Infinity Kingdom

เกมยุทธศาสตร์สงครามอาณาจักรอินฟินิตี้ Infinity Kingdom

Infinity Kingdom ร่วมพิชิตและค้นหาอาณาจักรแห่งอินฟินิตี้ การปกป้องดินแดนแห่งนอร์ไฮม์จากพวกศัตรูชั่วที่จะมาทำลายบ้านเมืองของคุณ ทำให้คุณจึงต้องวางแผนรับมือกับเหล่าศัตรูจากทั่วสารทิศ Infinity Kingdom เกมยุทธศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการปกป้องอารยธรรมที่กำลังจะสูญสิ้นไป และการวางแผนกลยุทธสงครามที่ดีเท่านั้นที่จะทำให้คุณเป็นผู้ชนะ

เกม MMO สุดมันส์สไตล์การ์ตูนที่จะพาคุณร่วมพิชิตเมือง Infinity Kingdom

Infinity Kingdom

ยุทธศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ของการกอบกู้อาณาจักรอันเป็นที่รัก Infinity Kingdom เกมสงครามที่คุณจะได้เป็นหัวเรือใหญ่ในการปราบปรามศตรูชั่วเพื่อปกป้องเมืองของคุณให้ปลอดภัย สิ่งชั่วร้ายที่ค่อย ๆคืบคลานปกคลุมเมืองของคุณเพื่อที่ปรารภนาจะเข้ายืดครอง และคุณก็เป็นเพียงความหวังเดียวของชาวเมือง Infinity Kingdom เกมยุทธศาสตร์สงครามสไตล์การ์ตูนที่มาในรูปแบบของเกม MMO

สุดมันส์ จะเป็นเกมแนวแฟนตาซีวางแผนรบต่อสู้ปราบปรามศัตรูที่เข้ามาบุกรุกเมือง เป็นเกมที่เรียกได้ว่าผู้เล่นจะลิ้มรสและสัมผัสกับบรรยากาศศึกสงครามอย่างแท้จริง ซึ่งเรื่องราวการรุกรานของพวกโนมส์ที่เข้าบุกโจมตีเมืองของเรา และทำลายพร้อมทั้งสร้างความเสียหายมากมายให้แก่ตัวเมือง จึงทำให้คุณและเหล่าพันธมิตรจะต้องผนึกกำลังกันเพื่อต่อสู้และกำจัดมันออกไปให้สิ้นซาก โดยเกม Infinity Kingdom จะให้ผู้เล่นได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมปกป้องอาณาจักรอินฟินิตี้ ซึ่งจะเป็นการต่อสู้นี้ตัวเกมจะให้คุณอันเชิญเหล่า Immortals ที่ Hall of Immortals ซึ่งจะมี Immortals

Infinity Kingdom

ผู้แข็งแกร่งมากกว่า 50 ตัวจากอารยธรรมต่าง ๆทั่วโลก อาทิ เช่น คลีโอพัตรา, จูเลียสซีซาร์ไปตลอดจน โรบินฮูด , เมอร์ลิน และอื่น ๆอีกมากมาย และในการอันเชิญพวกเหล่า Immortals นี้ก็คือการที่ให้พวกเขาได้เป็นกองกำลังที่สำคัญให้กับคุณในการกำจัดบรรดาพวกศัตรูทั้งหลาย โดยที่คุณจะเป็นคนวางแผนรบต่าง ๆ การจัดกองกำลัง การตั้งฐานทัพ ไปตลอดจนการวางกับดักข้าศึก

Infinity Kingdom

และนอกจากนี้ตัวคุณยังมีความสามารถในการเลี้ยงไข่มังกรเพื่อที่จะนำมาเป็นอาวุธลับที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่ากองทัพของคุณจะแข็งแกร่งอย่างไม่มีใครจะต้านทานได้เลย และเกมยุทธศาสตร์แสนสนุกอย่าง Infinity Kingdom นี้ถ้าเพื่อน ๆคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแบบฟรี ๆได้บน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย