เกม Hitman3

ปิดตำนานเกมเพลย์ Hitman3 ปฏิบัติการลับล้างแค้นองค์กร

               ถ้าหากใครเคยเล่นเกม Hitman ภาค 2 มาก่อนน่าจะรู้กันดีว่าเกม Hitman3 เป็นเกมภาคจบที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้กันในองค์กร Providence โดยมีมือปืนโล้นซ่าที่เป็นตัวเอกของเราคอยอยู่เบื้องหลังภารกิจลับต่างๆ ซึ่งบทบาทในเกมนี้พระเอกจะต้องตามหาสมาชิกที่หลงเหลืออยู่ในองค์กร Providence จากทั่วมุมโลกเพื่อล้างแค้นสมาชิกทั้งหมดให้ราบคาบ ซึ่งความแตกต่างของเกมภาคจบนี้จะมีการสอดแทรกเนื้อหาและเหตุการณ์เพิ่มเติมให้กับตัวละครมากขึ้น ซึ่งในเนื้อเรื่องของ Hitman3 นี้ก็มีปริศนาการฆาตกรรมที่ชวนให้น่าติดตามอีกมากมายเลยค่ะ

รีวิว Hitman3 ภาคจบของนักฆ่ารหัสลับ 47

Hitman3

               อย่างที่หลายๆ คนน่าจะรู้กันแล้วว่า Hitman3 เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกมเชื่อมโยงกับภาค 2 ซึ่งผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นสมาชิกในองค์กร Providence เพื่อที่จะเข้าไปสังหารคนในองค์กรแบบระยะประชิด โดยภายในเกมจะมีระบบ Instinct ที่จะช่วยเปิดการมองเห็นและรับรู้ทุกการเคลื่อนไหวของ NPC ในเกม นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่คอยชี้แนะตำแหน่งในการเข้าถึงศัตรูให้กับผู้เล่นอีกด้วย

เล่นเกม Hitman3

ส่วนฉากในเกม Hitman3 ก็มีการเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจอีกเพียบ รวมถึงการเพิ่มวิธีสังหารแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็นการใช้สายลวดไฟเบอร์รัดคอ การโยนเปลือกกล้วยไว้บนทางเดิน และกลวิธีการสังหารอื่นๆ อีกมากมาย หรือถ้าใครอยากสร้างภารกิจที่มีความท้าทายเพิ่มขึ้น คุณก็สามารถสร้างภารกิจขึ้นมาด้วยตัวเองได้เช่นกัน ในส่วนของกราฟฟิกเกม Hitman3 ยังถือว่าไม่ได้มีความแตกต่างจากภาคก่อนหน้าสักเท่าไหร่ hip hop panda เพราะรูปแบบการวางตัวละครและสถานที่ภายในเกมยังคงมีองค์ประกอบที่เหมือนเดิม ซึ่งอาจมีการปรับแต่งเพิ่มเติมเพียงแค่ฉากประกอบเท่านั้น แต่เมื่อนำมาองค์ประกอบของภาพกราฟฟิกต่างๆ

เกมมาแรง

มาผสมผสานกับเสียงซาวน์ในเกมด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความลุ้นระทึกที่แอบแฝงไปด้วยความสนุกซึ่งชวนให้ติดตามเป็นอย่างมาก โดยภาพรวมแล้ว Hitman3 ถือเป็นภาคจบที่สามารถปิดฉากการเล่าเรื่องของตัวละคร Agent 47 ได้แบบลงตัวจริงๆ ค่ะ สำหรับใครอยากลองเล่นเกม Hitman3 ก็สามารถดาวน์โหลด Epic Game Store โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 1,570 บาทค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงในตอนนี้