Potion Punch 2

Potion Punch 2 เกมร้านอาหารของเหล่าปีศาจ

เกมทำอาหารแสนสนุกกับเหล่ามอนสเตอร์ Potion Punch 2 เกมแฟนตาซีปรุงอาหารของพ่อมดแม่มดที่ต้องขายให้กับปีศาจในดินแดนแห่งโลกเวทมนต์ เป็นเกมที่นอกจากเพื่อนๆจะได้ทำอาหารอันแสนแปลกใหม่แล้วยังเป็นเกมที่เราจะได้เดินทางผจญภัยไปทั่วโลกในดินแดนเวทมนต์ เป็นเกมสนุกๆแฟนตาซีทำอาหารจำลองเป็นเจ้าของร้านอาหารเวทมนต์ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบความแฟนตาซีพ่อมดแม่มด หรือชอบความมายาแห่งโลกเวทมนต์ต้องห้ามพลาดเกม Potion Punch 2 นี้ของเราไปอย่างเด็ดขาดเลยนะคะ ซึ่งรูปแบบของเกมทำอาหารเกมนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ สำหรับเกมมือถืออย่าง Potion Punch หรือเกมร้านอาหารของเหล่าปีศาจนี้ จะเป็นเกมทำอาหารสไตล์เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้จำลองเป็นเจ้าของร้านอาหารสุดแฟนตาซีในโลกแห่งเวทมนต์ สวมบทบาทสมมติเหมือนเราเป็นพ่อมดแม่มดที่ต้องขายอาหารแสนน่าพิศวงให้แก่เหล่ามอนสเตอร์ สับประหลาด หรือปีศาจต่างๆที่แวะเวียนมาใช้บริการซื้ออาหารในร้านของเรา เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องทำอาหารอันแปลกพิสดารให้ทันภายในเวลากำหนดที่เกมให้ ต้องทำให้ทันตามจำนวนลูกค้าและต้องทำให้ถูกต้อง มิเช่นนั้นเจ้าปีศาจทั้งหลายอาจจะวีนเราได้นะคะ เป็นเกมทำอาหารสนุกๆที่เราต้องแข่งกับเวลา และต้องมีไหวพริบในการทำอาหารอยู่เสมอ อีกทั้งเพื่อนๆยังต้องใช้การจดจำอีกด้วยว่าลูกค้าคนไหนมาก่อนมาหลังนะคะ ซึ่งตัวเกมทำอาหารเกมนี้ก็จะให้เราเล่นเป็นด่านๆไปเรื่อยๆนะคะ เพื่อนก็จะสามารถเล่นเกมได้แบบยาวๆไปเลย และในส่วนของตัวเกมที่เป็นเกมแนวแฟนตาซีเวทมนต์ เพื่อนๆก็จะได้เห็นฉากต่างๆในกม กราฟิก ที่จะออกเป็นแนวเวทมนต์ เหนือจินตนาการ แนวพ่อมดต่างๆที่น่าพิศวงมากๆทำให้การเล่นเกม Potion Punch 2 นี้เพื่อนๆทุกคนจะได้ดื่มด่ำไปกับความสนุกของเกมไปพร้อมๆกับบรรยากาศอันแสนน่าแสนแฟนตาซีนี้เลยนะคะ  ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากเข้ามาอยู่ในโลกเวทมนต์ของเกม Potion Punch 2 เกมทำอาหารของเหล่าปีศาจนี่ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบฟรีๆเลยนะคะ บนช่องทางของ App store และ Play store กันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ
เกมทำอาหารแสนสนุก

แนะนำ 3 เกมทำอาหารแสนสนุก ที่คุณต้องห้ามพลาด

แนะนำ3 เกมทำอาหารแสนสนุก น่าเล่นแสนสนุกสำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่รักในการทำอาหาร เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับการทำอาหารที่แสนสนุกและสมจริง เป็นเกมทำอาหารเล่นเล่นง่ายๆสบายสมองที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้กับเพื่อนๆ กันถึงที่เลยทีเดียวนะคะ ดังนั้นสายเกมเมอร์ที่รักในการทอาหารทั้งหลายก็ต้องห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาดนะคะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทั้งสาม เกมทำอาหารแสนสนุก ที่เราจะมาแนะนำนี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง 1.Line เชฟ สำหรับเกมทำอาหารเกมแรกของเรานั้นก็คือเกม Line เชฟ เกมทำอาหารยอดนิยมจากค่ายเกม Line ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมทำอาหารน่ารักๆที่มีตีมเกมเป็นน้องหมีบราวน์และผองเพื่อนสุดคิ้วท์ โดยตัวเกมจะเป็นเกมที่เราจะได้ประกอบกิจการร้านอาหาร ได้ทำอาหาร ขายอาหารให้ลูกค้า จัดร้าน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนว่าเราเป็นเจ้าของร้านเองจริงๆเลยค่ะ เป็นเกมทำอาหารน่ารักๆแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ชอบการ์ตูนไลน์เลยนะคะ 2.Cooking Mama เกมทำอาหารต่อมาของเราที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆนั่นก็คือเกม Cooking Mama ซึ่งสำหรับเกมนี้จะเป็นเกมทำอาหารที่เน้นการทำอาหารโดยแท้เลยนะคะ โดยตัวเกมจะให้เพื่อนๆได้ทำอาหารเมนูต่างๆตามขั้นตอนสูตรอาหารที่เกมกำหนดมาให้ ซึ่งการทำอาหารต่างๆนั้นก็จะสมจริงมากๆ เหมือนวิธีทำอาหารของจริงเลยนะคะ เช่น มีการหั่นผัก การทอด การต้มต่างๆ ซึ่งอาหารในเกมก็มีให้เลือกทำเยอะมากๆ ทั้งอาหารคาวและอาหารหวานเลยค่ะ เป็นเกมทำอาหารที่น่าเล่นมากๆ ต้องไปลองโหลดมาเล่นกันให้ได้เลยนะคะ 3.Cooking City เกมสุดท้ายของเราจะเป็นเกมจากค่าเกมยักษ์ใหญ่ MagicSeven โดยเกม Cooking City นี้จะเป็นเกมทำอาหารภัตตาคาร เป็นเกมที่มีความหลากหลายมากๆ คือตัวเกมจะให้เราทำอาหารในร้านอาหารต่างๆโดยเมนูอาหารก็จะเยอะและหลากหลายมากๆ อาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารคาว ของหวาน
PAKO Caravan

