เกมใหม่

รีวิวเกม Cogen Sword of Rewind สนุกสุดเหวี่ยงจนต้องไม่พลาด

เกม Cogen Sword of Rewind เป็นเกมที่อยู่ในตำนานเลยทีเดียว ที่มีสไตล์น่าสนใจ มีระบบพิเศษในเกม ที่ทำให้เราย้อนเวลากลับไปได้ พบได้น้อยมากในแนวนี้ เริ่มต้นจากการที่มีตัวละครของเกม ที่ได้ฟื้นมาอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่ง มีความลึกลับน่ากลัว มีดาบที่เน้นให้ลูกเล่นสุดพิเศษ ทำให้ต้องพยายามออกหาความจริงให้ได้ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจากอะไรกันแน่ ต้องผ่านภารกิจที่ใหญ่หลวง ต้องต่อสู้กับเครื่องจักรกลให้ได้ ความน่าสนใจในเกม Cogen Sword of Rewind กราฟฟิกในเกมนี้ ที่เหมือนกับว่าย้อนสมัยมาอยู่ในเมื่อก่อน ที่มีการเคลื่อนไหวของตัวละครได้ดี ไม่มีความซับซ้อนในการเล่นจนเกินไป แล้วยังออกแบบมาได้น่ารัก ราวกับว่าหลุดมาจากโลกจินตนาการ แฟนตาซี ที่มีหุ่นยนต์ที่ต้องสังหารให้ได้ มีเสียงพากย์เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก นับว่าคุ้มค่าแล้วเพราะใช้ทุนในการสร้างไม่เยอะ ที่ชอบกันมากคือดาบ ที่จะสามารถปัดกระสุนได้ง่ายๆ แล้วกลับไปโดนศัตรูได้เลย ที่สำคัญต้องใช้ดาบในการกันตลอด มีฉากให้เราได้กระโดดกันอย่างสนุก ต้องระวังในด่านที่โหดๆด้วย เพราะเป็นกับดักในเกม ที่คุณเองต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญ และมาพูดถึงจุดเด่นคือการย้อนเวลาได้ ถ้าหากว่าเราพลาดตรงไหน ย้อยได้เลย จะมีโหมดให้เราได้เล่นอยู่ และที่สำคัญคือจะมีค่าพลังที่จำกัด ทำได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ถ้าหากว่าย้อนไปมั่วๆเท่ากับเปล่าประโยชน์ เกม Cogen Sword of Rewind กระแสตอบรับดีจนต้องโหลดมาเล่น ในกระแสตอบรับที่ดีนี้
เกมมาแรง

เกม Cotton Rock and Roll ยิงถล่มทลาย สนุกจนต้องบอกต่อ

เกม Cotton Rock and Roll มีความน่าสนใจที่มีการนำภาคเก่ามาทำใหม่ มีการปรับภาพให้มีคุณภาพมากขึ้น จนทำให้มีการวางจำหน่ายอีกครั้ง มาในแนวของสไตล์นิยาย ที่พร้อมให้คุณเล่นได้แบบ 2 มิติเลยทีเดียว มีเสียงตอบรับที่ดีและเป็นที่น่าพอใจมาก เนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้กระแสเกมยานต่างๆได้กลับมาอีกครั้ง ความน่าสนใจในเกม Cotton Rock and Roll ความน่าสนใจในเกมนี้ ที่ทำออกมาได้ดี สร้างด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยมากกว่าเดิม เป็นภาพที่สวย มีความคมชัด มีมิติเมื่อได้เห็น มีการเคลื่อนไหวไปมา ทำให้มองแล้วไม่น่าเบื่อ มีความน่าตื่นเต้นอย่างมาก มีพากย์เสียงที่โดนใจ มีความจัดเต็มมาก เริ่มต้นเกมจากการที่ตัวละครได้อยู่นอกโลก แล้วต้องพยายามต่อสู้กับสิ่งที่น่ากลัวให้ได้คือ เอเลี่ยน ต้องแย่งชิงคอตตอนมา มีมาตรฐานแล้วยังมีเพลงมาประกอบได้อย่างสนุกด้วย ราวกับว่าเราอยู่ในโลกการ์ตูนเลย การเล่นยานนั้นมียิงได้ 2 มิติ มีแม่มดที่ต้องขี่ไม้กวาดยิงให้ได้ โดยจะเป็นการใช้พลังเวทย์มนต์ในการต่อสู้ โดยจะมีกองทัพมากเป็นพันที่เข้ามารุม ที่มีกระสุนยิงมาหาเราด้วย แล้วยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกคือ โหดมาก แล้วตัวละครในการเล่นมีมากไม่จำกัด เนื่องจากว่ามีการใช้เงินหยอดเหรียญ แล้วสามารถเล่นใหม่ได้อีก มีโหมดที่สอนให้เราได้เล่นกันเป็นด้วย จะมีการเลือกด่านตามความชอบได้ มีการปรับแต่ง ไม่ว่าจะเป็นด่านที่ยากหรือง่าย เกม Cotton Rock
เกมมาแรง

มือถือเครื่องเดียวเล่นได้ชิล ในเกม DEEMO II สุดสนุก ตัวละครโดนใจ

เกม DEEMO II เป็นเกมที่เล่นในสมาร์ทโฟนได้ ที่พร้อมเปิดบริการให้ทุกท่านได้เล่นกันแล้ว มาเผชิญความสนุกที่ฉุดไม่อยู่ โดยเป็นเกมภาคต่อจากครั้งที่แล้ว มาด้วยความสนุกสนาน จะทำให้เกิดความเพลินไปกับทำนองต่างๆ แล้วยังเป็นเกมเพลย์ที่มาในแนวของดนตรี ให้เราได้กดแถบตามจังหวะเมื่อได้ยินเสียงเพลง ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบในสไตล์นี้ต้องไม่พลาดความสนุก ความสนุกที่ต้องไม่พลาดในเกม DEEMO II จุดที่น่าสนใจในเกมนี้ ที่มาเล่นสไตล์แนวดนตรี โดยผู้เล่นจะต้องมีการเคาะตามจังหวัดเพลงที่ได้ยิน โดยที่ให้ตัวละครที่เล่นได้พยายามในการกอบกู้สถานีนี้ให้ได้ รวมไปถึงการกอบกู้เมืองที่เจอภัยพิบัติมา จากการที่โดนฝนมาถล่มที่ล้วนแล้วต้องทำภารกิจให้สำเร็จ มีอยู่ด้วยกันหลายด่านมากกว่าจะทำภารกิจนี้บรรลุตามเป้า สำคัญเลยคือการหาชาร์ตเพลง มาให้กับนายสถานีเพื่อทำให้บ้านเมืองไม่ย่ำแย่ไปกว่านี้ ตัวละครเป็นญี่ปุ่น ที่มีเสียงพาก์เป็นญี่ปุ่นอีกเช่นกัน มีการออกแบบตัวละครได้สวย มีความเป็นแฟนตาซี ที่ซ่อนเอกลักษณ์ไว้ในเกมด้วย มีฉากสวย โทนภาพที่เห็นจะออกแบบมืดๆ มาในโซนเย็นๆ มีความละมุน เมื่อได้มองเห็นแล้วจะสบายจได้มาก แล้วในเกมนี้จะมีการแบ่งทั้งเป็นการบังคับตัวละคร ให้สามารถดำเนินตามเรื่องได้ มีการสำรวจแผนที่ ทำภารกิจให้ได้ตามเป้าหมาย แล้วยังมีโหมดในการเล่นได้แบบอิสระ เพื่อที่จะเก็บแต้มมาซื้อของเด็ดที่เป็นไอเทมในเพลง เกม DEEMO II ภาพสวยโดนใจ คมชัดไม่สะดุด ภาพสวย ที่มาให้เราได้มองกันสบายตา boss369 มีการทำกราฟฟิกที่น่าสนใจ แล้วยังออกแบบมาให้เล่นได้ไม่ยาก สามารถที่จะเล่นได้ตามจังหวะดนตรี แล้วยังมีโบนัสเพื่อมาเป็นจุดให้สนใจในการนำไปซื้อเพลงในเกมได้ เกม DEEMO II
เว็บเกมมาแรง

โดนใจคนชอบแข่งรถ ในเกม Hot Wheels Unleashed ซิ่งกันสุดมัน

เกม Hot Wheels Unleashed มีความน่าสนใจที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน เป็นเกมที่สามารถเล่นแข่งรถได้ ให้เราได้มาผจญภัยกันบนสนามแข่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ท้าทาย ให้เราได้มาซิ่งกัน  อย่างเต็มที่ โดยเกมได้มีการเปิดตัวเมื่อในปี 2021 ที่ผ่านมา จนตอนนี้มีผู้ที่ให้การตอบรับดีมาก เกินคาดคิดมากที่สุด จนทำให้เป็นอีกเกมหนึ่งเราต้องพยายามจับตามองกันให้ได้ ความน่าสนใจในเกม Hot Wheels Unleashed ในการเล่นที่มาในสไตล์ของ Stunt Race คือ การที่ผู้เล่นจะต้องมีการได้ชนกับสิ่งที่มาขวางทางรถ มีสิ่งที่กีดขวางอยู่เสมอบนสนามการแข่งขันในครั้งนี้ แล้วยังมีแท่นบูทความเร็วให้เราได้เห็นกันด้วย ที่ถือว่าน่าสนใจมากคือการที่มีใยแมงมุม มาเพื่อจะหยุดความเร็วได้ เป็นแบบชั่วคราวเท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเหนือชั้นมากนั้น จะมีการตีลังการโชว์ด้วย มีความท้าทายกับผู้ที่ได้ลองเล่นกัน และในการคุมรถ จะมีการดริฟต์รถอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากว่าสนามจะเห็นได้ว่ามีความโค้งอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่สำคัญในการแข่งขันเลย ยังช่วยเพิ่มไนโตรให้กับผู้ที่ได้แข่งขันกันอย่างสนุก เป็นการเร่งความเร็วอยู่บ่อยครั้ง แต่สิ่งที่อาจจะไม่ชอบคือ เรื่องทางวิทยาศาสตร์ในฟิสิกส์ รู้สึกถึงความจริงจังในการเอาเข้ามาใช้ในเกมจนเกินไป เพราะรถจะคว่ำบ่อยมาก และเวลาที่เล่นอยู่มีสิ่งกีดขวางเยอะ เมื่อติดแล้วจะขยับออกใช้เวลานานพอสมควร รีวิวเกม Hot Wheels Unleashedจากผู้เล่น รีวิวที่ให้ความชื่นชอบกันเป็นส่วนมาก เนื่องจากว่ามีด่านมากมาย มีจุดมุ่งหมายในการเล่นคือปลดล็อกของรางวัล แล้วยังเต็มไปด้วยโหมดต่างๆที่น่าสนใจ คุณสามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามชอบ boss369
เกมLucky Fish Bread

เกมทำอาหารแสนหรรษา Lucky Fish Bread ธุรกิจขนมปังปลา

Lucky Fish Bread ธุรกิจขนมปังปลา เกมทำอาหารสุดหรรษาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการทำ Fish Bread เปิดร้านที่น่าทึ่งของคุณและบรรจงทำอาหารรสเลิศ เลือกสรรเมนูยอดฮิตเพื่อกระตุ้นยอดลูกค้า พร้อมการเตรียมวัตถุดิบและส่วนผสมอาหารที่คุณจะต้องใช้ ตลอดจนการอัพเกรดอุปกรณ์ทำอาหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่มากขึ้น เมื่อทุกอย่างพร้อมดีก็ได้เวลาของการเปิดร้านขนมปังปลาแล้ว Lucky Fish Bread เกมทำขนมปังปลาแสนสนุกที่คุณจะได้มีร้านอาหารเป็นของตัวเอง อย่ารอช้าเพราะลูกค้าที่หิวโหยรอคุณอยู่!! เสิร์ฟสรรเมนูรสเลิศ Lucky Fish Bread ขนมปังปลาแสนอร่อย เมื่อชายหนุ่มโฮบงจุนได้รับพรวิเศษจาก “บีนี่” นางฟ้าปลานำโชค ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของขนมปังปลาประจำเกาหลีใต้จึงได้เริ่มต้นขึ้น Lucky Fish Bread เกมทำอาหารมุมมอง VR แสนหรรษากับเรื่องราวการทำขนมปังปลาที่คุณจะได้เริ่มธุรกิจเป็นของตัวเอง เกมจำลองสถานการณ์บนแพลตฟอร์ม PC ที่พาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการทำขนมปังปลาและสนุกสนานไปกับเรื่องราวของโฮบงจุน เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่มคนนี้ได้พบกับนางฟ้าปลานำโชค จากชีวิตที่ยากลำบากของการเปิดแผงขายอาหารที่แทบจะไม่มีลูกค้าเหยียบเข้ามาได้เปลี่ยนเป็นร้านที่ดึงดูดลูกค้าเข้ามามากมาย โฮบงจุนได้ร่วมมือกับนางฟ้าและค่อยๆสร้างธุรกิจร้านขนมปังปลาไปดัวยกัน แต่ทว่าพรวิเศษนี้ทำให้เขาต้องตามหานางฟ้าตนอื่นๆเพื่อเรียนรู้สูตรขนมปังปลา boss369 เส้นทางมาสเตอร์เชฟขนมปังปลาจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Lucky Fish Bread จะเป็นเกมทำอาหารจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นโฮบงจุนและเริ่มธุรกิจของตนเอง จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเปิดแผงอาหารที่ต้องจัดเตรียมสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม วัตถุดิบหรือตลอดจนอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารต่างๆ ทั้งการลงมือทำอาหารด้วยตัวเองไม่ว่าจะเมนูน้ำหรือขนมปังปลาสูตรต่างๆ ไปจนการบริการลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสั่งอาหารที่ผู้เล่นจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ เป็นเกมเปิดแผงอาหารทำขนมปังปลาสนุกๆที่นอกจากจะได้ทำเมนูสุดพิเศษมากมายแล้วผู้เล่นยังจะได้พบกับเรื่องราวของนางฟ้าปบานำโชคมากมายที่จะมามอบพรวิเศษให้ ดังนั้นใครอยากเล่นเกมทำอาหารสนุกๆ ที่มีทั้งความตื่นเต้นและประทับใจก็ต้องตามมาเล่น Lucky
เกมTough Law

เกมแอคชันสุดมันส์ Tough Law เมืองคนเถื่อน

Tough Law เกมต่อสู้แนวบีทแอนด์อัพที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดหวาดเสียวของการใช้ชีวิตในเมืองคนเถื่อน จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดบ้าคลั่งเมื่อเมืองเจเอฟเมืองแห่งสันติภาพและความสงบสุขได้ถูกเหล่าอาชญากรเข้าครอบงำ ผู้คนเริ่มฆ่าฟันกันจนนำหายนะ เมืองทั้งเมืองกลายเป็นลานสถานที่แห่งการต่อสู้ ตัวคุณที่เป็นในหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบนี้จึงต้องออกโรงต่อสู้เพื่อทวงคืนผู้คนที่สูญหายไป แต่ไม่ว่ามันจะยากเย็นแค่ไหนคุณก็จะต้องเผชิญหน้าและฝ่าฟันมันไปให้ได้ Tough Law เกมต่อสู้สุดโหดที่มอบบทเรียนใหม่ให้กับคุณ เกมต่อสู้กราฟิกอินดี้ Tough Law เผชิญหน้าอาชญากรรมโหด เมื่อสันติภาพถูกพรากออกไปคุณจึงต้องต่อสู้ทวงคืนมันกลับมา Tough Law เกมแอคชั่นต่อสู้สุดมันส์จากผู้พัฒนา Cledson Lopes Marta de Oliveira ที่จะคุณออกโรงบู๊ โดย Tough Law จะเป็นเกมต่อสู้รูปแบบบีทแอนด์อัพที่มาพร้อมกับเรื่องราวของตำรวจหัวแข็งผู้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในขณะกำลังสืบสวนคดีอาชญากรรม จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2538 เมื่อเมืองเจเอฟที่เคยสงบสุขต้องถูกพวกกลุ่มอาชญกรเข้ายึดครอง เป็นเหตุให้ตำรวจคนดังกล่าวจึงต้องออกปฏิบัติหน้าที่และหายสาบสูญไปในที่สุด boss369 คุณจึงจึงได้รับหน้าที่ให้ออกโรงตามหาตัวเขากลับคืนมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่ง  Tough Law นั้นจะเป็นเกมต่อสู้ของตัวกระดาษที่แต่ละคาแรกเตอร์จะอยู่ในรูปแบบของมนุษย์กระดาษ เป็นเกมแอคชั่นที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้ออกตามหานายตำรวจที่หายตัวไป โดยผู้เล่นจะสืบสวนคดีในเมืองเจอเอฟและออกเดินทางตามหาเบาะแสคัญ ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับอาชญากรมากมายที่ต้องปราบปรามไปให้ได้ เกมก็จะให้ผู้เล่นได้ออกโรงบู๊แบบมันส์กระจาย ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้ที่ตื่นตาตื่นใจตลอดการเล่นเกม นอกจากนี้ก็จะได้พบกับเรื่องราวและอุปสรรคมากมายที่คอยขัดขวางการปฏิบัติภารกิจ Tough Law เป็นเกมต่อสู้สนุกๆออกทาท่างที่บอกเลยว่ากราฟิกสดใหม่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เกมเพลย์สนุกได้แอคชั่นเยอะ ดังนั้นใครที่ชอบเกมบู๊ๆก็สามารถตามมาเล่น Tough Law กันได้โดยซื้อเกมได้ที่ Steam
เกมWorldBox - God Simulator

เกมผู้สร้างโลก WorldBox – God Simulator เมื่อคุณกลายเป็นพระเจ้า

WorldBox – God Simulator ที่สุดแห่งเกมจำลองสถานการณ์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นพระเจ้า เกมแซนด์บ็อกซ์จากผู้สร้างฝีมือดี Maxim Karpenko ที่พร้อมจะพาผู้เล่นร่วมสร้างโลกไปด้วยกัน เนรมิตดินแดนอาณาจักรโลกของคุณเองและเฝ้าดูอารยธรรมที่ค่อยๆเติบโต การสร้างโลกที่คุณกำหนดได้ทุกสิ่งแม้แต่ชีวิตของผู้คน สัตว์ป่าหรือตลอดจนสิ่งมีชีวิตอื่นๆ คุณมีสิทธิ์เลือกว่าจะทำลายพวกเขาด้วยพลังที่คุณมีหรือปล่อยให้พวกเขาได้เติบโต WorldBox – God Simulator เกมสร้างโลกที่คุณจะได้จำลองเป็นพระเจ้า จงสนุกให้เต็มที่เพราะทุกสรรพสิ่งเป็นของคุณ WorldBox – God Simulator เกมสร้างโลกจำลองเป็นพระเจ้า จะทำอย่างไรหากคุณสามารถควบคุมทุกสรรพสิ่งได้ WorldBox – God Simulator เกมจำลองสถานการณ์แนวแซนด์บ็อกซ์แสนหรรษากับการจำลองเป็นพระเจ้าที่คุณจะได้มีโลกเป็นของตัวเอง พลังอำนาจที่ซึ่งขีดจำกัดกับการบันดาลเพียงปลายนิ้วสั่งก็ทำให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการ โดย WorldBox – God Simulator จะเป็นเกมสร้างโลกจากค่าย Maxim Karpenko ที่เปิดให้เล่นในระหว่างพัฒนาตัวเกม จะเป็นเกมแนวก่อสร้างจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ลองสวมบทบาทเป็นพระเจ้าผู้สร้างโลกและสรรพสิ่งต่างๆ boss369 เกมจะให้ผู้เล่นได้พลังอำนาจทั้งหมดเหมือนที่พระเจ้ามี ตั้งแต่พลังการสร้างโลก การสร้างมนุษย์ที่มีเผ่าพันธุ์ให้เลือกถึง 4 เผ่าพันธุ์ คือ มนุษย์ เอล์ฟ ออร์กและคนแคระ  ตลอดจนการสร้างสัตว์ พืชพรรณและธรรมชาติต่างๆ นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังมีพลังอำนาจในการแทรกแซงความเป็นอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าอยากให้มนุษย์ที่ตนสร้างเป็นไปในทิศทางใด เช่น
เกมProject Zomboid

ชวนเล่น Project Zomboid เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ถล่มโลก

Project Zomboid เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ เมื่อโลกเข้าสู่ยุคแห่งการล่มสลาย การแพร่กระจายของไวรัสร้ายที่นำไปสู่หายนะครั้งใหญ่ ผู้คนล่มตายและกลายเป็นซอมบี้กินคน เกมเอาชีวิตรอดของคนเป็นที่ต้องสู้กับคนตายในคราบผีดิบเดินได้ สงครามระหว่างมนุษย์กับซอมบี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น Project Zomboid เกมซอมบี้ถล่มโลกกับสุดยอดภารกิจการเอาชีวิตรอดที่คุณจะต้องอยู่ต่อไปให้ได้ จะเลือกสู้คนเดียวหรือสู้ด้วยกันกับเพื่อนร่วมโชคชะตาแต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือมีชีวิตรอดอยู่ต่อไปให้นานที่สุด เกมเอาชีวิตรอดที่ดีที่สุด Project Zomboid หายนะซอมบี้ล้างโลก ขอต้อนรับสู่โลกที่เต็มไปดวยผีดิบเดินได้ Project Zomboid เกม Survival แนวแซนด์บ็อกซ์แบบปลายเปิดกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของตัวคุณเองในโลกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ สุดยอดผลงานสร้างจาก The Indie Stone ที่จะพาผู้เล่นสัมผัสการเล่นเกมที่แสนตื่นเต้นเร้าใจกับการเอาตัวรอดที่เป็นตายเท่ากัน จุดเริ่มต้นของความหายนะเมื่อไวรัสร้ายหลุดจากห้องทดลอง มันได้เปลี่ยนสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นซอมบี้กินคน การแพร่กระจายเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนในที่สุดเมืองทั้งเมืองก็ถูกล้อมไว้ด้วยกองทัพซอมบี้ ตัวคุณหนึ่งในผู้รอดชีวิตจึงต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาในครั้งไปให้ได้ จะอยู่หรือตายขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ โดย Project Zomboid จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่รูปแบบการเล่นเป็นแนวแซนด์บ็อกซ์เปิดโลกกว้างที่จะให้ผู้เล่นได้เอาชีวิตรอดด้วยตนเองในโลกจำลองที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ รูปแบบการเล่นจึงจะเป็นในลักษณะการเอาชีวิตรอด หาอาหาร สร้างที่อยู่หลบภัยซอมบี้ ยิงต่อสู้กับซอมบี้ boss369 ออกสำรวจ หาเสบียงตลอดจนการสร้างอาวุธ การเดินทางหาที่อยู่และออกช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ซึ่ง Project Zomboid นั้นจะมีให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 2 โหมดหลักๆ คือโหมดลุยคนเดียวเอาชีวิตรอดคนเดียวกับโหมด Co-op เล่นร่วมมือที่เราจะได้เอาชีวิตรอดร่วมกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆได้สูงสุด 4 คน
เกมMimicry

