Grim Soul

แนะนำเกมเอาชีวิตรอดสุดแฟนตาซี Grim Soul

Grim Soul เมื่อโลกได้แปรเปลี่ยนไป ผู้คนล้มตายและกลายเป็นวิญญาณ สรรพสิ่งล่มสลาย บ้านเมืองไร้ผู้คน และคุณกลับไม่เป็นอะไรและยังมีชีวิตอยู่ Grim Soul เกมที่คุณมีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้น คือการดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอดต่อไปให้ได้ เกมเอาตัวรอดสุดแฟนตาซีที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล ต่อสู้และอดทนเพื่อหนทางสู่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม ร่วมฝ่าฟันไปจนสุดทางกับราตรีที่อีกยาวไกล

เกม PRG แนวเอาชีวิตรอดสุดอลังกาลที่คุณต้องห้ามพลาด Grim Soul

Grim Soul

เกมเอาชีวิตรอดแนวแฟนตาซีที่ดีที่สุดและได้รับการการันตีด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 20 ล้านครั้งจากทั่วโลก Grim Soul เกมของการต่อสู้เอาชีวิตรอดในโลกอันแปลกประหลาดที่เต็มไปด้วยสิ่งเหลือเชื่อและความแฟนตาซีมากมาย การดิ้นรนที่แสนจะทรหดและยากลำบากทำให้พวกเขาต้องพยายามมากยิ่งขึ้น

โดยสำหรับเกม Grim Soul นี้จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแนว PRGMMO สุดมันส์ที่ทรหดที่สุด ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเมือง Plaguelands ที่เคยเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรื่องแต่อยู่ ๆกลับถูกปกคลุมด้วยความมืดและสิ่งชั่วร้ายที่น่ากลัว ประชาชนในเมืองล้มตายและได้กลายเป็นวิญญาณเร่รอนไปมาไม่มีจุดหมายหรือเป้าหมายของชีวิต และคุณจะต้องดำรงชีวิตอยู่ร่วมกับสิ่งแปลกประหลาดเหล่านี้

Grim Soul

ทำให้เป้าหมายเดียวในชีวิตคุณคือการเอาชีวิตรอดต่อไปให้นานที่สุดในสถานที่แสนอันตรายนี้ไปให้ได้ จึงเป็นที่มาของรูปแบบการเล่นเกม Grim Soul ที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองเสมือนเป็นผู้รอดชีวิตและต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตต่อไปให้ไป โดยในการต่อสู้กับสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ ผู้เล่นทุกคนก็จะต้องออกไปสำรวจยังพื้นที่ใหม่ ๆ และคอยหลบเลี่ยงวิญญาณเพื่อหาอาหารมาเป็นเสบียง ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆในการดำรงชีพที่เปลี่ยนไป การประดิษฐ์อาวุธ การสร้างที่พักอาศัย สร้างเกราะ

Grim Soul

สร้างป้อมปราการต่าง ๆ และพัฒนาฐานที่พักพิงให้แข็งแรง พร้อมเตรียมรับมือศัตรูรอบด้านอยู่เสมอ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ลองใช้ชีวิตเองแบบสมจริงในสถานกาณ์อันน่ากลัวที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้น เกมมันส์ ๆ เอาชีวิตรอดที่หากเพื่อน ๆคนไหนชื่นชอบก็สามารถดาวน์โหลด Grim Soul มาเล่นกันได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย