Kawaii Home

Kawaii Home เกมออกแบบตกแต่งบ้านสุดน่ารักแสนคาวาอี้

เกมแต่งบ้านสุดน่ารักที่ผลิตมาเอาใจสาวๆอย่างเราที่ชอบอะไรแนวน่ารักมุ้งมิ้งๆ โดยตัวเกม Kawaii Home นั้นจะเป็นเกมแต่งบ้านที่เราจะได้เล่นเป็นนักออกแบบบ้านต่างๆให้กับลูกค้าที่มาจ้างเราให้ไปออกแบบตกแต่งบ้านให้เขา ทั้งมีการจัดบ้าน ตกแต่งบ้าน รวมไปถึงออกแบบภายในต่างๆ เราก็จะได้ลงมือทำเองหมดเลยนะคะ และตัวเกมนั้นทั้งกราฟิก ภาพหรือเอฟเฟคต่างๆจะทำออกมาในรูปแบบตัวการ์ตูนน่ารัก ฉากและสีสันต่างๆจะเป็นโทนพาสเทลเอาใจสาวๆ เป็นเกมแนวสบายสมองภาพสวยที่เล่นได้เรื่อยอย่างเพลินๆ เหมาะกับสาวๆอย่างเรามากๆเลยนะคะ รูปแบบของเกม Kawaii Home จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปตามดูกันเลยค่ะ สำหรับเกมแต่งบ้านแสนน่ารักอย่างเกมKawaii Home เกมนี้นั้น จะเป็นเกมจำลองให้เพื่อนๆเป็นนักออกแบบที่มีหน้าที่คอยออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านต่างๆตามที่ลูกค้าได้รีเควสมาให้เรา โดยเราก็ต้องตกแต่งบ้านให้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยจะเป็นการตกแต่งและออกแบบบ้านที่ครอบคลุมมากๆเลยนะคะ  เพื่อนๆจะได้ออกแบบทั้งห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นรวมไปถึงห้องอาบน้ำต่างๆ ซึ่งเราจะได้ทำและลงมือเองหมดเลยค่ะ รวมถึงการเนรมิตบ้านด้วยที่เราจะเปลี่ยนบ้านแสนสกปรกรกรุงรังให้เป็นบ้านในฝัน ซึ่งก็จะเป็นตามแต่ความต้องการของลูกค้าแต่ละคนนะคะ ตัวเกมก็จะเป็นเกมง่ายๆผ่อนคลายสมอง เหมาะกับการเล่นแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาได้ดีมากๆ เพื่อนคนไหนที่อยากหาอะไรทำก็แนะนำให้ลองโหลดเกม Kawaii Home เกมนี้มาเล่นกันดูนะคะ รับรองว่าเกมน่ารักและสนุกแน่นอนค่ะ และสำหรับเกมแต่งบ้านสุดน่ารักและแสนคาวาอี้นี้เพื่อนสามารถตามไปเล่นกันได้โดยดาวน์โหลดผ่านทาง App store หรืออีกช่องทางหนึ่งผ่าน  Play store กันได้เลยนะคะ เกมภาพสวยและคุณภาพแถมยังเปิดให้โหลดฟรีเพื่อนๆต้องตามมาเล่นกันให้ไวเลยนะคะ  แล้วมาเล่นเกมออกแบบบ้านอันสุดแสนจะน่ารักเกมนี้กันเยอะๆนะคะ ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
Extreme Pamplona

Extreme Pamplona เกมวิ่งหนีกระทิงสุดมันส์

Extreme Pamplona เกมออนไลน์ยอดนิยมในหมวดหมู่ของเกมวิ่ง เป็นเกมที่เพื่อนๆสายโลดโผนต้องไม่ควรพลาด ซึ่งสำหรับเกมวิ่งหนีกระทิงเกมนี้จะเป็นเกมวิ่งที่เป็นมุมมองภาพ 2มิติ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ต้องวิ่งหนีกระทิงตกมันที่แสนดุร้ายไปให้ได้เพื่อที่ตนเองจะได้ไม่โดนขวิดและรอดไปด่านต่อไปได้นั่นเองค่ะ ซึ่งเกม Extreme Pamplona นั้นก็จะเป็นเกมที่ค่อนข้างโลดโผนมากๆ ดังนั้นเพื่อนๆที่ได้เล่นเกมนี้ก็จะได้สนุกและตื่นเต้นไปตลอดทั้งเกมแน่นอนค่ะ เกมวิ่งหนีกระทิง Extreme Pamplona จะน่าตื่นตื่นใจขนาดไหน สำหรับรูปแบบของเกม Extreme Pamplona นี้นั้นจะเป็นเกมวิ่งแนวโลดโผนแนวเอ็กซ์สตรีม โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมวิ่งหนีกระทิงคลั่งทีมีหนุ่มน้อยมาเป็นตัวเอกของเรื่อง ซึ่งในการเล่นเกมนั้นเราก็จะได้เล่นเป็นตัวละครหนุ่มน้อยคนนี้ที่วิ่งหนีกระทิงตกมันตัวหนึ่งอยู่และเราต้องหนีมันไปให้ได้ โดยในระหว่างการวิ่งหนีนั้นเราก็ต้องข้ามสิ่งกรีดขวางต่างๆ มีทั้งการกระโดดข้ามสิ่งกรีดขวาง การห้อย การโหนต่างๆ และในเกมเรายังสามารถพลาดได้หนึ่งครั้งท่านั้นนะคะ ซึ่งถ้าเราชนสิ่งใดไปครั้งหนึ่งตัวกระทิงก็จะไล่เราใกล้ยิ่งขึ้น แต่ตัวเราจะยังไม่โดนขวิดนะคะ แต่หากยังมีการชนอีกครั้งละก็เจ้ากระทิงมันจะไล่เราทันจนมันขวิดเราแล้วเราก็จะแพ้ค่ะ แต่เกมให้โอกาสเรารีเกมใหม่ในด่านเดิมได้เรื่อยๆเลยนะคะ ซึ่งตัวกมก็จะมีหลายด่านโดยแต่ละด่านจะเป็นประเทศให้เราเลือกว่าอยากเล่นของประเทศไหน และในด่านนั้นก็จะเป็นฉากของประเทศนั้นๆที่เราเลือกค่ะ รูปแบบเกมก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ เพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแนวโลดโผนหรือเกมแบบตื่นเต้นๆก็ลองเข้าไปเล่นเกมนี้กันได้นะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆต้องการเล่นเกม Extreme Pamplona เกมวิ่งหนีกระทิงสุดมันส์ เกมนี้ของเราก็สามารถหาเกมเล่นได้ทางเว็บเกมใหญ่อย่าง FRIV ได้เลยนะคะ หรือสามารถเสิร์ชเกมทาง Google ว่าเกม Extreme Pamplona หรือเกมวิ่งหนีกระทิงก็ได้นะคะ จะมีให้ตัวเกมเพื่อนๆเลือกเล่นหลายๆเว็บเลยค่ะ แล้วมาเล่นเกมวิ่งสุดมันส์เกมนี้กันเยอะๆนะคะ ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
Rush Rally 3

เกมแข่งรถสุดมันส์ Rush Rally 3

เกมแข่งรถอันดับต้นๆของเมืองไทย Rush Rally 3 ที่กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น กับฉากที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่เพิ่มลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ทำให้เกม Rush Rally 3 เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆต้องห้ามพลาดห้ามผ่านไปเลยนะคะ ซึ่งตัวเกมนั้นผู้ผลิตได้พัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นมาจากเกมของภาคก่อนๆ ได้นำจุดบกพร่องต่างๆมาแก้ไขทำให้ เกม Rush Rally 3 ภาคล่าสุดนี้เรียกได้ว่าแทบจะไร้ที่ติเลยทีเดียวละค่ะ สำหรับรูปแบบเกมของ Rush Rally 3 นี้เป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมากๆ ตัวเกมยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Rush Rally  อยู่ในเรื่องของการเป็นเกมแข่งรถภาพสวย ซึ่งตัวเกมก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรไปมากมายในเรื่องของกราฟิกหรือภาพต่างๆ แต่ที่เป็นทีเด็ดของภาคนี้เลยก็คือการเพิ่มสนามหรือสถานที่แข่งรถต่างๆที่มากขึ้นโดยมีถึง72แห่งเลยที่เดียว เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เพื่อนจะได้เล่นอย่างจุใจเลยละค่ะ อีกทั้งตัวเกมยังเพิ่มการแข่งที่มีโหมดการเล่นที่มากขึ้น รวมไปถึงได้มีการปรับมุมมองของการขับขี่ที่มากขึ้นทำให้เกมดูสมจริงมากๆ เพื่อนจะสามารถมองได้รอบทิศเลยละค่ะ อีกทั้งเกมนี้เพื่อนๆยังสามารถแข่งขันได้กับผู้เล่นทั่วโลก มีการจัดอันดับแรงค์เพื่อชิงการเป็นที่หนึ่ง เพื่อนๆที่ชอบอะไรแบบท้าทายๆต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยนะคะ แถมยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ตัวเกม Rush Rally 3 นี้ยังรองรับ Controller ที่เพื่อนๆสามารถเล่นกับจอยเกมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีประสิทธิภาพมากจริงๆค่ะ ดังนั้นแล้วเพื่อนๆไม่ควรรอช้ากันแล้วนะคะ ต้องไปโหลดเกมแข่งรถสุดมันส์เกมนี้มาเล่นกันให้ได้แล้วนะคะหากเพื่อนคนไหนที่อยากจะสัมผัสได้ถึงความมันส์และท้าทายนี้สามารถโหลดเกม Rush Rally 3 นี้ได้ทาง app store และ play
GRANNY

GRANNY เกมเขย่าขวัญกับเกมหนีผีคุณยาย

GRANNY เกมสุดแสนจะน่าสะพรึงกลัวที่จะมาเขย่าขวัญให้เพื่อนๆถึงกับต้องขนหัวลุกกับเกมหนีผีคุณยายอย่างเกม GRANNY เกมผียอดฮิตที่กำลังมาอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งสำหรับเกมหนีผีคุณยายเกมนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่เพื่อนๆต้องหนีออกจากบ้านผีคุณยายตนนี้ไปให้ได้เพื่อจะได้เอาชีวิตของตัวเองให้รอดปลอดภัยจากเงื้อมมือผีร้ายตัวนี้ ซึ่งเรื่องราวจะน่าสะพรึงกลัวและน่าตื่นเต้นขนาดไหน และขอบอกเลยนะคะว่าเพื่อนๆที่ชอบอะไรแนวๆผีแบบนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปตามดูกันเลยค่ะ สำหรับเกม GRANNY นี้จะเป็นเกมผีแนวละทึกขวัญเอาตัวรอด ซึ่งเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวของผีคุณยายที่สิงอยู่ในบ้านร้างโดยจะชอบลวงเด็กๆให้เข้าไปติดในบ้านแล้วขังเด็กๆไว้  ซึ่งรูปแบบเกมเราจะเล่นเป็นตัวละครที่เข้าไปติดในบ้านร้างหลังนี้แล้วต้องหนีผีคุณยายไปให้ได้ โดยในการหนีออกจากบ้านนั้นเพื่อนๆก็ต้องคอยหลบผีคุณยายที่จะเดินไปทั่วบ้าน ไม่ว่าจะหลบในตู้หรือใต้เตียง รวมไปทั้งต้องทำภารกิจที่เกมให้เพื่อหาของที่จะพาเราออกไปจากบ้านนี้ได้แบบให้เงียบที่สุด เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมากๆ ไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ตัวเกมยังมีภาพและฉากๆต่างๆที่น่ากลัวมากๆ อีกทั้งเสียงเอฟเฟคในเกมก็ค่อนข้างชวนให้ขนหัวลุกไปตามๆกัน แถมผีคุณยายก็ทำออกมาได้น่าสยดสยองมากๆ  เกมนี้จึงเป็นเกมผีอีกเกมหนึ่งที่ครบเครื่องครบครันจริงๆนะคะ  ยิ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมผีขอการันตีเลยค่ะว่าเกมนี้จะทำให้เพื่อนๆไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากเล่นเกมหนีผีคุณยายอย่างเกมGRANNY นี้ก็สามารถโหลดมาเล่นได้ทาง app store และ play store เลยนะคะ เป็นเกมที่เปิดให้โหลดฟรีด้วยนะคะ เพื่อนๆต้องตามไปโหลดกันให้ได้แล้วน้า รับรองว่าน่ากลัวสมจริงแน่นอนค่ะ แล้วมาเล่นเกมผีคุณยายกันเยอะๆน้า ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
Genshin Impact

Genshin Impact ธาตุ สำคัญอย่างไร

Genshin Impact ธาตุ เรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของระบบต่อสู้ภายในเกมเลยก็ว่าได้เพราะแต่ละตัวละครภายในเกมนั้นจะมีธาตุหลักของตนเอง และแต่ละธาตุเมื่อนำมาใช้ผสานกันจะเกิดเป็นสถานะที่แตกต่างกัน แต่ตัวละครหลักของผู้เล่นนั้นจะมีความพิเศษซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงธาตุของตัวครได้ตามเสาธาตุของเมืองนั้น ๆ โดยในแต่ละเมืองภายในเกมจะมีธาตุหลักที่แตกต่างกัน โดยรูปแบบการต่อสู้ภายในเกมจะเป็นการทำให้ศัตรูติดธาตุต่าง ๆ หรือหักล้างกันของธาตุ และในเกมgenshin impact แพ้ธาตุ นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรรู้เพื่อการต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รูปแบบการต่อสู้ของเกม Genshin Impact แต่ละธาตุมีความสามารถอย่างไร โดยภายในเกม Genshin Impact ธาตุ จะถูกแบ่งออกเป็น 7 ธาตุคือ ไฟ ลม ไฟฟ้า พืช น้ำแข็ง หิน และน้ำ และในปัจจุบันตัวละครภายในเกมนั้นมีด้วยกัน 6 ธาตุยกเว้นธาตุพืช โดยความสามารถแต่ละธาตุก็จะแตกต่างกันออกไป ในเกมgenshin impact คอมโบธาตุ สามารถจัดทีมได้หลากหลายรูปแบบโดย 1 ทีมจะสามารถใช้ตัวละครได้สูงสุด 4 ตัว และยังมีเอ็ฟเฟ็คธาตุภายในทีม หรือเรียกว่าการสั่นพ้องของธาตุ เป็นรูปแบบการจัดธีมโดยสามารถทำให้ธาตุไม่ซ้ำกันทั้ง 4 ตัว หรือซ้ำกัน 2 ธาตุเพื่อรับความสามารถจากการสั่นพ้องช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม อีกทั้งยังช่วยลดจุดอ่อนเมื่อต้องเข้าไปท้าทายกับดันเจียนธาตุ หรือบอสธาตุแบบเฉพาะทาง
Genshin Impact

Genshin Impact เกมผจญภัยที่ให้อิสระกับผู้เล่น

Genshin Impact เป็นผลงานเกมจากค่าย miHoYo ที่ก่อตั้งในช่วงฤดูใบไม้พลิ ในปี 2011 โดยเน้นผลิตเกมแนวแอนิเมะ สไตล์โอเอะ หรือสไตล์ตัวละครน่ารัก ๆ โดยเกมที่ผลิตจากค่ายแห่งนี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ Zombiegal Kawaii, Honkai Gakuen 2, Honkai Impact 3rd โดยทั้งสามเกมนี้ยังคงเปิดให้บริการและมีฐานผู้เล่นที่เหนียวแน่นเป็นอย่างมาก และในวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมาทางค่ายได้เปิดตัวเกมใหม่สุดอลังการอย่างเกมgenshin impact ภาษาไทย ซึ่งสามารถเปลี่ยนภาษาได้หลังจากจบฉากเนื้อเรื่องในตอนต้น อีกทั้งเกมยังรองรับการเล่นแบบคอสแพลตฟอร์มสามารถเล่นได้ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงคอลโซล เส้นทางการผจญภัยในโลก Genshin Impact ผู้เล่นคือคนกำหนด การผจญภัยภายในโลกของเกมGenshin Impact นั้นในช่วงเริ่มต้นตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกตัวละครหลักเป็นชาย หรือหญิง โดยทั้งสองเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน และตัวเกมจะอธิบายเกี่ยวกับข้อมูลเบื้องต้นให้กับผู้เล่น และมีเควสหลักที่ต้องทำให้สำเร็จในช่วงแรกเพื่อปลดล็อคฟีเจอร์หลาย ๆ อย่างของเกม รวมไปถึงเควสรองที่จะช่วยให้แรงค์นักพจญภัยของผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังได้รับไอเทมสุดพิเศษ หรือแม้แต่เควสลับที่ต้องไปคุยกับ npc เพื่อสอบถามข้อมูล ทำให้ผู้เล่นนั้นมีอิสระในการผจญภัย และเสาะหาไอเทมที่ซ่อนอยู่ในแต่ละส่วนของแผนที่ โดยเกมgenshin impact ตัวละคร
Playdead Inside

Playdead Inside เกมดี หนีไปให้ไกล

เกม Playdead Inside เกมแนวระทึกขวัญที่จะมาสั่นความตื่นเต้นในตัวคุณ ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมที่ตัวเอกจะต้องหนีจากการตามล่าของแก๊งอาชญากรรมไปให้ได้ เนื่องจากหนุ่มน้อยที่เป็นตัวเองในเรื่องนั้นไปทราบความลับที่ไม่ควรรู้มา จึงต้องหนี้เอาตัวรอดจากการถูกตามฆ่าให้ได้ ซึ่งสำหรับเกมนี้จะเป็นเกมที่ผู้ผลิตจะให้อิสระแก่ผู้เล่นมากๆ ตัวเกมจะไม่มีการสอนวิธีเล่นให้เลยจะให้ผู้เล่นอย่างเราเรียนรู้กันเอง และรูปแบบเกมนั้นจะสมจริงมากๆ ฉาก เอฟเฟคเสียงต่างนั้นจะทำให้เราลุ้นละทึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังหนีจากการถูกล่าจริงๆ ขอบอกเลยนะคะว่าเกมนี้หากใครที่ยังไม่เคยเล่นต้องมาลองเล่นให้ได้สักครั้ง เพราะเป็นเกมที่ภาพสวย สตอรี่ดี เป็นเกมที่คุณภาพมากๆ Playdead Inside ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ สำหรับเกม Playdead Inside นี้ในรูปแบบการเล่นตัวเกมจะให้เพื่อนๆเล่นเป็นตัวเอกของเรื่องที่เป็นหนุ่มน้อย ซึ่งในแรกเริ่มเกมจะเล่าเรื่องราวความเป็นมาต่างๆก่อน เมื่อถึงเหตุการณ์ที่ตัวเองจะต้องหนีจากการตามล่าแล้วเกมก็จะให้เราบังคับเอง คิดเองเลยค่ะว่าหนีไปยังไง ซึ่งจะค่อนข้างน่าตื่นเต้นมากๆ เนื่องจากเกมจะไม่มีบอกว่าเราจะต้องทำอย่างไรต่อไป แต่เมื่อเราหนีไปเรื่อยเกมก็จะมีภารกิจต่างๆมาให้เราเพื่อที่เราจะได้หนีออกจากการตามล่าให้ได้ ซึ่งการหนีนี้ฉากต่างๆก็จะเปลี่ยนไปตามสถานที่และทางต่างๆที่เราวิ่งหนีมา ซึ่งฉากต่างๆนั้นจะออกแนวน่ากลัวๆหน่อยนะคะ มันจะได้เข้ากับเหตุการณ์ละทึกขวัญนี้ แต่เพราะเกมนี้ผู้สร้างได้ทำฉากออกมาได้อย่างคมชัดและสวยงามๆถึงจะแอบมืดไปหน่อย แต่รับรองว่าเพื่อนๆจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบๆของเกมแน่นอนค่ะ และถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวละทึกขวัญ ตื่นเต้นเร้าใจนี้ ต้องโหลด Playdead Inside มาเล่นดูนะคะ ภาพสวยเกมดี รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ หากเพื่อนคนไหนที่สนใจอยากเล่นเกมหนีการตามล่าอย่างเกม Playdead Insideนี้ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือหรือไอแพด แล้วโหลดเกมจาก app store และplay store ก็สามารถเล่นเกมคุณภาพเกมนี้ได้แล้วนะคะ สุดท้ายนี้เรามาช่วยหนุ่มน้อยผู้น่าสงสารคนนี้หนีการถูกตามล่าให้ได้กันนะคะ ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
june's journey

June’s Journey ชวนเล่นเกมหาของ

june’s journey เกมหาของสุดหรรษาที่มาพร้อมกับเรื่องราวแสนน่าประทับใจของจูนหญิงสาวที่รักในการเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก เกมที่จะทำให้เพื่อนๆจะได้เพลิดเพลินไปกับสตอรี่เรื่องราวต่างๆในเกม พร้อมด้วยฉากและกราฟิกต่างๆที่สวยงามและสมจริงมากๆ ซึ่งเกมหาของเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีคุณภาพมากๆจนได้คะแนนจากผู้เล่นในแอพเกมอย่างแอพสโตร์และเพลย์สโตร์ไปถึง 4.8/5.0 คะแนนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคะแนนที่สูงมากจริงๆเลยนะคะ หลายๆคนคงอาจสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมเกมหาของเกมนี้ถึงได้คะแนนไปได้สูงขนาดนี้ ถ้าอย่างนั้นเราไปตามดูกันดีกว่าค่ะ ว่า เกม june’s journey จะคุณภาพสมชื่อมั้ย เกม june’s journey จะเป็นเกมหาของที่ออกแนวผจญภัย ตัวเกมนั้นจะตีมหลักของเกมเป็นเรื่องราวการท่องเที่ยวของจูน หญิงสาวผู้ใฝ่รู้ที่ชอบในการผจญภัยและสืบหาเรื่องราวต่างๆรอบตัว รูปแบบของเกม june’s journeyนี้ก็จะเป็นเกมแนวสืบหาของ โดยตัวเกมจะดำเนินเป็นด่านๆไปตามเนื้อเรื่อง ซึ่งเกมจะให้เราหาของตามที่ได้กำหนดแล้วเราก็ต้องหาให้ทันตามที่เวลากำหนด แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าเกมหาของเกมนี้นั้นยังอยู่ในรูปแบบของเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ คำศัพท์ที่เกมให้มาเพื่อให้เราหาของต่างๆตามที่สั่งนั้นก็จะเป็นภาษาอังกฤษนะคะ เพื่อนๆที่เล่นเกมนี้ก็จะได้ทั้งความสนุกแล้วก็ได้ฝึกภาษาไปพร้อมๆกันด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่คุ้มค่าจริงๆนะคะ เพื่อนๆที่ชอบเกมแนวผจญภัยหรือเกมหาของก็ลองโหลดเกม june’s journeyมาเล่นกันดูได้นะคะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองโหลดเกมหาของอย่างเกม june’s journeyนี้มาเล่นดู ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้อย่างฟรีๆทาง app store และ play store ได้เลยนะคะ เป็นเกมที่ได้ทั้งความสนุกและยังได้ฝึกภาษา ภาพและฉากต่างๆในเกมก็สวยขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะคะ ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
Survival Island

Survival Island เกมเอาชีวิตรอด

Survival Island เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างเป็นเกมแนวSurvival ที่เพื่อนๆต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการมีชีวิต เกมจะเป็นแนวคล้ายๆกับแนวOpen-World โดยตัวเกมก็จะไม่ได้บังคับให้เราทำภารกิจอะไรมาก เพียงแต่เราจะต้องหาอาหาร สร้างที่อยู่อาศัย เพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้ รวมไปถึงเราก็ต้องล่าสัตว์เพื่อนำมาทำอาหารและยังต้องสร้างปฏิสัมพันธ์กับสัตว์บางชนิดด้วยเพราะมันจะเอื้อประโยชน์บางอย่างที่จำเป็นให้แก่เราได้ ตัวเกมก็จะค่อนข้างหลากหลายมากๆ เพราะจะเป็นเกมแนวเสมือนจริง ตัวเอกของเกมเลยต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนมนุษย์ทั่วๆไป เกม Survival Island จะมีรูปแบบอย่างไรบ้างนั้น ไปตามดูกันเลยค่ะ สำหรับเกมSurvival Island นี้จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่มีตัวเอกเป็นชายหนุ่มที่มีร่างกายที่ค่อนข้างแข็งแรงแต่ต้องติดอยู่บนเกาะร้างและเพื่อที่ชายหนุ่มคนนี้จะมีชีวิตรอดเพื่อรอคนให้มาช่วยให้ได้จึงต้องทำสิ่งต่างๆมากมายเพื่อจะได้ดำลงชีวิตต่อไป โดยตัวเกมก็จะเป็นภาพมุมมองของตัวเอกที่เพื่อนๆจะเห็นเพียงแค่มือกับมุมมองจากตาของตัวเอกของเกมเท่านั้นนะคะ ซึ่งในการเล่นเกมเพื่อนๆจะต้องหาอาหาร สร้างของใช้สร้างอาวุธรวมไปถึงต้องสร้างบ้านเพื่อที่จะเอาไว้นอนหลบแดดหลบฝนและหลบพวกสัตว์ร้ายค่ะ ส่วนการสร้างอาวุธ สร้างอาหารเกมก็จะมีบอกให้ว่าเราจะต้องใช้ของอะไรบ้างในการสร้าง พอเรารู้แล้วว่าจะสร้างอะไรก็เดินไปหาของตามรอบๆเกาะเลย แต่ก็ต้องระวังพวกสัตว์ร้ายด้วยนะคะ เกมก็จะดำเนินไปเรื่อยๆประมาณนี้ค่ะ เป็นเกมที่ไม่มีการกำหนดอะไรมากเล่นตามใจเราเลย แต่หากเราตายเกมก็จะเริ่มใหม่หมดเลยดังนั้นจะทำอะไรเพื่อนๆก็ต้องระวังกันด้วยนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือเกมติดเกาะประมาณนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ เล่นสนุกเพลินๆแน่นอนค่ะ ซึ่งเกมSurvival Island เกมเอาชีวิตรอดเหมนี้เพื่อนคนไหนที่สนใจอยากจำลองตัวเองว่าจะเอาชีวิตรอดได้มั้ยนะ ก็สามารถโหลดเกมมาเล่นได้ทาง app store และpaly store ได้เลยนะคะ และเกมSurvival Island นี้ยังเปิดให้โหลดฟรีด้วยน้า เพื่อนๆที่กำลังสนใจอยู่แต่ยังไม่ได้โหลดก็ต้องรีบไปโหลดให้ไวแล้วนะคะ แล้วมาเล่นเกมเอาชีวิตเกมนี้กันเยอะๆนะคะ ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่
Homescapes