เกมสยองขวัญออนไลน์แนวไซไฟ Mimicry เชื้อร้ายจากนอกโลก

Mimicry เกมสยองขวัญออนไลน์แนว Sci-Fi ที่จะพาคุณพบกับสัตว์ประหลาดที่ทรงพลัง สู่สงครามข้ามจักรวาลที่อาจชี้เป็นชี้ตายชะตามนุษย์ เมื่อหนึ่งในพวกคุณได้ติดเชื้อร้ายจากสิ่งมีชีวิตต่างโลกทำให้มนุษย์ที่เหลืออยู่จึงต้องช่วยกันหาทางหลบหนีออกไปให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป Mimicry อย่าเชื่อเพียงแค่ตาเห็นแต่จงพิสูจน์ด้วยความจริง เกมสยองขวัญสุดอันตรายที่พร้อมจะหลอกลวงคุณ เกมเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว Mimicry แปลงร่างหลอน เมื่อสิ่งตรงหน้าอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิด Mimicry เกมเอาชีวิตสุดสยองขวัญแนวแอคชั่นไซไฟจากผู้พัฒนา Euphoria Games เกมออนไลน์รูปแบบผู้เล่นหลายคนกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคนกลุ่มหนึ่งที่ต้องพบกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิด เมื่อหนึ่งในพวกเขาได้ติดเชื้อร้ายจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก เป็นเชื้อร้ายที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัว หนำซ้ำมันยังสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์หรือแปลงกลับมาเป็นสัตว์ประหลาดได้ ทำให้คนอื่นๆที่เหลืออยู่จึงต้องช่วยกันตามหาทางออกจากพื้นที่ปิดตายนี้ก่อนที่จะถูกมันจับฆ่า ซึ่ง Mimicry นั้นจะเป็นสยองขวัญเอาชีวิตรอดออนไลน์เล่นหลายคนที่จะมีรูปแบบเล่นเป็นรอบๆ boss369 โดยที่แต่ละรอบผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกันได้ถึง 9 คนและจะมีหนึ่งคนได้รับบทบาทเป็นผู้ติดเขื้อ ซึ่งรูปแบบเกมเพลย์ของ Mimicry นั้นคือตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝั่ง คือ ฝั่งสัตว์ประหลาดที่มีความสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้และฝั่งคนธรรมดา โดยผู้เล่นฝั่งสัตว์ประหลาดก็จะต้องคอยกำจัดผู้เล่นทั้งหมดให้ได้พร้อมทั้งต้องคอยไม่ให้ตันเองถูกจับเผา ในขณะเดียวกันผู้เล่นฝั่งมนุษย์ก็จะต้องคอยร่วมมือกันตามหาสัตว์ประหลาดที่แฝงตัวอยู่ไปพร้อมๆกับการตามหาทางออกไปเพื่อหลบหนีก่อนที่จะถูกมันตามฆ่า เป็นเกม Survival สยองๆแบบตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยบรรยากาศหลอนๆ ใครชอบเกมแนวแนวเอาตัวรอดแบบน่ากลัวๆก็ต้องตั้งตารอ Mimicry เกมนี้กันเลย ซึ่งเกมจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ ดังนั้นใครที่สนใจอยากตามมาเล่นก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพื่มเติมของตัวเกมกันได้ในเว็บไซต์ Steam กันได้เลยนะคะ  แชร์บล็อก เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินก่อนใคร