random farm td dota 2

random farm td dota 2 เกมสำหรับคนดวงดี

random farm td dota 2 เป็นเกมในโหมดอาร์เคดของเกมอย่าง Dota2 เป็น custom game ที่สร้างโดยผู้เล่นที่ชื่อว่า ExcalibruhS ตัวแผนที่นี้ถูกปล่อยออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ทดลองเล่นในวันที่ 8 เมษายน 2020 อีกทั้งตัวผู้พัฒนายังคงคอยอัปเดต และไก้ไขบัคต่าง ๆ ของเกมอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันมีผู้สมัครสมาชิกมากกว่า 1 แสนคนภายในหน้าต่าง Workshop ของ Steam สาเหตที่มีผู้เล่นสมัครสมาชิกเพราะวิธีเล่น ที่ง่าย และใช้ดวง แต่ก็ต้องใช้การวางแผนในบางช่วงของเกม และต้องบริหารการเงินให้ดีจึงจะมีโอกาสคว้าที่หนึ่งได้สำเร็จ เกมอาร์เคดที่มีผู้เล่นมากอันดับต้น ๆ random farm td dota 2 เนื่องจากเกมrandom farm td dota 2 นั้นเป็นเกมแล้ว Tower Defense ที่ในเกมอาร์เคดของ Dota2 ไม่ค่อยมีให้เล่น เรียกได้ว่าเป็นเกมTD เพียงเกมเดียวที่มีให้เล่นในขณะนี้จึงทำให้แฟน Dota1 หรือ Warcraft3 ที่ชื่นชอบการเล่น
Temple Run2

Temple Run2 เกมวิ่งยอดฮิต

Temple Run2 กลับมาอีกครั้งกับเกมวิ่งอันดับหนึ่ง ที่หลายๆคนอาจจะคุ้ยเคยกับชื่อนี้ ซึ่งการกลับมาของเกมวิ่งยอดฮิต Temple Run2  นี้บอกได้เลยค่ะว่ายิ่งใหญ่มากๆ เนื่องจากผู้ผลิตเกมได้พัฒนาและปรุงปรับแก้ไขในจุดบกพร่องของภาคก่อนนี้ให้ดียิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นเกมวิ่งคุณภาพอย่าง Temple Run2  นั่นเองละค่ะ ซึ่งสำหรับสิ่งที่เพื่อนๆจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยในตัวเกมของภาคก็คงเป็นกราฟิกและสีสันต่างๆในตัวเกมที่คมชัดและสวยงามมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงรูปแบบเกมของภาคนี้ผู้ผลิตยังได้เพิ่มลูกเล่นต่างมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ตัวเกมวิ่งของเรานั้นมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเองละคะ บอกเลยค่ะว่าเกม Temple Run2  นี้เพื่อนๆจะได้สัมผัสอะไรที่แปลกใหม่และตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อนๆก็คงอยากรู้ว่า Temple Run2 จะน่าสนใจมากขนาดไหน สำหรับ Temple Run2  นี้นั้นจะเป็นเกมวิ่งที่ผู้เล่นต้องหนี้จากผู้ตามล่า โดยตัวเกมก็จะยังคงกลิ่นอายของความเป็น Temple Run ของภาคก่อนๆอยู่นะคะ  ตัวเกมก็จะมีตัวละครหลักเป็นคล้ายๆกับนักสำรวจหรือนักโบราณคดีที่ต้องไปสำรวจในสถานที่เก่าแก่แล้วโดนพวกท้องถิ่นมาขับไล่เราดังนั้นเราจึงต้องวิ่งหนีค่ะ รูปแบบเกมก็จะเป็นให้เราวิ่งหนีผู้ล่าโดยจะมีสิ่งกรีดขวางต่างๆมากมายในระหว่างทางที่เพื่อนๆต้องหลบหลีกให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดด สไลด์หลบข้างใต้ หลบซ้ายหลบขวา รวมทั้งจุดเด่นของ Temple Run นั้นเราสามารถเอียงซ้ายขวาโทรศัพท์ได้อีกด้วยนะคะ ตัวเราก็จะเอียงไปตามทางที่บังคับเลย และในการเล่นแต่ละด่านนั้นเพื่อนๆสามารถชนสิ่งกีดขวางได้แค่ครั้งเดียวนะคะ ผู้ล่าก็จะไล่เราใกล้มากขึ้นๆแต่ยังจับเราไม่ได้ แต่ถ้าชนตรงๆหรือหล่นข้างทางเราก็จะแพ้เลยนะคะ ซึ่งเกมมันจะไม่มีการแพ้ชนะแบบผ่านด่านๆนะคะ มันจะเป็นการที่เราทำลายสถิติตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ ยิ่งวิ่งไปได้ไกลขึ้นเราก็จะยิ่งได้คะแนนมากยิ่งขึ้น เป็นการเล่นเกมที่แข่งกับตัวเองเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมที่ท้าทายๆหรือเกมแนวนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลองเล่นกม Temple Run2  นี้เพื่อนๆก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง app store
The Sims4

