Audition

Audition เกมเต้นสุดมันส์อันดับหนึ่ง ของไทย

Audition เกมเต้นสุดมันส์ที่จะมาระเบิดอารมณ์ขาแด๊นในตัวคุณกับเกมเต้นอับดับหนึ่งของประเทศไทย เกม Audition ยิ่งเพื่อนๆสายเต้นขาแด๊นต่างๆแล้วนั้นก็ยิ่งต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ โดยสำหรับตัวเกมเต้นของเราเกมนี้นั้นจะเป็นเกมออนไลน์PC ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานมากๆ ดังนั้นเชื่อว่าเพื่อนๆบางคนอาจจะรู้จักตัวเกมเต้นAudition เกมนี้กันมาบ้างแล้วนะคะ ซึ่งตัวเกม Audition นี้จะเป็นเกมเต้นสุดมันส์ที่เพื่อนๆจะได้พบกับโหมดการเต้นที่หลากหลาย พบกับความเพลินเพลินและรื่นรมย์กับบทเพลงต่างๆมากมายที่ตัวเกมคัดสรรมาเสิร์ฟให้ผู้เล่น พร้อมทั้งเอฟเฟคและกราฟิกที่งดงามตระการตาที่ทำให้ตัวเกมนั้นดูสวยงามและน่าเล่นมากๆ  เป็นเกมที่ครบเครื่องครบครันแถมยังมีคุณภาพขนาดนี้ เราอย่ารอช้ากันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าเช่นนี้เราไปดูความน่าสนใจของเกม Audition เกมนี้กันเลยนะคะ

สำหรับเกม Audition เกมเต้นสุดมันส์อันดับหนึ่งของไทยเกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ในแพล็ตฟอร์มของเกมคอม

Audition

หรือเกมPC ซึ่งเพื่อนๆที่จะเล่นเกมเต้นเกมนี้ของเราได้ก็ต้องมีตัวPC หรือตัวแล็ปท็อปกันด้วยนะคะ ซึ่งตัวเกมนั้นหลักๆจะเป็นเกมเต้นที่จะให้ผู้เล่นอย่างเราได้แข่งขันเต้นต่างๆในแต่ละโหมดนะคะ ก็จะมีโหมดเยอะมากๆเลยที่ให้เราเลือกเล่น เช่น โหมดแข่งความเร็ว โหมดแข่งตัวแดง โหมดคู่รัก เป็นต้น

Audition

และรวมไปถึงฉากก็มีให้เลือกสรรมากมายเช่นกันนะคะ โดยการเล่นเกมนั้นตัวเกมจะให้เรากดแป้นพิมพ์ตามตัวอักษร ขึ้น ลง ซ้ายและขวา ให้ถูกต้องตามที่เกมกำหนด และก็ต้องให้ทันตามจังหวะเพลงด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละเพลงนั้นก็จะมีความเร็วที่แตกต่างกันไปทำให้ความยากของเพลงก็แตกต่างกันไปด้วย สำหรับเพื่อนๆที่เพิ่งหัดเล่นแนะนำให้เริ่มจากเพลงที่ช้าที่สุดของเกมเลยนะคะ ฝึกเพลงช้าๆให้ชินมือแล้วค่อยไล่ระดับความเร็วไปเรื่อยๆ  และนอกจาก Audition จะเป็นเกมเต้นแล้วตัวเกมยังคำนึงถึงความสมจริงของตัวละครอีกด้วย

Audition

กล่าวคือตัวเกมจะให้เราเป็นเหมือนตัวละครในเกมจริงๆ ตัวละครเป็นเหมือนตัวแทนเรา ดังนั้นสำหรับเกมนี้เราก็สามารถแต่งตัวต่างๆได้ตามใจชอบ แต่ต้องสะสมเงินในเกมหรือเติมเงินเองนะคะ ให้เราสามารถแต่งงานกับคนในเกมได้ เป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ อีกทั้งเพื่อนๆ ก็สามารถมีกลุ่มครอบครัวของตัวเองได้ด้วย ซึ่งเค้าจะเรียกกันว่า Fam นะคะ

เป็นเกมที่เรียกได้ว่าครอบคลุมสุดๆ นอกจากจะได้เต้นยังได้ทั้งแฟนได้ทั้งเพื่อนอีกด้วย เกมน่าสนใจขนาดนี้ต้องโหลดมาเล่นให้ไวเลยนะคะและสำหรับช่องทางการดาวน์โหลดเกม Audition เกมเต้นสุดมันส์อันดับหนึ่งของไทยนี้ เพื่อนๆก็สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทางเว็บหลักของ Audition Thailand กันได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมตามมาสนุกสนุกมันส์ประลองการแด๊นกับเกม Audition กันเยอะๆนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมทำอาหาร อีกมากมาย