Homescapes เนรมิตบ้านสุดหรรษา

Homescapes เกมเนรมิตบ้านในรูปแบบของเกมPuzzle เป็นเกมจำลองสถานการณ์ยอดฮิตที่ได้คะแนนจากแอพเกมอย่าง app storeและplay storeไปถึง4.7คะแนน การันตีได้เลยนะคะว่าเกมเนรมิตบ้านเกมนี้จะต้องมีคุณภาพมากจริงๆ และสำหรับเกมHomescapesเกมนี้นั้นยังไม่เพียงเป็นเกมPuzzleทั่วๆไปนะคะ เพราะผู้ผลิตเกมนั้นได้เพิ่มลูกเล่นความหลากลายต่างๆลงไปในตัวเกมให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นเพื่อผู้เล่นอย่างเราจะได้มีทางเลือกในการเล่นเกมที่หลากหลายมากๆ เป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งเพื่อนๆคงจะอยากรู้กันแล้วใช่ไหมละคะว่าเกม Homescapesเกมนี้นั้นจะมีความพิเศษอย่างไร ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เกม Homescapes เป็นเกมPuzzle เนรมิตบ้าน โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นเกมอย่างเราได้เล่นเกมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเริ่มแรกเกมจะให้บ้านเพื่อนๆมาหนึ่งหลังที่ค่อนช้างจะทรุดโทรมมากๆ แล้วจะให้เราได้แต่งบ้านและเนรมิตบ้านเองแต่การที่เราจะแต่งบ้านให้สวยงามนั้นตัวเกมก็จะให้เราเล่นเกมPuzzleเก็บเงินไปเรื่อยๆเพื่อมาซื้อของตกแต่งบ้าน เกมPuzzleที่เราจะต้องเล่นนั้นก็จะเป็นเกมเลื่อนเพชรให้เข้าคู่สีที่ต้องเรียงกันอย่างน้อยสามเม็ด จะแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ ตัวเกมก็จะมีเป็นด่านๆไปถ้าเราทำคะแนนผ่านตามที่เกมกำหนดไว้เราก็จะผ่านด่านนั้นแล้วก็ไปต่อด่านใหม่ ซึ่งในทุกๆด่านที่เราชนะและผ่านมาได้นั้นเกมก็จะให้เงินเราพร้อมทั้งเลเวลของเราก็จะสูงขึ้นไปด้วย เมื่อเราสะสมเงินได้เยอะๆขึ้นเรื่อยๆแล้ว เพื่อนๆก็สามารถซื้อของตกแต่งบ้านได้ตามใจเลยนะคะ ชอบแบบไหนแนวไหนก็แต่งตามนั้นได้เลยค่ะ ตัวเกมก็จะเป็นเกมง่ายๆสบายๆเหมาะกับเล่นเวลาเบื่อๆเล่นฆ่าเวลาเล่นได้เรื่อยๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวPuzzleนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูได้นะคะ และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองเล่นเกม Homescapes ของเรานี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง app store และplay store ได้เลยนะคะ ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ รับรองว่าเกมสนุก เล่นง่ายเล่นได้เรื่อยๆเพลินๆแน่นอนค่ะ แล้วมาเล่นเกม Homescapesกันเยอะๆน้า ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่