The Sims4 เกมฮิตจำลองชีวิต

The Sims4 เกมจำลองชีวิตยอดนิยมนี้เพื่อนๆหลายคนน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อนี้ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะเกม The Sims4 นี้นั้นเป็นเกมที่ดังมากๆตั้งแต่ที่ได้ปล่อยออกมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้าเดอะซิมส์ภาคนี้ก็ได้มีภาคก่อนๆที่ดังเหมือนกันปล่อยออกมา  แต่สำหรับภาคล่าสุดนี้นั้นดูเหมือนว่าจะได้ผลตอบรับที่ถล่มถลายอย่างมาก หลายๆคนยกให้เป็นภาคที่ดีที่สุดของเดอะซิมส์เลยละค่ะ เนื่องจากเดอะซิมส์ภาคนี้ผู้ผลิตได้พัฒนาตัวเกมและนำข้อเสียของในภาคก่อนๆมาแก้ไขและปรับปรุงจนออกมาเป็นเกมจำลองชีวิตอย่างเกม The Sims4 ภาคนี้ให้พวกได้เล่นกัน และเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมจำลองชีวิต พวกOpen-Worldหรือชอบเกมแนวๆเดอะซิมส์นี้ต้องห้ามพลาดอย่างแรงเลยนะคะ The Sims4 มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เกม The Sims4 เป็นเกมจำลองชีวิตที่เสมือนจริงๆมากๆ รูปแบบเกมนั้นจะเป็นเกมที่จะให้เราเป็นตัวละครหนึ่งในเกมที่ใช้ชีวิตเหมือนกับมนุษย์ทั่วๆไป เราสามารถเลือกได้เลยว่าเราอยากจะเล่นเป็นอะไร อาชีพอะไร แต่สำหรับเดอะซิมส์ภาคนี้นั้นจะมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น โดยตัวละครที่เกมจะให้เราสร้างในตอนเริ่มเกมนั้นเราสามารถปรับเปลี่ยนทุกๆอย่างตามความชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นสีผม สีผิว รูปร่าง หน้า อยากดั่งโด่ง หน้าเรียวก็ดึงได้ อยากผอมก็บีบได้ ทุกอย่างในร่างกายเราปรับได้หมดเลยค่ะ เป็นอะไรที่ละเอียดมากๆ ปรับได้แม้กระทั้งขนตา น่าทึ่งไปเลยใช่มั้ยละคะ แต่ยังไม่ไหมดเพียงเท่านี้นะคะ ตัวละครยังสามารถเลือกลักษณะนิสัยต่างๆได้ด้วย ทั้งความชอบ ข้อเสียต่างๆ ความถนัด เรียกได้ว่าเป็นเกมจำลองชีวิตที่เมือนมนุษย์มากๆเพราะตัวละครมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์ แถมภาคนี้ตัวละครไม่ได้มีแค่มนุษย์นะคะ เพราะยังสามารถสร้างตัวละครเป็นแวมไพร์ก็ได้ด้วยเรียกได้ว่าอัพเกรดสุดๆไปเลย เป็นเกมที่เพื่อนๆจะพบกับความน่าทึ่งอีกมากมายในเกมนี้แน่นอนค่ะ และสำหรับการล่นเกมนั้นตัวเกมก็จะให้เรามีบ้านที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะสร้างแบบไหนแล้วเกมจะให้เราใช้ชีวิตเองตามใจเรา ทั้งกิน นอน เที่ยวอาบน้ำ ทำงานเหมือนกับชีวิตจริงเลยนะคะ เกมก็จะดำเนินแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ โดยเกมจะค่อนข้างให้อิสระกับ
Among us

Among us สุดยอดเกมทำลายความเชื่อใจ

 Among us ณ ตอนนี้มีเกมอยู่มากมายที่ทำให้เราสามารถเล่นกับเพื่อนด้วยกันทำให้เรานั้นสร้างความสัมพันธ์และความเชื่อใจกับเพื่อนอยู่มากมายแต่โบราณได้ว่าไว้ว่า ความเชื่อใจของคนอื่นที่มีต่อเราที่เรานั้นสร้างอย่างยากลำบากสามารถพังทลายลงได้อย่างง่ายดายและ เกมนี้จะทำให้คุณได้ทำลายความเชื่อใจของเพื่อนที่มีต่อคุณกับเกม Among us เกม Among us เป็นเกมที่จำลองเหตุการณ์ที่เราอยู่ยานอวกาศกับคนอื่นอยู่10คน ซึ่งใน10คนนั้นมีอยู่2คนที่เป็นเอเลี่ยนแฝงตัวอยู่กับเรา ซึ่งคนที่เรามีความเชื่อใจได้มากที่สุดอาจจะเป็นเอเลี่ยนที่รอคอยจะจับเรากินทั้งเป็นก็ได้ เกมนี้จะมีอยู่สองฝ่ายคือ -Crew mate(ลูกเรือ) ประกอบไปด้วย 8 คน ลูกเรือมีหน้าที่ทำภารกิจต่างๆณจุดต่างๆให้สำเร็จให้หมด ซึ่งถ้าลูกเรือทำหน้าที่จนหมดแล้วก็จะชนะไป -Imposter(ผู้แอบอ้าง) ประกอบไปด้วย 2 คน ซึ่งมีหน้าที่กินลูกเรือจนกว่าจะเหลือเท่ากับฝ่ายตนเอง ระบบที่ทำลายความเชื่อใจ สาเหตุที่เกมนี้ทำลายความเชื่อใจของคนอื่นก็เพราะว่าเวลามีใครที่ถูกกินหรือตายขึ้นมาก็จะมีระบบที่เรียกผู้เล่นมาประชุมกันเพื่อหาImposterและโหวตคนที่น่าสงสัยที่สุด 1 คนเพื่อดีดออกกจากยาน ซึ่งระบบนี้จะเป็นตัววัดความเชื่อใจของเพื่อนกับตัวคุณในเกมนั้นๆ  ซึ่งพอคนๆนั้นโดนดีดออกก็จะแสดงสถานะว่าเป็น Crew mate หรือ Imposter เดินไปกับใครต้องระวัง การที่เราเดินไปกับใครสักคนจะเป็นตัววัดว่าเพื่อนคนนั้นเป็นImposter รึป่าวถ้าเราอยู่กับเขาจนมีคนตายโดยที่เรายังอยู่กับเขาก็ทำให้เราสร้างความเชื่อใจซึ่งกันและกันได้ แต่ถ้าโดนกินหัวตอนอยู่กันสองคนก็ทำให้เรานั้นเสียความเชื่อใจที่มีต่อเขาไปเลย ทำลายความเชื่อใจกันได้ทุกที่ เกมนี้มี2เวอร์ชั่น 1.ในPc ร้านค้าstreamราคา 99บาท 2.ในโทรศัพท์เล่นแบบฟรีๆ เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกที่กับเพื่อนแม้กระทั่งที่โรงรียน ถึงคุณไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นกับเพื่อนได้โดยระบบLocal โดยมีคนเปิดhotspotแบบพกพา รู้จักกับเพื่อนดียิ่งขึ้น ถึงการที่กล่าวถึงเกมนี้ทั้งหมดว่าเป็นเกมที่ทำลายความเชื่อใจแต่เราก็จะสามารถรู้จักเพื่อนของเราได้มากขึ้น และจะทำให้เราสนิทกับเพื่อนได้มากขึ้น ถึงเราจะทำลายความเชื่อใจกันในเกมขนาดไหน แต่สุดท้ายมันก็คือเกมพออยู่ในโลกจริงเราก็พูดคุยกันตามปรกติ
magicite