เกม PAKO Caravan เกมกินรถแสนสนุก

เกมกินรถแสนสนุก PAKO Caravan เกมภาพสวยน่าเล่นที่เป็นเกมน้ำดีจากค่าย Tree Men Games โดยเกม PAKO นี้จะเป็นเกมกินรถคาราวานที่สร้างมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเล่นเกมแบบสบายๆ เป็นเกมที่เล่นได้อย่างเพลินๆ พร้อมกับการทำกราฟิกเกมให้ออกมาดูสวยงามสบายตาเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปเล่นง่ายสบายๆของเกม และนอกจากนี้เกม PAKO Caravan ยังเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นเกมได้อย่างฟรีๆกันอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจผู้เล่นอย่างเราได้ดีมากๆเลยนะคะ ซึ่งตัวเกมกินรถนี้จะมีรูปแบบอย่างไร และจะมีอะไรดีๆที่น่าสนใจอีกบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เกม PAKO Caravan หรือเกมกินรถแสนสนุก เพื่อนๆหลายคนก็อาจจะสงสัยกันใช่มั้ยละคะว่าเกมกินรถเนี่ยมันจะเป็นเกมยังไง รูปแบบไหน โดยสำหรับรูปแบบของเกม PAKO Caravan นั้นจะเป็นเกมโมบาขับรถที่ผู้เล่นอย่างเราจะได้ขับรถแบบพิเศษ กล่าวคือตัวเกมนั้นเป็นเกมที่สร้างสรรค์มาให้เราเล่นแบบสบายๆเพลินๆ ตัวเกมจึงไม่ได้เป็นเกมขับรถแบบทั่วๆไปนะคะ แต่จะเป็นการขับรถกินรถคันอื่นๆ คือ ให้เราบังคับคอนโทรลรถไปเรื่อยๆตามนิ้วของเราที่จะวนนิ้วไปทางไหนก็ได้ แต่ต้องห้ามชนสิ่งกีดขวางอื่นๆ ในระว่างที่ขับนั้นเราจะเหมือนเป็นรถ1คันที่ไม่มีอะไรต่อท้าย แต่เมื่อเพื่อนๆขับไปกินรถคันไหน รถคันนั้นก็จะมาต่อท้ายรถของเราไปเรื่อยๆประมาณนี้เลยค่ะ แบบต่อทอดยาวไปเลย ซึ่งเราก็ต้องห้ามขับชนหางของรถเราด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเราก็จะแพ้และต้องเริ่มใหม่นั่นเองละค่ะ และนอกจากนี้ความพิเศษของการขับรถในเกมนี้ก็คือเราสามารถขับรถกระโดดข้ามสิ่งกีดขว้างต่างๆได้ด้วยนะคะ เป็นอะไรที่น่าสนใจเลยใช่มั้ยคะ ตัวเกมก็จะให้เราเล่นประมาณนี้ซึ่งก็จะมีด่านให้เราเล่นหลากหลายด่านนะคะ สิ่งกรีดขวางหรือฉากต่างๆก็จะเปลี่ยนไปตามด่าน เพื่อนๆก็จะได้ไม่เบื่อกัน เป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ แบบเพลินๆ คนเล่นเกมไม่เก่งก็เล่นได้นะคะ แนะนำเลยและเกม PAKO Caravan เกมกินรถแสนสนุกของเรานี้ก็เป็นเกมที่เปิดให้เข้าไปโหลดมาเล่นได้อย่างฟรีๆ ดังนั้นเพื่อนๆสามารถตามไปโหลดมาเล่นกันได้บนช่องทางของ App
Brain Find

เกม Brain Find เกมหัวร้อน

เกมประลองสมองแสนสนุกที่จะทำให้คุณหัวร้อน!!! โดยสำหรับเกม Brain Find จะเป็นเกมไขปริศนาแบบกวนโอ๊ย กวนประสาท เป็นเกมหัวร้อนที่มาในรูปแบบของเกมโมบาหรือเกมโทรศัพท์มือถือ ซึ่งตัวเกมนี้เพื่อนๆก็จะได้ไขปริศนาต่างๆมากมายที่แบบไม่จำเจเลยนะคะ แต่ละปริศนาต่างๆนี้จะเป็นปริศนาที่ไม่มีขอบเขตใด เป็นปริศนากวนๆ เหมาะสำหรับเล่นประลองสมอง ฝึกไหวพริบต่างๆ เพื่อนๆที่ชอบเกมเล่นทายปริศนา หรือชอบเล่นเกมที่ใช้สมองต่างๆ ต้องห้ามพลาดเกม Brain Find หรือเกมหัวร้อนเกมนี้ของเราอย่างเด็ดขาดนะคะ ซึ่งตัวเกมจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ไปดูกันเลย เกม Brain Find หรือเกมหัวร้อน จะเป็นเกมประลองปัญญา ฝึกไหวพริบ ไขปริศนาแบบสนุกๆ ตัวเกมจะเป็นเกมในรูปแบบของเกมโมบาทายปริศนา ซึ่งหลักๆของเกม Brain Find ของเราก็จะเป็นเกมไขปริศนากวนโอ๊ย ที่จะให้ผู้เล่นได้แก้ปริศนาต่างๆที่เกมกำหนดให้มา โดยการเล่นเกมนั้นเพื่อนๆก็จะได้ปริศนาต่างๆมานะคะในแต่ละด่านจะแตกต่างกันไป ซึ่งจะมีด่านเยอะและหลากหลายมากๆนะคะ ทำให้ปริศนาต่างๆนั้นไม่ค่อยจำเจเลย เกมก็จะให้ผู้เล่นได้แก้ปริศนาต่างๆในแต่ละด่าน ซึ่งถ้าเพื่อนๆทำผิดก็ไม่กังวลนะคะ เราสามารถรีเกมใหม่ได้ ดังนั้นเพื่อนๆก็ไขปริศนาไปจนกว่าจะผ่านกี่รอบก็ได้เลยค่ะ เราก็เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แก้ไปทีละปริศนาที่ให้มา จะเป็นเกมที่แอบหัวร้อนเบาๆ และในการเล่นเกมเพื่อนๆต้องใช้สมอง ใช้ไหวพริบต่างๆมาช่วยนะคะ บางทีก็อาจทำให้หงุดหงิดได้ แต่ก็เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้ฝึกสมองเสริมสร้างปัญญานะคะ และนอกจากที่ตะเป็นเกมไขปริศนาแสนสนุกแล้ว กราฟิกของเกมก็ทำออกมาได้ดีมากๆอีกด้วยนะคะ รูปแบบหรือตีมต่างๆของเกมจะออกเป็นแนวการ์ตูนแบบกวนๆน่ารักๆ สบายตามากๆ ดังนั้นใครที่อยากท้าประลองปัญญากับปริศนาที่น่าหัวร้อนนี้ก็ลองตามไปเล่นเกม Brain Find กันได้เลยนะคะช่องทางในการเล่นเกม
เกมทำน้ำโออิชิ

