Temple Run2

Temple Run2 เกมวิ่งยอดฮิต

Temple Run2 กลับมาอีกครั้งกับเกมวิ่งอันดับหนึ่ง ที่หลายๆคนอาจจะคุ้ยเคยกับชื่อนี้ ซึ่งการกลับมาของเกมวิ่งยอดฮิต Temple Run2  นี้บอกได้เลยค่ะว่ายิ่งใหญ่มากๆ เนื่องจากผู้ผลิตเกมได้พัฒนาและปรุงปรับแก้ไขในจุดบกพร่องของภาคก่อนนี้ให้ดียิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นเกมวิ่งคุณภาพอย่าง Temple Run2  นั่นเองละค่ะ ซึ่งสำหรับสิ่งที่เพื่อนๆจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยในตัวเกมของภาคก็คงเป็นกราฟิกและสีสันต่างๆในตัวเกมที่คมชัดและสวยงามมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงรูปแบบเกมของภาคนี้ผู้ผลิตยังได้เพิ่มลูกเล่นต่างมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ตัวเกมวิ่งของเรานั้นมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเองละคะ บอกเลยค่ะว่าเกม Temple Run2  นี้เพื่อนๆจะได้สัมผัสอะไรที่แปลกใหม่และตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้าง

เพื่อนๆก็คงอยากรู้ว่า Temple Run2 จะน่าสนใจมากขนาดไหน

Temple Run2

สำหรับ Temple Run2  นี้นั้นจะเป็นเกมวิ่งที่ผู้เล่นต้องหนี้จากผู้ตามล่า โดยตัวเกมก็จะยังคงกลิ่นอายของความเป็น Temple Run ของภาคก่อนๆอยู่นะคะ  ตัวเกมก็จะมีตัวละครหลักเป็นคล้ายๆกับนักสำรวจหรือนักโบราณคดีที่ต้องไปสำรวจในสถานที่เก่าแก่แล้วโดนพวกท้องถิ่นมาขับไล่เราดังนั้นเราจึงต้องวิ่งหนีค่ะ รูปแบบเกมก็จะเป็นให้เราวิ่งหนีผู้ล่าโดยจะมีสิ่งกรีดขวางต่างๆมากมายในระหว่างทางที่เพื่อนๆต้องหลบหลีกให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดด สไลด์หลบข้างใต้ หลบซ้ายหลบขวา

Temple Run2

รวมทั้งจุดเด่นของ Temple Run นั้นเราสามารถเอียงซ้ายขวาโทรศัพท์ได้อีกด้วยนะคะ ตัวเราก็จะเอียงไปตามทางที่บังคับเลย และในการเล่นแต่ละด่านนั้นเพื่อนๆสามารถชนสิ่งกีดขวางได้แค่ครั้งเดียวนะคะ ผู้ล่าก็จะไล่เราใกล้มากขึ้นๆแต่ยังจับเราไม่ได้ แต่ถ้าชนตรงๆหรือหล่นข้างทางเราก็จะแพ้เลยนะคะ ซึ่งเกมมันจะไม่มีการแพ้ชนะแบบผ่านด่านๆนะคะ มันจะเป็นการที่เราทำลายสถิติตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ ยิ่งวิ่งไปได้ไกลขึ้นเราก็จะยิ่งได้คะแนนมากยิ่งขึ้น เป็นการเล่นเกมที่แข่งกับตัวเองเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมที่ท้าทายๆหรือเกมแนวนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ

Temple Run2

หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลองเล่นกม Temple Run2  นี้เพื่อนๆก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง app store หรือ play store ได้เลยนะคะ แถมเกมนี้ยังเปิดให้โหลดฟรีด้วยน้า ดังนั้นแล้วโหลดมาเล่นกันเยอะๆนะคะ รับรองว่าเป็นเกมที่สนุกสุดมันแน่นอนค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่