magicite เกมแอคชัน ผจญภัย สองมินิสนุกสุดมัน

magicite เป็นเกมที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Smash Games ที่ก่อตั้งขึ้นโดย Sean Young เจ้าของบริษัทและผู้พัฒนาเกม โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 10 มิถุนายนตร์ 2014 โดยตัวเกมนำเสนอในรูปแบบเกมแอคชันผจญภัย แนว rogue like ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเป็นเผ่าต่าง ๆ ในแต่ละเผ่าก็มีไอเทมเริ่มต้น และค่าความสามารถพื้นฐานที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับเหล่ามอนส์เตอร์ และกับดักมากมายเข้าไปสู่ไปโอมที่แตกต่างกัน 19 ไบโอมเพื่อฟาร์มทรัพยากรมาสร้างอาวุธและชุดเกราะ โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากmagicite wiki เพื่อหากข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการคราฟอาวุธ และชุดเกราะไว้ใช้จัดการกับบอสที่อาศัยอยู่ที่ไบโอมสุดท้าย เกมแนว rogue like คืออะไร เกม magicite มีอะไรให้ทำบ้าง หากพูดถึงเกมแนว rogue like ผู้เล่นหลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยได้ยิน หรือรู้จักหนึ่งในเกมแนวนี้ก็คือเกมmagicite ซึ่งเป็นเกมที่มีลักษณะเด่นคือการสุ่ม ไม่ว่าจะเป็นฉาก พื้นที่ต่าง ๆ กับดักภายในแผนที่ หรือทรัพยากรที่อยู่ภายในฉาก ไปจนถึงชนิด และจำนวนของศัตรูภายในเกม และในทุก ๆ ครั้งที่เปลี่ยนไบโอมหรือแผนที่ ถึงแม้จะเลือกไบโอมเดิมแต่ทุก ๆ
LOL

League Of Legend Wild Rift ทำไมคุณต้องสนใจในเกมนี้

League Of Legend Wild Rift เกมนี้เป็นของค่าย Riot ผู้สร้างเกม League Of Legend ซึ่งเป็นเกมแนวMOBAซื่อดังเป็นอันดับต้นๆที่เปิดมายาวนานถึง10ปีแล้ว ซึ่งLOL WR กำลังเป็นกระแสสำหรับผู้เล่นเกม MOBA ในโทรศัพท์เช่นผู้เล่น ROVเป็นต้นก็ยังมีความสนใจที่จะลองเล่นเกมนี้ ค่ายRiot ค่ายเพลงที่ทำเกม? มีคนหลายคนนั้นได้ล้อเลียนบริษัทนี้มากมาย ว่าเป็นค่ายเพลงมากกว่าทำเกม เพราะว่าRiotนั้นจะใส่ใจในรายละเอียดของงานต่างๆจะไม่ทำอะไรให้มันครึ่งๆกลางๆ ซึ่งเพลงในการแข่งขันก็เหมือนกันซึ่งพี่แกทำได้ดีเกินหน้าเกินตาบริษัทเกมไปไกลมาก มั่นใจได้เลยว่าถ้าคุณได้ติดตามเป็นลูกค้าของบริษัทนี้คุณจะไม่เสียใจ ระบบการเล่น เกมมือถือส่วนใหญ่เขาจะต้องทำให้มันเล่นง่ายกินง่ายกันไว้ก่อน   แต่สำหรับเกมนี้จะมีความยากกว่าเกมมือถือสักหน่อยอย่างแรกเลย การควบคุมที่อาจจะไม่ชินในสำหรับตอนแรกแต่พอเล่นไปนานๆ ก็จะเล่นได้ใกล้เคียงแบบใน Pcเลย แต่ความยากในการเล่นสำหรับผมก็คือการคัดกรองผู้เล่นแบบหนึ่ง  ถ้าคุณสามารถทนที่จะเล่นเกมนี้จนกว่าจะเล่นเป็นและสามารถสนนุกกับมันได้ อย่างน้อยคุณก็มีความอดทนพอที่จะไม่หัวร้อนใส่คนอื่นๆได้   ต่อมาระบบการเล่นจะ ทำได้ใกล้เคียงกับในPc แต่ก็มีหลายอย่างที่ต้องปรับให้เข้ากับมือถือบ้าง แต่ส่วนใหญ่ๆของเกมก็จะมีรูปแบบมาจากPc ทั้งนั้น ซึ่งในเกมนี้จะเล่นกันถึงประมาณ20นาที No pay to win ไม่มีระบบจ่ายเงินที่จะทำให้เรามีความสามารถเหนือคนอื่น หรือ แชมเปี้ยนก็จะซื้อได้ด้วยเงินในเกมทั้งหมด แต่ถ้าคุณจะซื้อแชมเปี้ยนเกมนี้ด้วยเงินจริง ก็ทำได้ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงอะไรเลย แต่คุณก็ไม่ได้จะเหนืออะไรไปเล่นผู้เล่นอื่น เป็นสิ่งทีทำให้ผู้เล่นฟรีหลายคนสนใจไม่น้อย ราคาของสกินในเกมนี้ เราได้พูดถึงราคาของแชมเปี้ยนไปแล้วว่ามันไม่ได้แพงอะไรมาก แต่สกินหล่ะแพงมั้ย เอาจริงๆสกินในเกมนี้ถ้าเอาแค่ในPc
เกม dota underlord

