เกมYs 6 Mobile VNG

ชวนเล่นเกม Ys 6 Mobile VNG เกมสนุกเล่นได้ทั้งวัน

               ย้อนกลับไปในยุค 90 เชื่อว่าคงมีใครหลายๆ คนในนี้ที่คุ้นเคยกับเกม Ys I : Ancient Ys Vanished กันแน่นอน เพราะความสนุกของเกมนี้ นอกจากจะเป็นเกมที่จะพาเราผจญภัยในด่านต่างๆ แล้วเท่านั้น ที่สำคัญเกม Ys 6 Mobile VNG ในภาคนี้ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วบนมือถือ เรียกว่าสะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์สายเกมเมอร์เป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะรู้กันแล้วว่า Ys 6 Mobile VNG จะเป็นเกมที่มีความน่าเล่นมากน้อยแค่ไหน เราตามมาดูกันเลย

รีวิวระบบในเกม Ys 6 Mobile VNG ที่มือใหม่ควรอ่าน

Ys 6 Mobile VNG

               Ys 6 Mobile VNG เป็นเกม MMORPG ที่มีรูปแบบและวิธีการเล่นแสนง่ายดาย เพียงแค่ผู้เล่นกดปุ่มโจมตีพร้อมกับควบคุมตัวละครไปด้วยก็พร้อมเริ่มเล่มได้ทันที แต่ด้วยความที่เกม Ys 6 Mobile VNG เป็นเกมที่เน้นการทำภารกิจเป็นหลัก ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องลงดันเจี้ยนเพื่อพิชิตของรางวัลมาครอบครองให้ได้ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเล่นเกมนี้ด้วยการโจมตีแบบเดิมๆ

เกมมาแรง

ภายในเกมก็มีปุ่ม Auto ให้เราเปิดใช้งานด้วยเช่นกัน ufa1688bet ในขณะที่ตัวละครในเกมนี้ก็ยังคงกลิ่นอายความเป็นเกม Ys ในภาคแรกได้เหมือนเดิม แต่ภายในเกมจะมีการใส่ตัวละครเข้ามาเพิ่มขึ้น รวมถึงมีภาพกราฟฟิกแบบ 3มิติ ที่มีความคมชัดยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นมุมมองในเกมได้ 360 องศาเลย สำหรับจุดเด่นของเกมนี้ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เลยนั่นก็คือการเปลี่ยนอาชีพ

เล่นเกมออนไลน์

ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้หลากหลายอาชีพเลย โดยมีอาชีพหลักให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ และอาชีพรองทั้งหมด 8 อาชีพ ส่วนรูปแบบการต่อสู้ในเกมนั้น แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องโจมตีมอนสเตอร์หรือบอสในเกมให้สำเร็จ แต่ถ้าเราไม่สามารถรับมือกับบอสในแต่ละด่านได้ เรายังสามารถเรียกเพื่อนร่วมทีมมาช่วยได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเกม Ys 6 Mobile VNG  ที่สามารถเล่นตามได้ง่ายและไม่มีเบื่อเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากจะลองเล่นเกม Ys 6 Mobile VNG กันดู ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Android เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย