ยนไปจากเดิม ในความละเอียดที่คมชัด ทำให้มองแล้วไม่มีความย้อนยุค
เกมHorizon Forbidden West

รีวิวเกม Horizon Forbidden West ถูกใจคนรักการผจญ ในเมืองต้องห้าม

เกม Horizon Forbidden West ที่ต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน ที่ต้องบอกเลยว่ามีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ รวมไปถึงแนวคิดที่มีความเรียบง่าย มีความล้ำหน้า มีความล้ำสมัย ที่ทำให้ผู้เล่นได้มัความหลงใหลในการเล่นเกมได้ดี มีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ในเกม ทำให้ความน่าสนใจในเกมนี้กัน ความน่าสนใจในเกม Horizon Forbidden West ในความน่าสนใจที่มาพร้อมกับโลก ที่ต้องมาเจอกับปัญหาที่หนัก ในการระบาดของโลก ที่ถือว่ามีความหนักหน่วงมาก ที่สามารถฆ่าทุกอย่างได้ ถ้าได้มีการติดเชื้อเข้ามา ต้องมีการทำกู้ระบบที่ชื่อว่า GAIA ที่พร้อมให้กลับมาเป็นได้แบบเดิม ไม่พอเท่านั้นยังมีการสานต่อ รวมไปถึงมีการซ่อมแซมโครงการที่มีชื่อเสียง Zero Dawn ให้ได้สำเร็จตามเป้าหมาย เพื่อให้เตรียมความพร้อมให้โลกได้กลับมาฟื้นฟูในสภาพที่น่าอยู่ และผู้คนพร้อมที่จะอยู่รอดต่อไปให้ได้ และแน่นอนว่าเมืองนี้เป็นดินแดนที่ถือว่าต้องห้ามไปเลย ไม่พอเท่านั้นยังเป็นการเริ่มต้นของการผจญภัยในเขตแดนต้องห้าม เกม Horizon Forbidden West ความสนุกสุดมันส์ที่ต้องไม่พลาด ต้องบอกเลยว่าในเกมที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ สล็อตฟาโร666 ในการเล่าเรื่องได้ดีมาก มีความล้ำที่ได้มีการจับหุ่นยนต์มีความไฮเทค มากับมนุษย์ที่เหมือนจะเป็นในยุคหิน ที่ยังคงความเทพได้ไม่มีจบ มีการพัฒนามาแล้ว วิธีการเล่นได้ไม่ยาก มีการเพิ่มสกิลพิเศษเข้ามาด้วยแบบจัดเต็ม มีอาวุธต่างๆที่ได้ให้ใช้กัน เพื่อให้ผู้ที่ได้มีการเลือกใช้ สามารถเข้ากับเกมได้ดี เหมาะกับแต่ละคนอย่างมาก ยังมีมาพร้อมกับอาวุธใหม่ด้วย มีหุ่นยนต์มาก
Dreamy Clover Town

รีวิวเกม Dreamy Clover Town โดนใจคนชอบทำฟาร์ม สนุกสุดหรรษา

เกม Dreamy Clover Town มีการเปิดตัวมาเพื่อให้สายเกมต้องไม่พลาดกัน มาในแนวของความน่ารัก ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย สามารถลองเปิดใจมาเล่นกันได้ มีเมืองที่เป็นภาพออกมาได้สดใส มีความน่ารัก ยิ่งใครที่ชอบแนวการ์ตูนในสไตล์เกาหลี จะต้องโดนใจ เห็นแล้วจะต้องรู้สึกว่าอยากเล่นกันให้ได้ เมื่อลองได้เล่นแล้วคุณจะพบกับความเพลิดเพลินที่แสนสนุก มีตัวละครที่น่ารัก หล่อ ที่ถือว่าแหล่งรวมจุดดึงดูดที่น่าสนใจ จนต้องไม่พลาด มาเริ่มรีวิวนี้ด้วยกัน ความสนุกที่น่าสนใจใน เกม Dreamy Clover Town ในเกมนี้ที่มีภาพน่ารักมาก มาในสไตล์ของการเล่นฟาร์ม จะต้องบริหารให้ได้ มาในแนวของเกาหลี มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือภาพ ไม่พอเท่านั้นยังต้องเป็นอาร์ตเวิร์ก ที่ถือว่าภาพมีความน่ารัก มีลายเส้นที่คมชัด ดูดี เป็นสไตล์ของทางค่าย ยิ่งใครที่ชอบเล่นเกมน่ารักๆแบบนี้ต้องไม่พลาด ในตัวละคนจะมีในรูปแบบของ 2D ที่จะเห็นได้ว่ามีความมคมชัดในเรื่องของเส้น การวาดที่สวย ไม่พอเท่านั้นยังมีมากสุดถึง 3D ทำให้คุณเองจะต้องรักตัวละครอยู่ไม่ใช่น้อย ในหน้าแรกเมื่อได้เริ่มเกมมา จะเป็นฟาร์มก่อน จะมีให้ได้เลือกแต่งตามใจชอบ ตัวหนังสือไม่เยอะจนเกินไป มีเมนูบัดให้พร้อม มีไอเทมที่น่าสนใจในส่วนประกอบกว่าจะมาเป็นที่น่าพอใจ เกม Dreamy Clover Town ยอดนิยมในปี 2022
Assassin’s Creed The Ezio Collection

รีวิวเกม Assassin’s Creed The Ezio Collection ถูกใจเกมคอเกมสายนักฆ่า

เกม Assassin’s Creed The Ezio Collection เป็นอีกเกมหนึ่งที่จะต้องไม่พลาดกัน เรียกได้ว่าจะต้องโดนใจมาก มาในแนวของซีรีส์ที่มีแต่ความดุเดือด มีความโหด มีการฆ่ากันขึ้นมา เรียกได้ว่าค่ายเกมนี้ทุ่มทุนสร้างด้วยวงเงินมหาศาล โดยก่อนหน้านี้ได้มีการออกเกมมา มีกระแสตอบรับที่ดี เป็นเกมที่มาในระดับตำนาน จะต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ความน่าสนใจในเกม Assassin’s Creed The Ezio Collection ในรูปแบบของการเล่น ที่เกิดจากยุคเรอเนซองส์ อิตาลี ที่มาพบเจอกับตระกูลขุนนาง ผู้ที่มีความมั่นคงในชีวิต มีความมั่งคั่งอย่างมาก แต่แล้วชีวิตกลับไม่ได้มีความสวยหรูอย่างที่ตั้งใจ มีการโดยหักหลังทำให้เขาเองต้องเป็นผู้ที่ฝึกฝนในการฆ่ามากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะล้างแค้นกับสิ่งที่โดนมาให้มีความสาสมให้ได้ นับว่าเป็นในรูปแบบของการต่อสู้แอ็กชั่น ที่มาในรูปแบบ 3 มิติ เพื่อความบันเทิงให้กับผู้ที่เล่นได้อย่างสนุก มาพร้อมกับด่านต่างๆ ที่จะต้องมีการปีนไปสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตึก กระโดด มีสิ่งที่ให้ได้สำรวจกันจัดเต็ม เกม Assassin’s Creed The Ezio Collection กราฟิกจัดเต็มจริงหรือ ? ในกราฟฟิกที่เรียกได้ว่ามีความจัดเต็มมาก ในเกมนี้ที่วางขายมาแล้วหลายปี มีมาตรฐานอยู่ แต่หลายคนอาจจะมองว่าเชย แต่ไม่ได้มีความเลวร้าย ภาพที่ได้ออกมายังคงมีความสวยอยู่
เกมมาแรง

ใครชอบสายแฟนตาซีต้องไม่พลาด รีวิวเกม Triangle Strategy

เกม Triangle Strategy ในความน่าสนใจนี้ ที่มาพร้อมกับแนวการเล่น ในด้านการวางแผน มีการสู้รบกัน มีการโจมตีพร้อม ที่มาในรูปแบบเทิร์นเบสแล้วใส่คำสั่งลงไป ที่ไม่ค่อยมีค่ายไหนได้ทำนัก แต่ด้วยความคลาสสิค จะต้องมีในส่วนนี้ มีการรใช้รูปแบบของกราฟิกเป็น HD-2D ที่ถือว่าเป็นตำนานที่ดี แล้วในเกมนี้ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกมาเมื่อในปี 2021 ที่ผ่านมา มีการตอบรับที่ดี โปรดิวเซอร์มาทำเกมนี้ ได้ทำเกมอันโด่งดังมาแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกมนี้ถึงได้ยอดฮิตกันขนาดนี้ และเมื่อได้เล่นกันต่อเนื่องมาเรื่อยๆ มีการพบถึงจุดบกพร่อง จนมีผู้รีวิวกันมากในช่วงเวลานั้น จนในปี 2022  ในช่วงเดือนมีนาคม ที่ได้มีการพัฒนา และได้วางขายมาแล้วปัจจุบันนี้ ความสนุกสุดประทับใจในเกม Triangle Strategy ในเกมนี้ได้มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากทวีปหนึ่ง ทำให้เกิดสงครามยาวนานไม่ต่ำกว่า 30 ปี ในประเทศต่างๆ ทำให้มีการเรียกสงครามนี้ว่า Saltiron แล้วยังมีตัวเอกของเรื่องพร้อม vip168sa ที่ได้มีการร่วมมือกับเจ้าชาย ที่เป็นเพื่อนมาตั้งแต่เด็กแล้ว ไม่พอเท่านั้นยังมีเจ้าหญิงด้วย ทำให้การหยุดสงครามในเกมได้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำเร็จ ในรูปแบบการเล่นที่มาพร้อมกับความแฟนตาซี จะมีบล็อกให้ได้กำจัดศัตรูด้วย เพื่อที่จะผ่านไปได้ มีอาวุธโจมตีที่ต่างกัน ยิงใกล้ไกล และอื่นๆที่สนุก เกม Triangle Strategy