random farm td dota 2

random farm td dota 2 เกมสำหรับคนดวงดี

random farm td dota 2 เป็นเกมในโหมดอาร์เคดของเกมอย่าง Dota2 เป็น custom game ที่สร้างโดยผู้เล่นที่ชื่อว่า ExcalibruhS ตัวแผนที่นี้ถูกปล่อยออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ทดลองเล่นในวันที่ 8 เมษายน 2020 อีกทั้งตัวผู้พัฒนายังคงคอยอัปเดต และไก้ไขบัคต่าง ๆ ของเกมอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันมีผู้สมัครสมาชิกมากกว่า 1 แสนคนภายในหน้าต่าง Workshop ของ Steam สาเหตที่มีผู้เล่นสมัครสมาชิกเพราะวิธีเล่น ที่ง่าย และใช้ดวง แต่ก็ต้องใช้การวางแผนในบางช่วงของเกม และต้องบริหารการเงินให้ดีจึงจะมีโอกาสคว้าที่หนึ่งได้สำเร็จ

เกมอาร์เคดที่มีผู้เล่นมากอันดับต้น ๆ random farm td dota 2

random farm td dota 2

เนื่องจากเกมrandom farm td dota 2 นั้นเป็นเกมแล้ว Tower Defense ที่ในเกมอาร์เคดของ Dota2 ไม่ค่อยมีให้เล่น เรียกได้ว่าเป็นเกมTD เพียงเกมเดียวที่มีให้เล่นในขณะนี้จึงทำให้แฟน Dota1 หรือ Warcraft3 ที่ชื่นชอบการเล่น custom game แนวTD ในสมัยก่อนนึกถึงความหลัง หากผู้เล่นที่ได้เห็นเหล่า steamer เล่นและอยากลองเล่นตามแล้วเกิดคำถามว่าrandom farm td dota 2 เล่นยังไง ตัวเกมนั้นมีวิธีการเล่นไม่ซับซ้อนเพียงแค่สร้างป้อมเพื่อจัดการกับเหล่าครีป ไม่ให้เข้าไปถึงฐานหลักได้ โดยผู้เล่นจะมีพลังชีวิต 20 หน่วย เท่ากับว่าสามารถพลาดให้ครีปหลุดเข้าไปได้เพียง 19 ตัวเท่านั้น

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเล่นเกมrandom farm td dota 2

random farm td dota 2

ภายในเกมrandom farm td dota 2 มีสิ่งต่าง ๆ ให้ผู้เล่นทำให้ได้รับเงินเพื่อนำมาใช้ในการซื้อป้อม และอัปเกรดให้แข็งแกร่งขึ้น โดยวิธีเล่น ให้ได้รับเงินจำนวนมากมีดังนี้

  • การตกปลา เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้รับไอเทมตาข่ายจับปลามาทั้งหมด 3 ชิ้น ให้ผู้เล่นใช้จับปลาเพื่อนำมาขาย และมีโอกาสตกได้ไอเทมพิเศษอีกหลากหลายชนิด
  • การปลูกผัก เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะมีค่ามานาอยู่ที่ 200 หน่วย และจะได้รับมานา 200 หน่วย ทุก ๆ wave สามารถเลือกปลูกผักได้ 3 ชนิดคือ ฝักทอง แตงโม และกะหล่ำ โดยราคาผลผลิตจะเปลี่ยนไปทุก ๆ wave
  • การอัปเกรดป้อม จะต้องใช้ป้องที่เหมือนกัน 2 ป้อม แล้วกดคีย์ลัด Q ที่ป้องนั้น ๆ เกมจะรวมป้อมและสุ่มว่าจะเป็นป้อมอะไร โดยแรงค์สูงสุดของป้อมคือ Divine
  • การเพิ่มมานา ผู้เล่นสามารถหาขวดมานาได้จากการตกปลา และการซื้อบอสเพื่อจัดการ โดยมีบอสทั้งหมด 3 ตัวให้ค่ามานา 200 400 และ 800 ตามลำดับความยาก
random farm td dota 2

โดยภาพรวมแล้วเกมrandom farm td dota 2 นั้นเป็นเกมที่สนุกเล่นได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่ออีกทั้งผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกม dota2 ก็สามารถเล่นได้ แต่หากเกิดคำถามเกี่ยวกับเกมrandom farm td dota 2เล่นยังไง ตัวเกมอาร์คนี้เล่นไม่ยากเพียงแค่มีดวง

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่