เกมทำน้ำโออิชิ แสนสนุก

เกมทำน้ำโออิชิ ออนไลน์แสนสนุกที่เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับการเป็นนักชงน้ำชาอันดับหนึ่ง เกมที่เพื่อนๆจะได้ทำน้ำชาโออิชิด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยังได้บริการลูกค้าเสมือนว่าเราเป็นเจ้าของร้านเลยจริงๆละค่ะ และที่สำคัญเกมทำน้ำโออิชิแสนสนุกนี้ยังเป็นเกมที่เปิดให้เล่นได้อย่างฟรีๆอีกด้วย เป็นเกมที่เปิดกว้างให้เล่นในเว็บเกมออนไลน์หลายๆเว็บเลย ดังนั้นเพื่อนๆทั้งหลายก็สามารถค้นหาเกมทำน้ำโออิชิแสนสนุกนี้ได้อย่างง่ายๆเลยนะคะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ ไปกันเลยยย สำหรับ เกมทำน้ำโออิชิ แสนสนุกของเรานี้จะเป็นเกมคอมออนไลน์ ที่เพื่อนๆสามารถเข้าไปเล่นฟรีกันได้ทางเว็บเกมทั่วไปเลยนะคะ ซึ่งสำหรับตัวเกมทำน้ำโออิชิจะเป็นเกมที่เสมือนว่าให้ผู้เล่นได้สมบทบาทกลายเป็นคนขายน้ำโออิชิ มือชงชา ตัวเกมแรกเริ่มก็จะให้ร้านโออิชิกับเรามา มีอุปกรณ์ทำน้ำต่างๆ ผลไม้ หน้าร้านรับลูกค้า ฉากเกมก็จะเป็นมุมมองของเราที่มองออกไปเห็นลูกค้าต่างๆ โดยการเล่นเกมทำน้ำโออิชินี้ก็ง่ายมากๆนะคะ ตัวเกมจะส่งลูกค้ามาที่ร้านเราเรื่อยๆในแต่ละด่าน แล้วให้เราทำน้ำชาโออิชิตามสูตรต่างๆที่ลูกค้าสั่ง เช่น ชาเขียว ชาลิ้นจี่ ชาเลม่อนเป็นต้น ซึ่งเราก็ต้องทำตามสูตรที่เกมให้มานะคะ ถึงจะส่งออกขายลูกค้าได้ ดังนั้นถ้าเราทำผิดก็ต้องเททิ้งแล้วเริ่มชงใหม่ เป็นเกมง่ายๆประมาณนี้เลยค่ะ แต่เกมก็มีส่วนที่ยากตรงที่เราก็ต้องชงน้ำให้ทันที่ลูกค้ามารอนะคะ ในเกมก็จะมีขึ้นความพอใจของลูกค้าให้เราเห็นว่าแบบลูกค้ามารอนานขนาดไหนแล้ว ลูกค้าจะหมดความอดทนตอนไหน ซึ่งถ้าเราเสียลูกค้าไปหลายๆคนเราก็จะเสยคะแนนไปด้วยนะคะ หรือบางทีอาจจะไม่ผ่านด่านของวันนั้นเลยค่ะ ประมาณนี้ แล้วก็อีกอย่างเนื่องจากเป็นเกมออนไลน์ทั่วไปตัวเกมเลยไม่สามารถบันทึกได้นะคะ ถ้าออกก็ต้องเริ่มเล่นใหม่นะคะ เกมก็ประมาณนี้เลย เล่นสบายๆแก้เครียด เป็นเกมที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นแบบสนุกๆเลยค่ะ สำหรับช่องทางการเล่นเกมทำน้ำโออิชิแสนสนุกของเรานี้ เพื่อนๆก็สามารถตามไปเล่นเกมกันได้ง่ายๆบนช่องทางของ Google เลยนะคะ เพียงค้นหาว่าเกมทำน้ำโออิชิ หรือช่องทางอื่นๆเช่นเว็บเกมทั่วไปอย่าง Y8ก็ได้เช่นกันนะคะ ลองตามไปเล่นกันดูน้า สนุกแน่นอนรับประกันเลย ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมทำอาหาร อีกมากมาย
Idle miner tycoon