เกม dota underlord เกมวางแผนจัดทีมต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

เกม dota underlord ถูกสร้าง และพัฒนาโดยค่ายเกมชื่อดังอย่าง valve โดยการนำเอาตัวละครจากเกมของค่ายอย่าง Dota2 มาเป็นตัวละครของเกม เป็นเกมรูปแบบการวางแผนคล้ายกับการวางหมาก และต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ อีก 7 คน เกมประเภทนี้ถูกเรียกว่า Auto chest คือผู้เล่นมีหน้าที่จัดวางจุดการยืนของตัวละคร และเมื่อเริ่มเกมตัวหมากบนกระดานของผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับตัวหมากบนกระดานของผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยเป็นการจับคู่ต่อสู้แบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นจะต้องเล่นเกมdota underlordจัดทีม ให้แข็งแกร่งเพื่อจัดการผู้เล่นที่เหลือให้ได้และช่วงชิงความเป็นหนึ่ง สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มการวางแผนใน เกม dota underlord เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมวางแผนจัดทีมเพื่อต่อสู้แต่การหาตัวหมากของ เกมdota underlord นั้นผู้เล่นจะต้องมีดวงด้วยเช่นกันเพราะในแต่ละรอบการเล่นตัวเกมจะสุ่มตัวหมากมาให้ผู้เล่นเลือก 5 ตัว อาจจะเป็นตัวที่ผู้เล่นต้องการ หรือไม่ต้องการก็ได้ ทำให้เกมdota underlord จัดทีม ได้หลากหลายเพราะตัวหมากแต่ละตัวก็มีเผ่า และสายที่แตกต่างกัน หากใช้ตัวหมากสายเดียวกัน หรือเผ่าเดียวกันครบตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดจะได้รับพลังผสานของเผ่า หรือสายนั้น ๆ มาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมของผู้เล่น อีกทั้งผู้เล่นยังต้องคอยสังเกตตัวหมากของผู้เล่นคนอื่น ๆ เพราะตัวหมากภายในเกมนั้นมีจำนวนจำกัด หากมีผู้เล่นคนอื่น ๆ เล่นตัวซ้ำกันเกิน 2
เกมTerraria

เกมTerraria สร้างโลกใบใหม่ออกผจญภัยไปในโลกกว้าง

เกมTerraria เป็นเกมแนวแซนบ็อกผจญภัยเอาตัวรอด ในมุมมอง 2 มิติ ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Re-Logic ตัวเกมรองรับบนทุกระบบปฏิบัติการทั้ง Windows, Mac OS X หรือ Linux ก็สามารถเล่นได้ ตัวเกมจะพาผู้เล่นมายังโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรประเภทต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ใบหญ้า หินหรือแร่ชนิดต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถทำอะไรได้อย่างอิสระไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นต้องทำอะไรก่อนหลัง แต่ตัวเกมก็จะมีให้ทำตามเงื่อนไขบางอย่างเพื่อปลดล็อคไอเทมใหม่ ๆ แร่ใหม่ ๆ รวมไปถึงอาวุธ ชุดเกราะ เนื่องจากภายในโลกของ Terraria 1.4.0.5 นั้นเต็มไปด้วยความอันตราย ทำความรู้จักกับ เกมTerraria เบื้องต้นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ก่อนที่จะเริ่มเล่น เกมTerraria นั้นผู้เล่นจำเป็นต้องรู้จักเกี่ยวกับการสร้างโลกก่อน หลังจากสร้างตัวละครเสร็จแล้วให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่ต้องการจากนั้นให้กดปุ่ม New เพื่อสร้างโลกใบใหม่ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นตั้งชื่อโลกในส่วนของ Name ในส่วนของค่า Seed เป็นชุดตัวเลขในการกำหนดสิ่งต่าง ๆ ภายในโลก ลำดับต่อมาจะเป็นขนาดมีให้เลือก 3 รูปแบบคือ เล็ก, กลาง และใหญ่ ต่อมาจะเป็นการเลือกระดับความยากและในเกม Terraria