Idle miner tycoon เกมทำเหมืองแสนสนุก

ทำเหมืองแสนสนุกสุดหรรษากับเกมทำเหมือง Idle miner tycoon  เกมทำธุรกิจอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่เพื่อนๆจะได้ทำเหมืองแสนสนุกและครอบคลุมไปถึงการบริหารดูแลธุรกิจของตัวเอง เป็นเกมที่เราจะได้วางแผนการทำงาน ได้พัฒนาการขุดเจาะเหมืองแร่ให้มีประสิทธิภาพเป็นเกมทำเหมืองที่นอกจากจะได้ความสนุกแล้ว เพื่อนๆยังจะได้ทักษะในการวางแผนและบริหารงานของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้ทั้งความสนุกและยังได้ประโยชน์จริงๆอีกด้วยนะคะ เกมน้ำนี้และคุณภาพขนาดนี้เพื่อนๆก็ไม่ควรที่พลาดกันไปเลยนะคะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าตัวเกมทำเหมืองเกมนี่จะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง เกม Idle miner tycoon  หรือเกมทำเหมืองแสนสนุกจะเป็นเกมทำเหมืองในลักษณะของเกมโมบาย หรือเกมในโทรศัพท์มือ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมทำเหมืองที่จะครอบคลุมไปถึงการทำธุรกิจในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ ที่เราจะต้องจัดการดูแล ปรับปรุง และบริหารธุรกิจเหมืองแร่ของเราให้เติบโตยิ่งขึ้น โดยตัวเกมนั้นจะให้เราได้เล่นตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น คือ เพื่อนๆก็จะได้เริ่มตั้งแต่การทำเหมืองแร่เล็กๆ ที่มีคนขุดเจาะไม่เยอะ อุปกรณ์ต่างๆก็ยังไม่มีประสิทธิภาพเพราะยังเป็นธุรกิจขนาดเล็ก จากนั้นเมื่อเพื่อนๆเล่นไปเรื่อยๆ มีการขุดเจาะมากขึ้น มีการอัพเกรดตัวคนขุดเจาะ อุปกรณ์ต่างๆแล้ว การขุดเจาะของเราก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ธุรกิจของเราสามารถเติบโตมากยิ่งขึ้น ในการเล่นเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ ให้เราได้ทำเหมือง ขุดเจาะเหมืองแร่ ทำธุรกิจ ซึ่งในเกมจะมีเมืองมากมายเลยให้เพื่อนๆเข้าไปขยายการขุดเจาะของธุรกิจเราได้ แต่เพื่อนๆก็ต้องเล่นไปเรื่อยๆทำไปทีละขั้นก่อนนะคะ จนกว่าจะมีเงินไปอัพเกรดของ หรือขยายธุรกิจต่างๆ ตัวเกมก็จะเล่นสนุกๆ กดสั่งทำงานทำเหมืองต่างๆ เพื่อนๆที่ชอบวางแผนหรือเล่นเกมที่ใช้ความคิดหน่อยๆ ก็แนะนำเกม Idle miner tycoon นี้ของเรากันเลยนะคะสำหรับช่องทางการดาวน์โหลดเกม Idle miner tycoon หรือ เกมทำเหมืองแสนสนุก เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดเกมบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของตัวเองได้บน Play
Project makeover

Project makeover เกมPuzzle เปลี่ยนลุคสุดปัง

เกมเปลี่ยนลุคสุดปังจากสาวขี้เหร่กลายเป็นสาวสวยสุดฮอตกับเกม Project makeover เกมที่จะเนรมิตคุณให้กลายเป็นคนที่แสนจะเพอร์เฟค ไม่ว่าจะหน้าตา ผม รูปร่าง การแต่งตัว ห้องนอน บ้าน หรือจะเรียกว่า makeover ทุกอย่างเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งตัวเกม Project makeover นี้จะเป็นเกมโมบา หรือเกมโทรศัพท์มือถือที่มาในรูปแบบของเกมpuzzle โดยตัวเกมหลักๆก็จะเป็นการเกมจะให้เพื่อนๆได้เนรมิต หรือปรับเปลี่ยนลุคของตัวละครให้เป๊ะปังผ่านการเล่นพัซเซิล ซึ่งจะเปลี่ยนลุคผ่านการเล่นพัซเซิลยังไงนะ เพื่อนๆก็คงจะสงสัยกันแล้วใช่มั้ยละคะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าตัวรูปแบบของเกมเป็นอย่างไรกันบ้าง  เกม Project makeover จะเป็นเกมโทรศัพท์มือที่มาในรูปแบบของเกมPuzzle โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกม makeover ปรับเปลี่ยนลุค หรือเนรมิตลุคให้สวยเป๊ะปัง ซึ่งสำหรับเกม Project makeoverนี่จะเป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นได้เล่นเป็นเหมือนเจ้าของรายการทีวีที่อยากเปลี่ยน เนรมิต ยกระดับทุกอย่างของผู้ร่วมรายการที่จากพังให้ปังที่โดยจะแทรกการเล่นพัซเซิลเพื่อให้ตัวเกมมีลูกเล่นที่มากขึ้น โดยเกมจะให้เราได้เล่นพัซเซิลที่ต้องจับคู่พัซเซิลที่เหมือนกันเพื่อให้เราได้คะแนนและได้สะสมเงินไปซื้อของเพื่อมาเนรมิตให้ผู้เข้าแข่งขันของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันของเราก็จะมีความแตกต่างกันไปเช่น บางคนอยากเนรมิตรูปร่างหน้าตา หรือลุคต่างๆ เช่นเปลี่ยนสีผม หุ่น การแต่งตัวต่างๆ หรือบางคนอยากเนรมิตปรับเปลี่ยนร้านของตัวเอง ห้องนอน หรือบ้าน เป็นต้น เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นอย่างเราได้สวมบทบาทเหมือนเราทำหน้าที่นั้นจริงๆ อีกทั้งเป็นเกมที่เรียกได้ว่าหลากลายและแปลกใหม่มากๆเลยละค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองเล่นเกมอะไรใหม่ๆ หรือชอบออกแบบ เนรมิตสิ่งต่างๆ ก็อยากแนะนำให้ลองโหลดเกม Project makeover
Audition

Audition เกมเต้นสุดมันส์อันดับหนึ่ง ของไทย

Audition เกมเต้นสุดมันส์ที่จะมาระเบิดอารมณ์ขาแด๊นในตัวคุณกับเกมเต้นอับดับหนึ่งของประเทศไทย เกม Audition ยิ่งเพื่อนๆสายเต้นขาแด๊นต่างๆแล้วนั้นก็ยิ่งต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ โดยสำหรับตัวเกมเต้นของเราเกมนี้นั้นจะเป็นเกมออนไลน์PC ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานมากๆ ดังนั้นเชื่อว่าเพื่อนๆบางคนอาจจะรู้จักตัวเกมเต้นAudition เกมนี้กันมาบ้างแล้วนะคะ ซึ่งตัวเกม Audition นี้จะเป็นเกมเต้นสุดมันส์ที่เพื่อนๆจะได้พบกับโหมดการเต้นที่หลากหลาย พบกับความเพลินเพลินและรื่นรมย์กับบทเพลงต่างๆมากมายที่ตัวเกมคัดสรรมาเสิร์ฟให้ผู้เล่น พร้อมทั้งเอฟเฟคและกราฟิกที่งดงามตระการตาที่ทำให้ตัวเกมนั้นดูสวยงามและน่าเล่นมากๆ  เป็นเกมที่ครบเครื่องครบครันแถมยังมีคุณภาพขนาดนี้ เราอย่ารอช้ากันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าเช่นนี้เราไปดูความน่าสนใจของเกม Audition เกมนี้กันเลยนะคะ สำหรับเกม Audition เกมเต้นสุดมันส์อันดับหนึ่งของไทยเกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ในแพล็ตฟอร์มของเกมคอม หรือเกมPC ซึ่งเพื่อนๆที่จะเล่นเกมเต้นเกมนี้ของเราได้ก็ต้องมีตัวPC หรือตัวแล็ปท็อปกันด้วยนะคะ ซึ่งตัวเกมนั้นหลักๆจะเป็นเกมเต้นที่จะให้ผู้เล่นอย่างเราได้แข่งขันเต้นต่างๆในแต่ละโหมดนะคะ ก็จะมีโหมดเยอะมากๆเลยที่ให้เราเลือกเล่น เช่น โหมดแข่งความเร็ว โหมดแข่งตัวแดง โหมดคู่รัก เป็นต้น และรวมไปถึงฉากก็มีให้เลือกสรรมากมายเช่นกันนะคะ โดยการเล่นเกมนั้นตัวเกมจะให้เรากดแป้นพิมพ์ตามตัวอักษร ขึ้น ลง ซ้ายและขวา ให้ถูกต้องตามที่เกมกำหนด และก็ต้องให้ทันตามจังหวะเพลงด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละเพลงนั้นก็จะมีความเร็วที่แตกต่างกันไปทำให้ความยากของเพลงก็แตกต่างกันไปด้วย สำหรับเพื่อนๆที่เพิ่งหัดเล่นแนะนำให้เริ่มจากเพลงที่ช้าที่สุดของเกมเลยนะคะ ฝึกเพลงช้าๆให้ชินมือแล้วค่อยไล่ระดับความเร็วไปเรื่อยๆ  และนอกจาก Audition จะเป็นเกมเต้นแล้วตัวเกมยังคำนึงถึงความสมจริงของตัวละครอีกด้วย กล่าวคือตัวเกมจะให้เราเป็นเหมือนตัวละครในเกมจริงๆ ตัวละครเป็นเหมือนตัวแทนเรา ดังนั้นสำหรับเกมนี้เราก็สามารถแต่งตัวต่างๆได้ตามใจชอบ แต่ต้องสะสมเงินในเกมหรือเติมเงินเองนะคะ ให้เราสามารถแต่งงานกับคนในเกมได้ เป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ อีกทั้งเพื่อนๆ ก็สามารถมีกลุ่มครอบครัวของตัวเองได้ด้วย ซึ่งเค้าจะเรียกกันว่า Fam
Gran Saga

Gran Saga เตรียมวาดลวดลายบนมือถือ

Gran Saga หากใครที่เป็นแฟนตัวยงของเกม Seven Knight คงจะสัมผัสได้ถึงความสวยงามของกราฟิกและระบบการเล่นที่สุดยอดได้เป็นอย่างดี และในครั้งนี้ทีมผู้พัฒนาอย่าง NPIXEL ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับโปรเจ็กท์ Gran Saga ที่ยิ่งใหญ่อลังการกว่าเดิมซึ่งจะทำให้สมาร์ทโฟนของผู้เล่นลุกเป็นไฟ ด้วยสุดยอดขุมพลังอย่าง Unreal Engine และงานกราฟิกสุดอลังการขั้น Full HD เนื้อเรื่องของ Gran Saga จะเล่าถึงอัศวินคนหนึ่งที่ออกเดินทางไปทั่วโลก เพื่อปราบมังกรให้หมดไปจากโลกนี้ โดยมีเป้าหมายในการปกป้องประเทศบ้านเกิดและโลกให้รอดพ้นจากคำสาปสุดชั่วร้ายของมังกร หากใครดูในส่วนเนื้อเรื่องผิวเผินก็คงจะรู้สึกว่าเนื้อเรื่องของ Gran Saga ดูปกติทั่วไปไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น  แต่จุดที่น่าตื่นเต้นทาง NPIXEL ได้นำเนื้อเรื่องทั้งหมดมาโยงเข้าด้วยกัน ทั้งในส่วนของอาณาจักรต่างๆ บวกกับรูปแบบการนำเสนอที่ซ่อนจุดพีคไว้มากมาย และมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องทำให้เนื้อเรื่องของ Gran Saga มีอะไรซ่อนอยู่มากมาย เลยเป็นจุดที่แตกต่างจากการเล่าเรื่องของเกม RPG ทั่วๆ ไป แถมด้วยฉากคัทซีนที่อัดแน่นมาด้วยระบบ Full HD กับกราฟิกของตัวละครที่เนียนมาก ทำให้ผู้เล่นมีอารมณ์เหมือนดูอนิเมชั่นไปด้วยเล่นเกมไปด้วย  Gran Saga มาในรูปแบบ Action MMORPG สไตล์การเล่นจะเป็นแบบ Hack & Slash
Monster Hunte

Monster Hunter หนังจอเงินจากเกมส์สุดมันส์

Monster Hunter หนังจอเงินจากเกมส์สุดมันส์ คือ เกมส์ในชื่อเดียวกับภาพยนตร์เลย  นั่นคือ เกมส์ Monster Hunter จากค่ายเกมส์สุดฮิตอย่างค่าย Capcom ที่มีคอเกมส์ติดตามกันอย่างล้นหล้าม สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter นี้ได้ผู้กำกับชื่อดังที่ฝากผลงานขึ้นชื่อมาแล้วมากมายอย่างผู้กำกับ Paul W.S. Anderson (ผู้ฝากผลงานกำกับจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมส์เช่นกัน) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการประกาศปิดกล้องกันแล้ว จึงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ  ทั้งคอหนังและคอเกมส์ที่จะได้รับชม Monster Hunter หนังจอเงินจากเกมส์สุดมันส์กันอย่างแน่นอน              ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำชื่อดังที่แฟนภาพยนตร์ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงนำคนแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Milla Lovovich นางเอกที่เคยฝากผลงานจากภาพยนตร์ชื่อดังและเป็นเรื่องเดียวกับผู้กำกับเรื่องนี้ คือ เรื่อง Resident Evil นั่นเอง (เราแอบกระซิบให้แฟนๆ ภาพยนตร์ทราบกันอีกอย่างว่าผู้กำกับ Paul W.S. Anderson และนางเอกอย่าง Milla Lovovich เป็นสามีและภรรยากัน ดังนั้นจึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยว่า Milla Lovovich จะกลายเป็นนางเอกคู่ขวัญของผู้กำกับท่านดังกล่าว)           ส่วนนักแสดงนำอีกท่านสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เป็นความภาคภูมิใจและรู้จักกันอย่างยิ่งสำหรับแฟนภาพยนตร์ชาวไทย นักแสดงนำท่านนั้น